Gọi taxi đi giao ma túy, hot girl bị tài xế chở thẳng đến đồn cảnh sát

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 10:54 AM (GMT+7)

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã nhiệt liệt khen ngợi một tài xế taxi mưu trí, bắt gọn một hot girl buôn bán ma túy rồi chở tới đồn cảnh sát.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đăng tải phóng sự phỏng vấn một tài xế taxi họ Vương ở Trùng Khánh, người đã lập công trong việc bắt giữ một hot girl buôn bán ma túy.

Gọi taxi đi giao ma túy, hot girl bị tài xế chở thẳng đến đồn cảnh sát - 1

Hot girl bán ma túy và tài xế Vương

Cụ thể, tài xế Vương cho biết, vào một buổi chiều tháng 2, anh nhận một vị khách nữ trẻ tuổi, mặc áo khoác màu đỏ và đội mũ lưỡi trai, dù đeo khẩu trang nhưng cũng khó che đậy vẻ ngoài xinh xắn. Khi lên xe, cô gái này yêu cầu anh Vương chở tới quận Đại Độ Khẩu, khi anh Vương hỏi chính xác là ở đâu thì cô gái bảo anh cứ đi đi, không nói rõ điểm đến.

Trên đường đi tới quận Đại Độ Khẩu, cô gái bất ngờ yêu cầu anh Vương dừng lại ở ven đường, rồi mở cửa ra gặp một người đàn ông lạ. Qua cửa xe, anh Vương thấy cô gái đưa cho người đàn ông một túi nhỏ trong suốt có bột màu trắng, người đàn ông đưa cho cô gái một xấp tiền.

Lúc này, tài xế Vương đã bắt đầu nghi ngờ nhưng chưa dám khẳng định đây là hành vi sai trái. Sau khi trở lại xe, cô gái tiếp tục chỉ đường cho anh Vương, rồi lại xuống xe một lần nữa. Đối tượng giao dịch lần thứ 2 vẫn là một người đàn ông, vẫn là một túi bột màu trắng, lúc này, anh Vương đã có thể khẳng định rằng, đây đích thị là hành vi buôn bán ma túy.

Anh Vương quyết tâm sẽ giao nộp cô gái này cho cảnh sát nên đã lái xe hướng tới đồn cảnh sát địa phương. Anh cố gắng tỏ ra bình thường để không bị nghi ngờ. Khi còn cách đồn cảnh sát vài trăm mét, cô gái nhận ra điều bất thường nên muốn xuống xe tẩu thoát.

Nhưng tài xế Vương đã nhanh tay hơn, anh lao ra ngoài trước và khóa toàn bộ cửa xe lại, không cho cô gái chạy thoát. Các hình ảnh do camera an ninh trên xe ghi lại cho thấy, cô nàng hot girl này đã cố đạp cửa để thoát thân nhưng không thành.

Anh Vương sau đó thông báo với các cảnh sát, đối tượng buôn bán ma túy thì bị tóm gọn. Sau khi vụ việc được xác minh, công ty taxi mà anh Vương làm việc đã trao một bằng khen danh dự và một khoản tiền cho hành động đúng đắn, góp phần làm trong sạch cộng đồng.

Sau khi đoạn phóng sự được đăng tải, cư dân mạng đã danh cho tài xế Vương những lời khen ngợi vì sự bình tĩnh và nhanh trí của anh. Nhờ có hành động này mà xã hội đã bớt đi một người reo rắc tệ nạn.

Nguồn: http://danviet.vn/goi-taxi-di-giao-ma-tuy-hot-girl-bi-tai-xe-cho-thang-den-don-canh-sat-50202125...

Quen bạn gái hot girl qua mạng, chàng trai suy sụp khi gặp ngoài đời

Không chỉ đàng trai, đàng gái cũng vô cùng thất vọng khi thấy ngoại hình đối phương ngoài đời.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung