Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 7/10

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 07:49 AM (GMT+7)

Hôm nay, Bò Cạp dễ làm liều. Ma Kết có nhiều cơ hội tốt để chọn lựa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn nghĩ rằng mình đã diễn đạt ý mình muốn nói rất rõ ràng, đầy đủ. Nhưng mọi người vẫn có thể hiểu nhầm đấy. Trong mối quan hệ với người khác hôm nay, Dương Cưu nên để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Bạn càng cố gắng kiểm soát, tình hình càng trở nên rắc rối.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trạng khó chịu khiến bạn chỉ muốn tránh xa tất cả, trốn vào cõi riêng. Nhưng các trách nhiệm chung vẫn bắt bạn phải xuất hiện. Bạn có thể buột miệng nói lời không hay khi tâm tình không tốt. Hôm nay, bạn nên hạn chế bộc lộ cảm xúc. Hãy nhường diễn đàn cho người khác và lắng nghe họ.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 7/10 - 1

Kim Ngưu thích trốn vào khoảng trời riêng (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Quyền lợi và mong muốn cá nhân sẽ xung đột với lợi ích tập thể. Song Tử nên cố gắng tìm ra giải pháp cân bằng. Bạn không thể hy sinh bất cứ bên nào. Sự nghiệp của bạn đang phát triển rất tốt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải muốn tỏ ra quyết đoán, nhưng thật khó để duy trì kế hoạch khi bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân. Hôm nay, người chiến thắng là người biết cân bằng và nhượng bộ. Đôi khi bạn khó có thể đi tiếp nếu quá cứng rắn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn an tâm là kế hoạch đang đi đúng hướng. Hôm nay, bạn cần xem xét lại sách lược. Có thể trở ngại xuất hiện, và bạn cần đổi hướng. Dù chưa thực sự chắc chắn, bạn cũng nên dứt khoát chọn lựa thay vì trì hoãn quá lâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất dễ bị kích động. Bạn phản ứng quyết liệt và từ chối nghe ý kiến hay lời khuyên từ người khác. Hãy nhớ rằng có những việc bạn không thể bấm nút "tua lại" vào ngày mai đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, kĩ năng ngoại giao của Thiên Bình sẽ có dịp được thử thách. Đáng tiếc là bạn lại khiến người khác thất vọng. Bạn quá cứng rắn và từ chối thoả hiệp. Bạn cũng có xu hướng đưa ra lựa chọn mang tính mạo hiểm cao, khác hẳn tính cách thường ngày.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp rất mạo hiểm, liều lĩnh. Cuộc sống ổn định, bình yên ngày hôm qua có thể phải đối mặt với sóng gió khi bạn quẳng mọi gánh lo qua cửa sổ. Điểm tích cực là tinh thần mạnh mẽ sẽ có ảnh hưởng tốt tới mọi người xung quanh, miễn là bạn vững vàng với niềm tin của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số mối quan hệ trong cuộc sống bỗng trở nên nặng nề, tù túng. Hôm nay, một sự kiện bất ngờ sẽ trao cho bạn cơ hội bùng nổ và bày tỏ rõ cảm xúc. Hãy coi việc chia sẻ suy nghĩ thật là con đường giúp cải thiện những mối quan hệ này theo chiều hướng tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn phản đối cách làm, lề thói cũ trong công việc. Tuy nhiên, một phần trong bạn vẫn e ngại khuấy động mặt hồ đang yên ả. Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, dẫn tới đổi thay tích cực. Vấn đề của bạn là chọn lối đi nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, tâm trạng Bảo Bình rất an ổn, thậm chí nhiệt tình và lạc quan.  Bạn có cái nhìn tích cực trong mọi tình huống. Đừng quên chia sẻ óc hài hước và niềm vui mà bạn có với mọi người xung quanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người khiến Song Ngư khó chịu khi phê bình quan điểm sống của bạn. Bạn sẽ chỉ gặp rắc rối lớn hơn nếu định đáp trả với sự căng thẳng tương tự. Bạn không cần phải chứng tỏ với bất cứ ai về sự tốt đẹp hay khả năng mà bạn sở hữu.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019