Màn cầu hôn với một vali tiền

Một chàng trai đã đem một vali đầy tiền gấp hình trái tim để cầu hôn cô gái. Giá trị số tiền này lên tới hơn 600 triệu đồng.

Màn cầu hôn này diễn ra ở Hán Khẩu (Trung Quốc) vào khoảng 10h sáng ngày 13/6/2012 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Dẫn theo đội xe đạp gồm 50 chiếc, một chàng trai cầm theo chiếc vali đựng đầy tiền đã được gấp thành hình trái tim dừng lại trước một tòa nhà và cầu hôn bạn gái ngay tại đó.

Theo một số người đứng đó, số tiền được gấp thành hình trái tim đựng trong vali có giá trị lên tới 200 ngàn tệ (hơn 600 triệu đồng). Chủ nhân màn cầu hôn này là Tiểu Phàm (25 tuổi), hiện đang làm kỹ sư công nghệ thông tin. Bạn gái anh là Lệ Lệ, đang thực tập tại một công ty bất động sản.

Màn cầu hôn với một vali tiền - 1

Màn cầu hôn với một vali tiền - 2

Chàng trai dẫn đầu một đội xe đạp hoành tráng.

Tiểu Phàm cho biết, anh giấu bạn gái vạch ra kế hoạch cầu hôn độc đáo vì muốn khiến cô ấy nhớ mãi kỷ niệm đặc biệt này.

Một người bán hàng gần đó kể lại, cảnh tượng khi ấy vô cùng hoành tráng. Đội xe đạp đi theo Tiểu Phàm xe nào cũng có bóng bay hình trái tim màu hồng. Đến trước tòa nhà, họ xếp thành hình trái tim. Tiểu Phàm một tay cầm bó hoa, một tay xách va li đứng đó đợi người yêu.

Màn cầu hôn với một vali tiền - 3

Màn cầu hôn với một vali tiền - 4

Tiểu Phàm mang vali đầy tiền gấp hình trái tim để cầu hôn người yêu.

Khi Lệ Lệ xuất hiện, Tiểu Phàm đi tới trước mặt cô rồi quỳ xuống, mở chiếc vali chứa đầy tiền hình trái tim ra. "Hãy lấy anh ấy đi!" - những người có mặt tại đó đã hét thật to để giúp sức cho Tiểu Phàm. Cuối cùng, họ đã ôm nhau thật chặt, thật hạnh phúc trước sự chứng kiến của những người xung quanh.

Màn cầu hôn với một vali tiền - 5

Cuối cùng bạn gái anh đã nhận lời cầu hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Hạnh ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN