Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 27/11

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 08:25 AM (GMT+7)

Trí tò mò là người bạn tốt của Song Tử. Sư Tử cực kỳ hăng hái với nhiều ý tưởng mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu có phần vội vàng. Bạn thích cách nhanh nhất để đi tới đích. Vấn đề là bạn có thể bỏ qua một số bước tưởng nhỏ nhưng quan trọng trong quá trình đó. Tốt nhất bạn nên nhìn xa trông rộng và xây dựng kế hoạch cụ thể.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày tốt để Kim Ngưu xoa dịu các mối quan hệ tình cảm. Cảm xúc căng thẳng mà bạn cảm nhận những ngày qua sẽ dần tan biến. Tuy nhiên, với mối quan hệ mới, bạn cần thận trọng suy xét hơn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 27/11 - 1

Kim Ngưu xoa dịu các mối quan hệ tình cảm (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Trí tò mò là người bạn tốt của Song Tử. Bạn có xu hướng tìm hiểu kiến thức, lĩnh vực mới. Nếu bạn dự định học thêm nâng cao kiến thức hoặc chuyên môn, bạn nên bắt đầu ngay. Tính cách cởi mở, mạnh mẽ sẽ giúp bạn dễ dàng kết thêm bạn mới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Câu chuyện không đơn giản hay thuận lợi như bạn tưởng. Cự Giải gặp khó khăn trong việc đoán biết lòng người và dự tính đường đi nước bước. Bạn sẽ tránh được rắc rối nếu suy nghĩ kỹ trước khi hành động, đặc biệt vấn đề liên quan tới giấy tờ, pháp luật và kinh doanh.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử cực kỳ hăng hái với nhiều ý tưởng mới. Bạn có cái nhìn lạc quan về tương lai phía trước. Tâm trạng thoải mái giúp bạn tìm thấy niềm vui ngay cả trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu ai đó đưa ra một lời khuyên có phần táo bạo, mới mẻ, Xử Nữ đừng vội gạt đi. Nó có thể không giải quyết được vấn đề của bạn, nhưng lại gợi mở ra những cơ hội, khả năng mới đáng theo đuổi. Bạn cũng nên tránh gây hiểu lầm bằng cách trình bày rõ ràng suy nghĩ của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có một buổi họp hoặc gặp gỡ rất thú vị. Nó sẽ đưa đẩy bạn tới những ý tưởng hoặc dự án mới đầy tiềm năng. Bạn tìm thấy tiếng nói chung và sự ăn ý khi hợp tác với một người bạn. Bạn còn nhận được một lời mời bất ngờ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang mạo hiểm khi suy nghĩ và hành động quá nhanh đấy. Dù cuộc sống bận rộn, bạn cũng nên điều chỉnh tốc độ của mình. Hôm nay, lối suy nghĩ mới mẻ, khác lạ là đáp án hiệu quả dành cho bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hào hứng với những tham vọng mới dành cho tương lai. Nhưng người thân hoặc bạn bè lại không ủng hộ bạn, hoặc chẳng hề quan tâm tới kế hoạch của bạn. Đừng để thái độ của họ khiến bạn nhụt chí.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết rơi vào trạng thái mơ ngủ giữa ban ngày. Bạn khó tập trung vào những vấn đề rắc rối khi cơ thể bạn gào thét đòi nghỉ ngơi. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi được đắm mình trong âm nhạc và viết lách.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn rơi vào bế tắc, bạn nên cho mình một khoảng thời gian thư giãn thay vì giục giã bản thân. Giải pháp sẽ nảy sinh vào lúc tinh thần bạn thoải mái nhất. Bảo Bình sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ với bạn bè vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy hạn chế tối đa những yếu tố có thể khiến bạn xao nhãng. Song Ngư cần tập trung suy nghĩ, sắp xếp lại các vấn đề liên quan tới công việc, đời sống gia đình và cá nhân bạn. Nếu bạn chìm đắm vào một chuyện hấp dẫn, bạn sẽ tiêu tốn hàng tiếng đồng hồ mà chẳng kịp làm gì.

Theo Thảo Nguyên (Tiền phong)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019