Lời cuối cho tình đầu

Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 17:48 PM (GMT+7)

Xin anh hãy cho em một chút tự trọng cuối cùng anh nhé. Để em có thể tự tin mà sống tốt.

Anh à, có lẽ em phải buông tay anh ra thôi. Bởi vì em không còn đủ sức để lấp đi khoảng trống giữa hai ta nữa rồi. Tình yêu này sao lại khiến em mệt mỏi quá vậy. Chia tay, quay lai, quay lại, chia tay, lặp đi lặp lại một cách ngu ngốc. Đến bây giờ em tự hỏi mình đang là gì của nhau?

Em đã bỏ qua tất cả mọi chuyện, quên đi những đau khổ, tổn thương để chúng ta bắt đầu lại. Em đã nói mình cùng cố gắng để mọi người tin vào quyết định của em là đúng. Nhưng có phải em lại sai rồi đúng không anh?

Bây giờ em im lặng vì em chẳng biết phải làm gì nữa anh à, em phải cố gắng vui, em giả vờ rằng mình vẫn tốt. Thật sự em không muốn mất anh, nhưng em có lòng tự trọng của em. Em không thể nói em cần anh, khi mà anh đã không còn tình cảm với em nữa. Điều đó chỉ khiến anh thương hại em thôi. Em không muốn anh phải bận tâm gì về em. Cứ như thế này anh nhé, lâu lâu vẫn có thể nói chuyện với anh, để em biết rằng anh vẫn ổn.

Lời cuối cho tình đầu - 1

Em đã quá ngu ngốc khi yêu anh (Ảnh minh họa)

Khi mà chia tay, người ta thường nhìn về quá khứ, quá khứ mà họ đã có với nhau. Em cũng có quá khứ, cũng có ít kỷ niệm mà em tự cho đó là đẹp, là hanh phúc, hạnh phúc nhỏ nhoi của riêng em. Đã từng... dù chỉ là một câu nói anh nhớ em, anh yêu em nhiều lắm, đối với em đó cũng là hạnh phúc.

Còn bây giờ nhìn lại quá khứ em thấy khinh thường chính em, căm ghét chính em. Em đã quá ngu ngốc khi yêu anh, em mù quáng khi tin vào một tương lai tốt đẹp phía trước.  Em biết, em không phải là một người ngoan ngoãn, chuẩn mực. Mà cũng có thể anh nghĩ em là một đứa không ra gì hay hư hỏng. Nhưng anh à, em chỉ sai vì yêu anh quá nhiều thôi, em đã sai, tất cả đều là lỗi của em. Em đã mặc cảm vì điều đó quá rồi. Nên xin anh đừng nghĩ như thế, đừng nghĩ không đúng dù chỉ một lần về nhân cách của em. Xin anh hãy cho em một chút tự trọng cuối cùng anh nhé. Để em có thể tự tin mà sống tốt.

Em sẽ cố gắng! Em không chắc mình sẽ hạnh phúc hơn anh nhưng em hứa em sẽ sống tốt hơn anh!

Theo Cẩm Vũ (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay