Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 23/4

Thứ Tư, ngày 23/04/2014 07:55 AM (GMT+7)

Hôm nay, Bảo Bình khát khao thay đổi. Song Ngư giảm tải công việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, tinh thần của Dương Cưu rất thoải mái. Đó là tin tốt, vì bạn cần thư giãn tối đa. Vài ngày tới, bạn sẽ cần tập trung vào vài vấn đề khó khăn.

Tình yêu: Sự nghiệp quan trọng, nhưng bạn không nên coi nhẹ thế giới tình cảm của mình. Hãy biết xen kẽ thời gian lo cho công việc, và những giây phút hẹn hò vui vẻ, lãng mạn nhé.

Sự nghiệp: Khi kế hoạch dài hạn bỗng bị xoay chuyển bởi tình hình đột biến, bạn cần thích ứng càng nhanh càng tốt. Nếu chậm chạp, bạn có thể gặp rắc rối.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có phần bảo thủ. Bạn khó thay đổi quan điểm, và đặc biệt cố chấp trong vấn đề tình cảm.

Tình yêu: Điều bạn thích, chưa chắc người yêu bạn không thích, và ngược lại. Kim Ngưu nên tránh áp đặt suy nghĩ lên người khác.

Sự nghiệp: Bạn rất dễ xúc động, và tình trạng này thường đi theo nghĩa tiêu cực nếu xét trong môi trường làm việc. Bạn nên hạn chế tham gia họp hành, thảo luận. Nếu không, hãy nói càng ít càng tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, điều đặc biệt nhất ở Song Tử là chủ nghĩa hoàn hảo mà bạn theo đuổi. Bạn sẽ tạo ra sự khác biệt trong mọi trường hợp có mặt bạn.

Tình yêu: Khi bạn nghĩ rằng mình đã quá quen thân với người yêu hiện tại, đối phương lại khiến bạn bất ngờ. Hãy tận hưởng hành động lãng mạn mà người ta đã kỳ công mang lại cho bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử tạo được ấn tượng tuyệt vời, đặc biệt với người bạn gặp lần đầu. Hãy xây dựng tốt các mối quan hệ có thể giúp ích cho công việc của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn và một người quen có thể xung đột với nhau về lợi ích hoặc quan điểm. Vấn đề ban đầu tưởng chừng rất đơn giản có thể trở nên nặng nề. Hãy cố gắng nhìn nhận từ quan điểm của cả hai phía.

Tình yêu: Hãy chia sẻ về một vài vấn đề bạn gặp phải trong công việc nếu bạn hẹn hò hôm nay. Chủ đề đó sẽ hiệu quả hơn là câu chuyện về trăng sao lãng mạn đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải sẽ cần nhiều tới sự sáng tạo. Nếu tư duy theo lối mòn, hay hùa theo đám đông, bạn sẽ không thể gây ấn tượng tốt với sếp đâu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một tranh cãi nhỏ có thể thành vấn đề lớn nếu Sư Tử không chịu thỏa hiệp. Tuy nhiên, bạn nên đấu tranh tới cùng vì lần này bạn đúng.

Tình yêu: Bạn có thể gặp được một nửa của mình qua mai mối. Vì vậy, đừng từ chối lời rủ đi chơi của nhóm bạn thân dù bạn chỉ muốn ở nhà.

Sự nghiệp: Sư Tử phát hiện hoặc nhận ra một cơ hội mới giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến. Hãy nắm bắt lấy nó và triển khai về đích ngay lập tức. Nếu bạn chần chừ, người khác sẽ vượt qua bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng lo lắng nếu có người cố ý lợi dụng nhược điểm để bắt nạt bạn. Bạn sẽ nhanh chóng nắm được trong tay lợi thế để lật ngược ván cờ. May mắn đứng về phía bạn.

Tình yêu: Bạn luyến tiếc rời xa những kỷ niệm cũ. Hãy cố gắng cắt ngắn thời gian hồi tưởng. Bạn có thể thỉnh thoảng làm vậy, nhưng không nên quên nhìn về phía trước.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp khó khăn nếu bạn cần ghi nhớ và xử lý các vấn đề nhiều chi tiết, con số, giấy tờ. Bạn thích hợp với việc giao tiếp, tiếp xúc khách hàng, đối tác hơn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 23/4 - 1

Thiên Bình tin tưởng nhiều vào trực giác nhạy bén của mình (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi vì đã vui chơi hơi muộn vào tối hôm qua. Tất cả những gì bạn mong đợi lúc này là được ngủ nướng. Nhưng hôm nay, bạn có thể chẳng có nổi một phút dừng chân.

Tình yêu: Đường tình duyên của bạn đang khởi sắc. Bạn có thể gặp được đối tượng hẹn hò ưng ý, hoặc bạn bỗng biến thành thỏi nam châm thu hút tất cả mọi người.

Sự nghiệp: Hôm nay, Thiên Bình tin tưởng nhiều vào trực giác nhạy bén của mình. Hãy hành động khi tình huống kêu gọi. Người khác có thể không hài lòng, nhưng bạn nên giải thích với họ sau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc sống gia đình của Bò Cạp đang nhen nhóm một số rắc rối ngầm. Bạn sẽ thu xếp ổn thỏa, miễn là bạn sẵn sàng nhìn thẳng vào vấn đề.

Tình yêu: Bạn bè nhiệt tình đưa ra lời khuyên về chuyện tình cảm. Nhưng Bò Cạp không thực sự hứng thú. Hãy lắng nghe vì phép lịch sự. Áp dụng hay không sẽ tùy thuộc vào bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp phật lòng vì hành động, hoặc lời nói của một đồng nghiệp, hoặc khách hàng mà bạn đã có thời gian hợp tác khá lâu. Hãy mỉm cười, xoa dịu không khí và bỏ qua nếu đối phương không cố ý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã rất thân thiện với người lạ. Bạn có thể dễ dàng kết bạn với người mới quen. Nếu công ty bạn có nhân viên thuyên chuyển tới, bạn nên là người đứng ra chào đón.

Tình yêu: Nhân Mã bỗng quan tâm tới tương lai và vấn đề tài chính. Bạn sẽ quyết định cắt giảm ngân sách dành cho hẹn hò. Bạn sẽ không hối hận về điều này đâu.

Sự nghiệp: Thay đổi lớn sắp đến. Bạn sẽ là người đầu tiên nhận ra và hưởng lợi từ nó. Tuy nhiên, bạn nên căn đúng thời điểm để nắm bắt cơ hội.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hiện tại, Ma Kết nên chú ý tới các vấn đề như tiết kiệm, đầu tư, kế hoạch tài chính dài hạn. Bạn cần cảm giác an toàn, và sự đảm bảo lâu dài về mặt kinh tế sẽ giúp bạn.

Tình yêu: Hôm nay là dịp tuyệt vời cho một buổi hẹn hò. Bạn sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người đối diện nhờ sự cởi mở và hài hước của mình.

Sự nghiệp: Ma Kết cần nắm vai trò chủ động, tiên phong trong công việc. Bạn sẽ đạt được thành tích lớn nhất. Bạn cũng sẽ nhận được một phần thưởng riêng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể quá chán sự đều đều của cuộc sống. Bạn khát khao thay đổi, và chủ động tạo ra điều đó. Hôm nay, cuộc sống của bạn có thể bắt đầu xoay chuyển.

Tình yêu: Hãy chú ý tới thái độ và tâm lý của người yêu. Có thể sự háo hức với cuộc sống náo nhiệt của bạn hoàn toàn trái ngược với phong cách lặng lẽ mà đối phương thích.

Sự nghiệp: Nếu nảy sinh cạnh tranh trong công việc, Bảo Bình nên dứt khoát buông tay. Bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn từ đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một giấc mơ chứa đựng một thông điệp cực kỳ quan trọng. Dù muốn hay không, Song Ngư cũng nên chú ý và đề cao những tín hiệu bạn nhận được trong vô thức.

Tình yêu: Mối quan hệ nào cũng có ngày tốt hay xấu. Hôm nay, tình yêu của bạn trải qua bão tố. Cách tốt nhất là bạn kiên nhẫn và vững tin vào ngày mai nắng đẹp.

Sự nghiệp: Công việc hiện tại không còn dư thời gian để Song Ngư quan tâm tới những nhiệm vụ mới. Hôm nay, bạn nên giảm tải thay vì nhận thêm.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020