Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 26/11

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 08:28 AM (GMT+7)

Song Ngư khá có duyên với hoạt động tập thể. Nhân Mã dễ rơi vào trạng thái lo âu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Thứ Tư này là 1 ngày tuyệt vời để Bạch Dương làm các việc vặt hàng ngày. Bạch Dương mơ ước có được sự thăng tiến trong công việc nhưng nên nhớ rằng mỗi bước đi của bạn đều được các sếp quan sát kỹ lưỡng và ghi nhận.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 26/11 - 1

Kim Ngưu dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh (Ảnh minh họa)

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay, các tình thế đứng về phía bạn. Kim Ngưu dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh, đạt được một bước tiến vững chắc trong tình yêu hoặc một cuộc thi thể thao. Nếu cảm xúc của bạn với người kia nguội lạnh đi, hãy thử cùng làm một việc gì đó với nhau để khôi phục lại tình cảm.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Sự lười biếng sẽ tác động tiêu cực đến thể chất và tinh thần của Song Tử. Đừng nản lòng bằng cách vùi đầu các công việc gia đình hoặc kinh doanh. Hôm nay cuộc sống sẽ cho bạn một số giải pháp trong cùng một lúc và sự lựa chọn như thế nào lại nằm ở chính bạn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Đây là thời điểm hoàn hảo dành cho các chuyến đi ngắn và đưa ra các giải pháp nhanh chóng đối với các vấn đề hiện tại. Cự Giải sẽ có cơ hội thể hiện các khả năng kỹ thuật của mình. Điều này có thể giúp bạn có thành tựu nhất địnhtrong lĩnh vực kỹ thuật cũng như y học và thể thao.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Một lời mời bất ngờ tham gia một sự kiện xã hội sẽ làm các Sư Tử hài lòng. Nhiều người khác có thể sẽ tán tỉnh khiến trái tim bạn rộn ràng. Đây cũng là thời điểm phù hợp để mua sắm và bạn hãy nhớ lên danh sách những thứ cần mua trước nhé!

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ chứng tỏ được các kỹ năng, năng lượng, sự nhiệt tình, kinh nghiệm cũng như khả năng chịu đựng của mình. Bạn cũng có thể mua một món đồ công nghệ cao cho ngôi nhà của bạn hoặc cho một thành viên gia đình.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình không nên mong chờ sự bình tĩnh và ổn định vào ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ thấy chính mình bị kéo vào công việc của người khác, khiến bạn không thể giải quyết các vấn đề của riêng mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp gỡ những người mới, những địa điểm mới và học hỏi thêm nhiều điều để mở rộng tầm nhìn của mình. Một người anh em hoặc người thân có thể sẽ làm một cái gì đó bất ngờ dành cho bạn. Do đó, hôm nay sẽ không hẳn là một ngày nhàm chán với Thiên Bình.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Ngày hôm nay của bạn sẽ có vấn đề nào đó liên quan đến việc gián đoạn tiền nong, tài chính. Hoặc bạn sẽ đột nhiên nhận được một món quà từ một người nào đó? Bạn thậm chí bỗng có những ước mơ lớn lao hoặc những ý tưởng kiếm tiền.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Bạn muốn làm một điều gì đó khác biệt trong ngày hôm nay. Thói quen hàng ngày có vẻ khiến bạn nhàm chán và muốn phá vỡ tất cả những điều này.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay, bạn có thể có sự hợp tác chặt chẽ với những người ở xa. Đây là 1 ngày không ngừng nghỉ đối với bạn. Bạn cảm thấy có chút lo lắng nhẹ hoặc háo hức với một điều gì đó tươi mới. Một số Ma Kết có thể sẽ có cơ hội tìm được một mối tình bí mật trong một ngày đầy những bất ngờ như thế này.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Một người bạn có thể sẽ trở thành người yêu hoặc một người quen có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Nhưng những điều ngạc nhiên này hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có thể được mời gia nhập một nhóm mà vốn dĩ bạn cho họ là bất bình thường. Tuy nhiên điều này có thể sẽ khá thú vị đối với bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Thứ Tư này là một ngày nhiều thách thức với Song Ngư. Các đối thủ cạnh tranh sẽ cố ngăn chặn các sáng kiến của bạn. Nửa kia của bạn cũng có thể ghen tuông. Song những điều này hầu như không thể làm bạn mất đi vị trí của mình.

Theo Thái Hòa (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang