Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 6/10

Thứ Hai, ngày 06/10/2014 08:03 AM (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử nhiệt tình quá đà. Bảo Bình khó quyết định về tiền bạc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu đặc biệt ít nói. Mọi người có thể lo lắng cho bạn đấy. Bạn có thể muốn rút vào thế giới riêng, nhưng các trách nhiệm khác trong cuộc sống không cho phép. Ít nhất bạn cũng nên hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản trước khi biến mất nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu khó đưa ra quyết định sáng suốt liên quan tới công việc. Bạn cần phân tách rạch ròi giữa việc công và cảm xúc cá nhân. Đừng quá lo lắng tới hậu quả khi thậm chí bạn còn chưa hành động.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 6/10 - 1

Nhân Mã bắt đầu ngày mới với kỳ vọng khá cao (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cực kỳ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người trong công việc. Đó không phải chiến lược tốt nếu nó ảnh hưởng tới phần việc của bạn. Hãy vạch rõ giới hạn với chính mình, vì hôm nay bạn rất dễ mủi lòng và hào phóng quá mức cần thiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải rất dễ đưa ra những quyết sách liều lĩnh. Nhưng bạn sẽ sớm nhận ra các trách nhiệm khiến bạn dừng chân. Lý tưởng nhất là bạn cân bằng được giữa hai thái cực. Nhưng nếu không thể, bạn nên chọn phương án an toàn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử cần chú trọng tới logic thay vì cảm xúc cá nhân. Bạn sẽ nắm lợi thế trong mọi tình huống đàm phán. Bạn cũng nên thẳng thắn nói rõ mong muốn, suy nghĩ của mình. Đừng bắt bất cứ ai, kể cả người yêu, phải biết đọc tâm trí của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có nhu cầu giao tiếp nhiều trong hôm nay. Bạn cho rằng đối thoại là con đường tốt nhất để giải quyết vấn đề cũng như củng cố mối quan hệ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn cần lắng nghe bằng trái tim nữa nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thỉnh thoảng, người khác cho rằng Thiên Bình thiếu quyết đoán. Bạn khó chọn giữa hai bên. Nhưng hôm nay, khả năng quyết định của bạn lại khá tốt. Khả năng tưởng tượng của bạn cũng sẽ là cứu cánh cho một số trường hợp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vấn đề của bạn hôm nay là bạn dễ đánh mất sự tin tưởng. Bạn lo lắng về hậu quả có thể xảy ra trước khi hành động. Hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn nếu bạn muốn mọi việc tiến triển.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bắt đầu ngày mới với kỳ vọng khá cao. Nhưng bạn sẽ sớm phải đặt chân xuống mặt đất, thay vì lơ lửng ở trên mây. Nếu gặp rắc rối trong công việc, bạn nên chủ động chia sẻ lo lắng với những người có liên quan, thay vì tự chịu nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tính tình dễ chịu của Ma Kết sẽ góp phần hóa giải một hiểu lầm. Đồng minh thì luôn tốt hơn kẻ thù. Vì vậy, nếu bạn có thể hợp tác, thương lượng, bạn nên cố gắng hết sức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong vấn đề liên quan tới tiền bạc, Bảo Bình sẽ khó nhìn thấu bức tranh toàn cảnh để đưa ra quyết định. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để cân nhắc thiệt hơn, lợi hại. Hãy chờ hẳn vài ngày nếu cần thiết,

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư khá thiếu quyết đoán. Cảm xúc của bạn lộ ra ngoài khá rõ. Mọi người sẽ biết bạn nghĩ gì trước khi bạn kịp bày tỏ. Thay vì vội vàng khép cửa tâm hồn, bạn nên coi đây là cơ hội tốt để người khác hiểu rõ bạn hơn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019