Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 26/3

Thứ Tư, ngày 26/03/2014 07:49 AM (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu làm lãnh đạo. Nhân Mã muốn đi du ngoạn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu thích hợp là người đi đầu. Nhưng trong phần lớn các trường hợp, bạn sẽ nhận vai trò đó một cách bắt đắc dĩ.

Tình yêu: Nếu bạn rảnh rỗi, bạn nên kiểm tra tin nhắn, hòm thư. Có lẽ bạn đã bỏ sót một lời nhắn từ một người quen biết. Hãy gọi điện để hỏi anh ấy/cô ấy có thể cùng bạn ăn tối không.

Sự nghiệp: Đừng để người khác hối thúc. Bạn có thể gật đầu mà không biết mình cam kết với điều gì. Hãy quyết định mọi chuyện dựa trên ý chí của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên chọn phe cẩn thận khi mâu thuẫn nổ ra quanh bạn. Hãy xác định người đang nắm lợi thế trong tay.

Tình yêu: Bất cứ mối quan hệ nào cũng cần được chăm sóc thường xuyên. Bạn và người yêu đang quá chủ quan về nhau đấy. Hãy sửa chữa ngay.

Sự nghiệp: Hôm nay, Kim Ngưu nên giao lưu nhiều hơn với đồng nghiệp. Bạn không nên duy trì vẻ mặt và lời nói xã giao. Bạn có thể thử bộc lộ suy nghĩ thật, và bạn sẽ tìm thấy một tâm hồn đồng điệu.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người mới sẽ xuất hiện trong cuộc sống Song Tử. Bạn sẽ bất ngờ trước độ hòa hợp, ăn ý giữa bạn và người ấy.

Tình yêu: Hãy cảm ơn nếu người khác đưa ra lời khuyên về chuyện tình cảm của mình. Nhưng phương thức hợp với họ chưa chắc đã hiệu quả với bạn.

Sự nghiệp: Thời gian này, tâm trạng của Song Tử khá nhạy cảm và u ám. Bạn nên chủ động liên lạc, hẹn hò với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhiều hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ nhận được một bài học quý giá. Nó sẽ giúp bạn tĩnh tâm, cẩn trọng hơn trong ngày tiếp theo.

Tình yêu: Sự nhiệt tình, cởi mở sẽ là vũ khí của Cự Giải. Bạn có thể thoải mái bắt chuyện với mọi người. Hiếm ai có thể từ chối nụ cười chân thành của bạn.

Sự nghiệp: Bạn vừa làm việc vừa lo lắng về một vấn đề cá nhân chưa giải quyết xong. Làm vậy chỉ khiến bạn dang dở cả hai bên. Hãy quyết tâm tập trung vào một việc một lúc thôi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một số người có thể đề nghị Sư Tử giúp đỡ, hoặc xin lỗi vì lỗi lầm đã phạm phải. Nếu bạn thực sự không đủ rộng lượng, bạn nên hành xử dựa theo cảm xúc thật của mình. Bạn chớ nên miễn cưỡng bản thân.

Tình yêu: Hãy đổi mới chương trình hẹn hò hôm nay. Tình yêu của bạn cần một luồng gió mạnh hơn.

Sự nghiệp: Sư Tử nên chuẩn bị tinh thần để lao vào công việc. Bạn có đủ năng lượng và may mắn để hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn bạn tưởng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ không hài lòng về ai, bạn nên trao đổi một cách nhẹ nhàng. Hôm nay, bạn có xu hướng chuyện bé xé to đấy.

Tình yêu: Bạn muốn biết về tình trạng giữa bạn và một người. Bạn có thể thăm dù thái độ của đối phương trước khi hỏi thẳng.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội để được ở một mình, chìm đắm vào suy nghĩ riêng. Nếu hoàn cảnh không cho phép, bạn cũng nên sắp xếp để có ít nhất hơn 30 phút. Có một số chuyện bạn chỉ tìm ra lời giải khi tự ngẫm nghĩ.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 26/3 - 1

Nhân Mã có thể nổi hứng đi du ngoạn (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, tâm tình của Thiên Bình rất hưng phấn. Bạn hài lòng về những gì mình đang có. Hãy tổ chức một buổi liên hoan cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Tình yêu: Nếu bạn muốn mối quan hệ hiện tại phát triển, bạn cần từ bỏ quyền kiểm soát. Hãy thư giãn và để số phận dẫn dắt.

Sự nghiệp: Hôm nay, Thiên Bình nên bước ra khỏi văn phòng. Những thách thức, kinh nghiệm mới mà bạn khát khao sẽ không tự đến với bạn đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người thân, hoặc họ hàng của Bò Cạp đưa ra một vấn đề và bắt bạn xử lý. Hãy kiên nhẫn chiều theo ý họ.

Tình yêu: Bạn nên thử nhìn nhận chuyện tình cảm của mình từ một góc nhìn khác. Bạn sẽ nhận ra nhiều điểm mới ở người yêu mà bạn vẫn bỏ qua.

Sự nghiệp: Đời sống cá nhân sẽ ảnh hưởng xấu tới thời gian dành cho công việc. Bạn nên cương quyết hơn, đừng thỏa hiệp, vì bạn đang ở giai đoạn quan trọng của sự nghiệp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ thích chuyển động, thích khám phá. Bạn có thể nổi hứng xách ba lô lên và thực hiện một chuyến du ngoạn nhỏ.

Tình yêu: Bạn và người yêu không thể giải quyết mâu thuẫn nếu cứ nói chuyện vòng quanh. Hôm nay, bạn nên đề nghị một cuộc đối thoại chân thành, thẳng thắn, dù hai bạn có thể bị tổn thương.

Sự nghiệp: Đừng để công việc bận rộn chiếm hết thời gian thư giãn của bạn. Nhân Mã nên hẹn hò tụ tập cùng bạn bè tối nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang chuẩn bị bước vào một chương mới của cuộc đời. Khi thời cơ đến, bạn nên mạnh dạn nắm bắt.

Tình yêu: Bạn nên tận dụng trí thông minh của mình vào chuyện hẹn hò. Đó là nghĩ cách xoay sở với một số tiền nhất định và tạo ra hiệu ứng tốt nhất.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có thể cần thỏa hiệp. Hãy gật đầu đồng ý nếu điều đó mang đến sự yên ổn cho bạn trong một thời gian dài.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên cởi mở và chia sẻ suy nghĩ thật của mình nhiều hơn. Bạn sẽ bất ngờ với những thay đổi mà nó mang lại.

Tình yêu: Một đối tượng hẹn hò tuyệt vời sắp xuất hiện. Bạn nên tự tin trông ngóng, vì bạn đang rất hấp dẫn.

Sự nghiệp: Bạn nên cầm theo một quyển sổ và cây bút. Bạn cần ghi chú rất nhiều đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tư duy của Song Ngư đang cực kỳ nhanh. Bạn nên nắm bắt những ý tưởng sáng tạo đến với bạn hôm nay.

Tình yêu: Hãy mỉm cười, và gật đầu chấp nhận tất cả những gì người yêu nói. Hôm nay, sự phản kháng không mang lại kết quả khả quan đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn càng thong thả, hiệu suất làm việc càng cao. Bạn có thể không hoàn thành nhiều việc, nhưng lại đạt về chất lượng và ít mắc sai lầm.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020