Không dám "yêu" vì chồng bẩn

Thứ Năm, ngày 29/11/2012 08:45 AM (GMT+7)

Đang ân ái, cô vợ đã ngồi bật dậy lấy khăn cho chồng lau người rồi mới dám "yêu" tiếp

Mỗi lần bạn bè hỏi về chuyện con cái, Long bao giờ cũng trả lời ỡm ờ như thế. Người không hiểu thì lặng thinh ngẫm nghĩ, người hiểu thì lăn ra cười ý nhị. Nhưng ai cũng cho rằng đó là câu trả lời vui. Chỉ có Long mới biết đấy là câu trả lời hoàn toàn thật lòng.

Từ khi sinh con gái đầu lòng, sau thời gian kiêng cữ cho vợ cẩn thận, đến lúc vợ chồng gần gũi lại, cô ấy mắc chứng… quá sạch sẽ trên giường ngủ. Giường ngủ thì tất nhiên lúc nào chả sạch sẽ… Nhưng cái sự sạch của vợ chồng Long thì càng ngày Long càng thấy lạ.

Vợ chồng 5 – 7 ngày mới gần gũi nhau. Long cố gắng chiều vợ rất mực và rõ ràng cô ấy cũng tỏ vẻ đồng tình, hưởng ứng, nhưng đó chỉ là lúc “đạn còn nguyên trong bao”, và mình mẩy chồng còn khô ráo. Hành sự được một lát, khi mồ hôi bắt đầu lấm tấm trên lưng trần của chồng thì cô ấy bắt đầu không hợp tác nữa, đẩy chồng ra buông thõng: “Lưng anh nhiều mồ hôi, bẩn quá!”.

Lần đầu nghe vợ nói thế, Long giật mình tưởng nàng đùa. Nhưng nàng đẩy anh xuống thật và lật đật chạy đi lấy cái khăn bông cho chồng lau khô người đã rồi mới chịu cho “yêu” tiếp. Chưa dừng ở đấy, mỗi khi chồng “xuất binh” xong, cơ thể còn đang rã rời muốn nằm duỗi chân duỗi tay một tí thì vợ đã ngồi bật dậy vào nhà vệ sinh, vệ sinh sạch sẽ rồi giục chồng đi tắm rửa cho sạch.

“Chờ anh một chút, anh đang mỏi” – Long uể oải…; “Không được” – Nàng kiên quyết đuổi chồng ra khỏi giường – “Em không thể ngủ được nếu anh không đi tắm”.

Không dám "yêu" vì chồng bẩn - 1

Long cũng chẳng muốn gần gũi người phụ nữ cảm thấy “ghê tởm” với cơ thể mình (Ảnh minh họa)

Và chỉ khi nào nàng cảm thấy anh đã sạch hết mùi thì mới được vào giường ngủ tiếp. Hóa ra, nàng sợ mùi tinh dịch của chồng. Mới đầu, Long cũng cảm thấy rất tự ái. Ân ái với nhau 2 năm mới có con, có khi nào nàng lạ lùng như vậy đâu. Long nghĩ “hay cô ấy vừa sinh con nên mới vậy”. Nhưng không, càng ngày, vợ Long càng “sạch”… đến lạ như vậy.

Dần dà, nàng còn xây dựng cả những quy tắc “sạch sẽ” trên giường khi ân ái. Đặc biệt, nàng ngày càng dị ứng với việc chồng “xuất binh”. Trước kia, Long chỉ đạt khoái cảm tột đỉnh khi xuất vào bên trong vợ. Bây giờ, nàng quy định Long phải “cho hết ra ngoài”. Long không làm theo, y như rằng bị nàng dỗi, nàng cấm vận. Thế này không được, thế kia cũng chẳng xong. Yêu mà không được “xuất” thì còn cảm xúc gì. Hơn nữa, anh là cơ thể sống chứ có phải cái máy đâu mà tích mãi được. Long đã phải viện đến cả bao bao cao su để nhốt cái thứ mà nàng cảm thấy ghê tởm ấy lại nhưng nàng vẫn chưa bằng lòng.

Long cảm thấy rất mệt mỏi với kiểu cách sạch sẽ “bỗng dưng tự phát của vợ”. Long cũng là người sạch sẽ, trước khi đi ngủ hầu như tối nào anh cũng tắm rửa vệ sinh kĩ càng. Vậy mà lúc nào cũng bị vợ nhắc nhở. Nhưng cuối cùng Long đã hiểu rằng, thứ mà vợ đang “sợ” chính là tinh dịch của chồng. Nói đúng hơn, nàng không muốn dính chút gì đến nó cả.

Long dỗi vợ. Anh ôm gối ra ghế ngủ một mình. Nhưng được vài hôm anh lại mò vào vì vợ cứ mặc chồng đơn chiếc trên chiếc ghế sofa dài ngoài phòng khách. Tình trạng ấy kéo dài khiến Long cũng trở nên quen dần. Nhưng đến khi đứa đầu lòng đã lớn, Long giục vợ sinh đứa thứ 2 thì nàng vẫn y như vậy.

Long muốn hỏi vợ cho rõ ngọn ngành, nhưng anh lại ngại. Không lẽ lại hỏi “Tại sao em lại sợ thứ ấy?”. Còn vợ Long thì cứ im ỉm thực hiện các biện pháp “sạch sẽ” mà chẳng giải thích với chồng một lời. Tình cảm giữa hai vợ chồng ngày càng nguội lạnh. Long cũng thấy vợ bắt đầu lo lắng khi chồng quên vợ mỗi đêm. Thế nhưng cố gắng đến mấy Long cũng chẳng muốn gần gũi người phụ nữ cảm thấy “ghê tởm” với cơ thể mình.

Một sáng, vợ Long bỗng về nhà sớm và reo lên như thể tìm ra sáng kiến vĩ đại. “Một ngày anh uống bao nhiêu cốc cà phê?”; “Ba hay bốn gì đó…”; “Giờ thì em đã hiểu… Đây là lịch ăn uống mới của anh…”, Long nhìn vào tờ giấy nàng ghi sẵn từ trước, chi chít những đồ anh được ăn và những đồ nàng ghi chữ “cấm”. “Cái này để làm gì thế em?”; “Anh cứ thực hiện cho đúng là được. Còn để làm gì, em sẽ bật mí sau”.

Theo lịch trình ăn uống mà vợ ghi, Long bỏ các cuộc bia rượu với bạn bè. Mỗi ngày, phải bớt dần cà phê. Anh lại phải uống ngày 2 lít nước và thêm nhiều trái cây nữa. Ban đầu, Long ngạc nhiên chẳng hiểu nhưng nghe vợ nói “Đây là biện pháp duy nhất để cải thiện tình trạng chăn gối của vợ chồng mình” – nên Long nghiêm túc làm theo.

Lần gần gũi vợ chồng đầu tiên kể từ khi Long làm theo lời vợ. Nàng nhiệt tình hơn, và nhất là lúc vợ chồng cao trào nhất, nàng không còn đẩy anh ra xa nữa. Long lim dim mắt kéo vợ vào lòng hỏi thành thật: “Giờ vợ có thể nói tại sao thời gian trước lại kì thị chồng đến thế không?”. “Tại “cái mùi” chồng ạ! Mỗi lần chồng xuất xong, vợ không thể chịu được cái mùi khó chịu đó, nó cứ hôi nồng khiến vợ không thể chịu nổi”. Long nằm im tẽn tò.

Em đã phải mất rất nhiều công để tìm hiểu đấy. Thì ra, cái mùi khó chịu ấy là tại vì chồng uống quá nhiều bia rượu, cà phê và các loại gia vị nặng mùi”; “Chồng lại cứ tưởng vợ cai chồng luôn rồi ấy chứ”; “Chồng thì làm sao mà cai được. Nhưng nói thật nếu cứ cái tình trạng như thời gian trước, mỗi lần vợ chồng yêu nhau, em thấy sợ lắm. Đấy, giờ chồng biết nguyên nhân rồi thì trong sinh hoạt hàng ngày, chồng nhớ để ý một chút nhé”.

Lời dặn dò nhỏ của vợ khiến Long nhận ra một điều: Chuyện chăn gối vợ chồng tưởng đơn giản nhưng thực ra rất cần sự tinh tế của cả hai phía.

Theo Thư Giang (Gia đình Việt Nam)
sự kiện Tình yêu nữ giới