Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 25/9

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 07:54 AM (GMT+7)

Hôm nay, Ma Kết nói thẳng nói thật. Bảo Bình yêu cái đẹp, thích hưởng thụ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, tinh thần yêu tự do và tính tự lập của Dương Cưu đặc biệt lộ rõ. Bạn rất giàu tham vọng, và đầy nhiệt tình dù là việc lớn hay nhỏ. Bạn có thể gặp một người và bị hấp dẫn ngay từ giây phút đầu tiên.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tình yêu luôn đi kèm với sự chân thành. Bạn có thể có những khoảnh khắc lãng mạn, hoặc nảy sinh một mối tình mới, miễn là bạn đủ chân thật với đối phương và với trái tim mình. Bạn cũng nên mạnh dạn thừa nhận khuyết điểm của mình. Trong công việc, đó là con đường nhanh nhất để bạn khắc phục thiếu sót.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 25/9 - 1

Kim Ngưu có những khoảnh khắc lãng mạn (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử luôn vui khi kết bạn với đủ kiểu tính cách. Hôm nay, bạn sẽ chào đón gương mặt mới một cách nồng nhiệt nhất. Bạn mạnh dạn ngay cả khi đứng trước người lạ. Hãy phát triển mạng lưới xã giao của mình nếu có cơ hội nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, con đường đi tới thành công là con đường bạn tự khám phá. Cự Giải không nên bó hẹp suy nghĩ và lựa chọn của mình. Bạn có thể cần đến sự trợ giúp của công nghệ, kĩ thuật nên hãy tìm hiểu về lĩnh vực này. Trong tình huống liên quan tới tiền bạc, bạn nên thẳng thắn. Nếu bạn muốn tăng lương, hãy xin sếp một lịch hẹn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày để Sư Tử bộc lộ sự mạnh mẽ và thẳng thắn. Bạn sẽ là nguồn cảm hứng cho những ai kiếm tìm tinh thần dũng cảm. Tuy nhiên, bạn có thể gặp chút rắc rối như va chạm với người khác vì cá tính này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể rơi vào trạng thái lo lắng, thất thường về mặt cảm xúc. Hôm nay, một người nữ sẽ là cứu tinh của bạn. Cô ấy sẽ chỉ cho bạn một cái nhìn mới, sáng suốt và chính xác. Nhìn chung, nếu bạn không đặt kỳ vọng cao vào ngày này, bạn cũng sẽ ít phải thất vọng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cần tìm được nguồn cảm hứng. Bạn đang bi quan về chuyện tình yêu? Hãy tìm hiểu về những cặp đôi hạnh phúc quanh bạn hoặc những người nổi tiếng. Bạn sẽ thấy hạnh phúc trở lại khi được tiếp thêm niềm tin về cuộc sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng hy vọng bạn có thể thành công mà không cần trả giá. Đặc biệt trong công việc, bạn nên thử nắm bắt khi cơ hội xuất hiện. Dù bạn không thể biết chính xác tương lai và kết quả, ít nhất bạn cũng vào cuộc. Nếu bạn quá nghiêng về cuộc sống an toàn, bạn có thể bỏ lỡ một số cơ hội lớn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cơ hội và sự thay đổi sẽ đến với Nhân Mã cùng một lúc. Đừng ngồi yên khi bạn đang đứng trước một ngã rẽ lớn. Sáng kiến tuyệt vời của bạn sẽ được thừa nhận và phát huy. Bạn nên duy trì liên lạc với mọi người xung quanh. Họ có thể mở ra những cánh cửa mới cho bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ là người chân thật nhất. Bạn có thể tạm thời cất giấu chiếc mặt nạ trong những cuộc trò chuyện xã giao. Bạn thích nói thẳng những gì bạn nghĩ. Bạn khá quan tâm tới cảm nhận và suy nghĩ của người đối diện.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cực kỳ thích hưởng thụ, yêu cái đẹp và sự xa xỉ. Khi bạn đã mê mẩn, bạn sẽ khó thoát khỏi cảm giác đó. Mọi người xung quanh dễ bị bạn lôi kéo, nên chẳng giúp bạn tỉnh táo hơn đâu. Bạn có thể kết thêm bạn bè mới.

 Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nắm rõ mọi người trong lòng bàn tay. Cảm giác đầy quyền lực này khá hấp dẫn, nên bạn cần tự kiềm chế. Bạn sẽ chẳng vui khi liên tục phải ứng phó với người quá dựa dẫm, lệ thuộc vào mình. Hãy cho họ cơ hội để tự suy nghĩ và quyết định.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang