Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 30/7

Thứ Tư, ngày 30/07/2014 08:03 AM (GMT+7)

Hôm nay, Thiên Bình phân vân khó quyết. Song Ngư mở lòng với bạn bè.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần tránh sa đà vào thói quen soi xét chi tiết. Bạn cần hành động và kết quả thực tế. Bạn cũng nên né xa những kế hoạch hay nhiệm vụ quá phức tạp. Hôm nay, bạn có cách tư duy theo đường thẳng, trực tiếp và không phù hợp với vấn đề lắt léo đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu dũng cảm và thẳng thắn. Bạn sẵn sàng nói lên suy nghĩ thật của mình. Tuy nhiên, bạn cũng dễ khiến đồng nghiệp, bạn bè hoặc thậm chí người hàng xóm tổn thương. Hãy cân nhắc kĩ những trường hợp nhạy cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn dễ nổi cáu hơn bình thường đấy. Hãy chỉ lên tiếng sau khi bạn đã hiểu thấu đáo vấn đề. Bạn cần cẩn thận kẻo bạn sẽ tin nhầm một đồn đại thất thiệt. Mặc dù tính tình nóng nảy, nhưng bạn tỏ ra khá dịu dàng và giàu lòng cảm thông khi ở bên người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn đang có một mong muốn, nguyện vọng quan trọng? Hãy bày tỏ nó vào hôm nay, khi bạn cực kỳ giỏi ăn nói. Trong chuyện tình cảm, bạn có thể đoán sai ý của đối phương. Bạn nên thẳng thắn nếu có thắc mắc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên ưu tiên nghỉ ngơi. Bạn đang bỏ lỡ nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống khi vội vàng với công việc. Nếu bạn không đủ điều kiện để đi du lịch hay spa, bạn có thể kéo dài thời gian ăn trưa, và nghỉ làm sớm để chăm sóc bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Hôm nay, bạn đừng hoài nghi linh cảm mà bạn có. Bạn nên mạnh dạn bước vào những lĩnh vực mới mẻ. Một cơ hội hiếm có sẽ đến với bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn chớ vội tin vào ấn tượng ban đầu.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 30/7 - 1

Ma Kết hoạt bát giao lưu với bạn bè (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn nên ra ngoài hay ở nhà, đồng ý hay từ chối tham gia? Hôm nay, tính cách lưỡng lự, khó quyết định của Thiên Bình sẽ được bộc lộ rõ rệt. Bạn nên rút khỏi kế hoạch nếu bạn cần thời gian cân nhắc. Đừng để người khác bị ảnh hưởng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Năng lực quan sát của Bò Cạp rất mạnh và chuẩn xác. Bạn sẽ nhìn ra vấn đề đầu tiên. Bạn có thể gây bất ngờ cho bạn bè hoặc đồng nghiệp với những gì bạn nói ra. Hãy tự tin vào nhận định của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang rơi vào thế bí trong công việc. Hôm nay, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Bạn sẽ tìm thấy đường thoát mới. Một người quen lớn tuổi hơn sẽ đưa ra chỉ dẫn hữu ích đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, số phận ủng hộ Ma Kết. Đây là thời điểm để bạn xác định cái mình muốn và lập kế hoạch để đạt được nó. Bạn cũng không nên đánh giá thấp sức ảnh hưởng, quyền lực trong vòng tròn quen biết của mình. Hãy chăm chỉ vun đắp các mối quan hệ mà bạn sở hữu nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bí quyết để thành công là giữ kín miệng. Bảo Bình thường là tuýp người hào phóng. Nhưng hôm nay, bạn đừng nên vung hết quân bài chủ chốt ra ngoài. Sự kiên nhẫn, biết chờ thời sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt đẹp hơn sau này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất dễ mở lòng với người mà bạn tin tưởng. Hôm nay, sự sẻ chia này sẽ giúp một mối quan hệ quan trong tiến một bước dài. Nhưng trong tình yêu, bạn sẽ chỉ muốn thể hiện mặt mạnh mẽ của mình.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang