Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 31/7

Thứ Năm, ngày 31/07/2014 08:00 AM (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu có tài hùng biện. Kim Ngưu có duyên với phái yếu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong vòng 2 tuần tiếp theo, Dương Cưu rất dễ thu hút sự chú ý của người khác. Bạn nên tận dụng cơ hội để chứng tỏ tài năng, sức hút của mình. Bạn cũng có tài hùng biện. Nếu bạn có bài thuyết trình, hoặc làm trong lĩnh vực PR, sales, bạn sẽ đạt chỉ tiêu khá dễ dàng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có duyên với phái nữ. Bạn có thể gặp một số phụ nữ tuyệt vời, đáng để kết giao. Nếu bạn đang có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” với người thân, bạn sẽ có cơ hội để xoa dịu tình hình. Điểm mấu chốt là bạn sẽ chủ động nhường bước.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử rất có tài ăn nói trong 2 tuần tới. Bạn biết cách thể hiện suy nghĩ, chọn từ thông minh, và có thể gây ấn tượng được với người khó tính nhất. Bạn nên bắt đầu viết hồi ký, chuẩn bị bài thuyết trình, xây dựng blog, giao thiệp nhiều để tạo dựng các mối quan hệ có lợi cho công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng vĩ đại. Bạn cũng sẽ khá chăm chỉ hành động để biến kế hoạch trên giấy thành hiện thực. May mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong 2 tuần tới. Đó sẽ là lợi thế nếu bạn định mạo hiểm hay đi phỏng vấn xin việc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy mạnh dạn thể hiện bản thân và phát biểu suy nghĩ thật lòng của mình. Bạn sẽ chú ý nhiều hơn tới ngoại hình, cách ăn mặc và cư xử. Bạn có thể thích những món đồ lấp lánh, nổi bật. Nếu bạn có kế hoạch quảng bá bản thân tốt, bạn sẽ giành được mối làm ăn lớn, hoặc thành công về đường tình duyên đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời khuyên dành cho bạn là hãy ăn thật nhiều đồ ngọt, và ở bên những người dịu dàng, yêu quý bạn. Một kỷ niệm buồn có thể trỗi dậy. Bạn cần được xoa dịu và thư giãn. Khi bạn giàu tâm trạng, khả năng sáng tạo nghệ thuật của bạn cũng sẽ tăng cao. Hãy thử đăng ký học vẽ, học đàn nhé.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 31/7 - 1

Nhiều công việc, trách nhiệm sẽ đổ lên vai Song Ngư (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể hợp tác rất thuận lợi với người khác. Bạn luôn tư duy nhanh nhạy, nên bạn sẽ muốn bắt tay với những ai có chung luồng suy nghĩ. Bạn nên đẩy mạnh hoạt động giao lưu, quảng bá qua mạng xã hội.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên chỉnh sửa lại hồ sơ nghề nghiệp của mình. Bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt để thăng tiến hoặc chuyển sang một vị trí tốt hơn. Bạn nên chủ động kết giao nhiều hơn. Bạn sẽ cần huy động các nguồn lực vì công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cực kỳ thẳng thắn. Bạn nên tránh trò chuyện với ai chỉ thích lời ngon tiếng ngọt. Bạn cũng nên nói rõ nguyện vọng mà bạn muốn. Mọi người sẽ chịu khó chiều theo ý bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có khả năng thuyết phục người khác rất giỏi. Bạn có thể muốn phát huy sở trường này để thay đổi, điều khiển suy nghĩ của họ. Bạn sẽ cảm thấy thanh thản hơn nếu chỉ tận dụng nó để vun đắp các mối quan hệ có ý nghĩa đối với bạn. Trong kinh doanh, bạn đặc biệt nhạy cảm và có tư duy sắc bén.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các mối quan hệ của Bảo Bình sẽ phát triển mạnh trong 2 tuần tới. Nhiều người muốn kết bạn, hợp tác làm ăn hoặc ngỏ lời yêu với bạn. Hãy cho mình đủ thời gian để tìm hiểu cặn kẽ trước khi quyết định. Bạn cũng đừng bỏ rơi những người quen cũ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhiều công việc, trách nhiệm sẽ đổ lên vai Song Ngư. Bạn có thể tin mình đủ sức đảm nhận chúng, nhưng thực tế thì không. Bạn sẽ làm tốt hơn nếu xử lý từng việc. Hãy lập danh sách việc cần làm một cách khoa học từ buổi sáng.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018