Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng

Chủ Nhật, ngày 23/03/2014 16:26 PM (GMT+7)

Bất cứ ai đã hẹn hò sẽ giải mã rằng đối phương có thích bạn hay không? Đó là phương pháp phân tích cảm xúc thật của người đàn ông thông qua phân tích ngôn ngữ cơ thể.

Anh ấy quan tâm và muốn gặp lại bạn

Tư thế 1: Dựa vào, tay đặt lên hông

Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng - 1

Dựa, nghiêng đầu sang một bên và đối diện với bạn là dấu hiệu tốt

Khi đứng anh ấy hơi nghiêng sang một bên, điều đó thể hiện chàng quan tâm những gì bạn nói và muốn hiểu bạn. Đây là một phản ứng tốt. Đầu anh ấy nghiêng nhẹ thể hiện sự lắng nghe. Nụ cười nhẹ là một tín hiệu của sự quan tâm và cách nhìn thẳng vào mắt anh ấy sẽ là một lợi thế cho bạn.

Đường cong cơ thể chàng thay đổi qua dáng đứng bằng cách nghiêng về phía trước là một dấu hiệu của sự cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa hai người. Bên cạnh đó chàng cũng đang cố gắng thể hiện sự nam tính với hành động cánh tay đặt trên bàn và có khoảng cách rộng.

Anh ấy cũng đang cố gắng thể hiện cơ thể khoẻ mạnh của mình trước mặt bạn khi nhét tay vào túi quần và khuỷ tay được khuỳnh ra. Điều này cũng thu hút sự chú ý đến phần hông của chàng, một cách thức thu hút bạn trên cơ thể nam tính của mình. Thêm nữa, cánh tay phải chĩa ra góc ngoài, một lần nữa chàng muốn thu hẹp khoảng cách giữa hai người. Có thể thấy chắc chắn rằng anh ấy đã quan tâm tới bạn.

Nào giờ hãy nhìn vào đôi chân của anh ấy, một tín hiệu rõ ràng rằng anh ấy thích bạn.

Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng - 2

Một người đàn ông cố tình di chuyển đôi chân của mình gần hơn ý muốn mối quan hệ tiến xa hơn.

Tư thế 2: Bàn chân hướng về phía bạn và gần bạn

Chân phải trong bức ảnh rất gần với cô gái (Ảnh ở tư thế 1), mọi góc độ của chân phải và gót chân cho thấy ý định tiến gần hơn với cô gái.

Tư thế 3: Mở lòng bàn tay chỉ về phía bạn

Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng - 3

Lòng bàn tay mở, ngón tay thả lỏng là dấu hiệu tốt của tình bạn

Ở đây, chàng đang phá vỡ không gian thân mật khi đứng cùng bạn. Những ngón tay đang chỉ về phía bạn, cách thả lỏng bàn tay thoải mái thể hiện một mối quan hệ bình thường (không phải tình cảm trai gái) và có mối quan hệ bền vững.

Anh ấy chỉ coi bạn như bạn bè

Tư thế 4: Nam đứng thẳng cùng với nụ cười và bàn tay mở

Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng - 4

Tư thế đứng thẳng thể hiện cả hai chỉ là bạn

Ở đây rõ ràng chàng chỉ hy vọng cả hai là bạn bè. Anh ấy đã thay đổi cơ thể của mình, với tư thế thẳng cho thấy chàng có thể không quan tâm lắm mối quan hệ giữa hai người.

Không giống với tư thế trước, anh ấy không thể hiện sự nam tính của mình. Có thể nói anh ấy đơn giản là đứng trung lập. Chàng đã kéo cánh tay trở lại và bàn tay có một khoảng cách nhất định với bạn. Những ngón tay đang cuộn tròn và không hướng về phía bạn giống tư thế trước đó nữa. Với cánh tay trái được thả lỏng, lòng bàn tay mở có thể thấy nội dung cuộc nói chuyện giữa hai người rất thoải mái. Cách thể hiện qua đầu và cổ anh ấy đang nghiêng nhẹ về phía trước cũng thể hiện điều này. Chân của chàng đứng thẳng lại với nhau thấy rằng không có một dấu hiệu cụ thể với bạn nhưng cũng không thu hẹp khoảng cách.

Tư thế 5: Tay đặt trên bàn nhưng không đẩy gần về bạn

Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng - 5

Một lần thể hiện anh ấy không muốn hẹn hò với bạn

Những ngón tay đang nghiêng về phía bạn nhưng ngón tay lại được uốn hơi cong trở lại và không hướng nhiều về phía bạn cho thấy sự quan tâm không rõ ràng của bản thân. Khuỷ tay của chàng đẩy về phía sau một chút so với cơ thể, một lần nữa chỉ ra rằng anh ấy giữ một thái độ thân thiện và có khoảng cách với bạn.

Anh ấy không quan tâm tới bạn

Tư thế 6: Nhìn xung quanh và không giao tiếp bằng mắt

Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng - 6

Nhìn đi chỗ khác báo hiệu sự không quan tâm của đối phương với bạn

Có một số tín hiệu rất mâu thuẫn ở đây cho thấy, anh ấy thực sự không quan tâm đến bạn nhưng lại có ham muốn tình dục. Cánh tay trái của anh ấy để ở thắt lưng với những ngón tay chống vào, điều đó thể hiện sự nam tính và nhấn mạnh sự quan tâm của chàng với tình dục.

Đầu và cổ anh ấy được hơi hạ xuống cho thấy không quan tâm đến những gì bạn nói và tập trung về những việc suy nghĩ riêng. Cũng không có nụ cười và không có sự giao tiếp bằng mắt, anh ấy chắc chắn không vì bạn mà mất đi sự tập trung.

Tư thế 7: Đẩy thân về phía trước, hai vai giữ nguyên

Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng - 7

Một người đàn ông trong tư thế này rất muốn thể hiện sự hấp dẫn và nam tính... nhưng không dành cho bạn!

Tư thế đứng thẳng trong bức hình nhấn mạnh hình dáng nam tính và khuỷu tay được mở rộng để khoe thân hình của anh ấy, nhưng với đầu hơi nhướng lên và vai giữ nguyên, điều này cho thấy chàng không muốn thu hẹp khoảng cách. Nhưng trên môi không nở nụ cười, mặt biểu lộ cảm xúc cho thấy chàng không quan tâm nhiều lắm tới bạn.

Tư thế 8: Tay đặt trên hông và một chân chĩa ra

Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng - 8

Chàng này thể cảm xúc ngay trên thắt lưng, nhưng đôi chân mới bộc lộ cảm xúc thật sự.

Chúng ta thường cố gắng kiểm soát mọi hành động trên cơ thể khi đứng cùng một ai đó, đặc biệt là trên khuôn mặt, bởi vậy đó cũng là một bộ phận được nhiều người chú ý nhất, tuy nhiên chân và bàn chân thường xuyên thể hiện một mặt khác của cơ thể. Nếu nhiều người giả vờ quan tâm thì phần chân sẽ thể hiện điều đó là trung thực hay không.

Tay trái thường như một dấu hiệu thể hiện sự thu hút với mọi người nhưng trong thực tế của bức tranh thì tay và hông được nằm ở góc xa với màn hình thể hiện sự không quan tâm lắm với bạn và chân trái duỗi ra như thể anh ấy muốn rời khỏi chỗ đó.

Tư thế 9: Chân chĩa ra ngoài

Giải mã suy nghĩ chàng qua dáng đứng - 9

Chân nâng lên là dấu hiệu của chàng muốn rời đi

Ở đây cả hai bàn chân anh ấy đang nghiêng từ bạn sang một hướng khác và đó là tín hiệu rõ về sự mong muốn được rời bỏ khỏi chỗ đó của anh ta. Chân và bàn chân của anh ấy ý nói bạn không phải là đối tượng của chàng.

Một lần nữa, chân trái được nâng lên, một dấu hiệu của việc muốn rời đi. Chân có lẽ là một dấu hiệu cụ thể nhất để bạn có thể nhận biết cảm xúc của đối phương.

Theo Thanh Trà (Theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020