Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/9

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 08:00 AM (GMT+7)

Hôm nay, Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng. Bạn bè cầu cứu Bò Cạp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dương Cưu (21/3-20/4)

Kế hoạch của bạn có thể phá sản, dù bạn cố gắng rất nhiều. Sự chăm chỉ không phải là con đường dẫn tới thành công trong hôm nay. Bạn nên cẩn thận khi đưa ra lời hứa hẹn, mặc dù mọi người trông chờ nhiều vào bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay không phải ngày để mơ mộng đâu Kim Ngưu. Hãy suy nghĩ thực tế hơn nếu bạn muốn đạt được mục tiêu. Hạn chót để hoàn thành một dự án đang ở rất gần, và bạn cần tăng tốc đấy.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/9 - 1

Xử Nữ nên cho mình một ngày yên tĩnh và nhàn nhã (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khó tập trung vào một việc, khi có quá nhiều sự kiện lôi kéo bạn. Đây không phải là lúc để bạn lãng phí năng lượng. Bạn cần một kế hoạch cụ thể và có giới hạn cho ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ rất bận rộn. May mắn là bạn vẫn kiểm soát mọi việc rất tốt. Bạn đặt ra tiêu chuẩn cao đối với công việc cũng như đời sống riêng. Bạn nên gặp gỡ và trò chuyện với những người có suy nghĩ tích cực để giữ vững chủ nghĩa hoàn mỹ mà bạn muốn theo đuổi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có ảnh hưởng mạnh mẽ lên những người thân thiết quanh bạn. Sự lạc quan, tự tin tỏa ra từ bạn đặc biệt tác động tới tư duy và hành động của họ. Tuy nhiên, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều đối với mục tiêu cá nhân của mình. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên để tránh thất vọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có nhiều việc phải làm, kèm với một số sự kiện xã giao hoặc lời rủ đi chơi cần xem xét. Hôm nay, cơ thể của bạn sẽ phát ra tín hiệu cho thấy bạn cần nghỉ ngơi. Bạn nên cho mình một ngày yên tĩnh và nhàn nhã.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những ngày Thiên Bình đứng sau hậu trường đã qua. Bây giờ là lúc bạn bước lên sân khấu và chứng tỏ năng lực. Bạn sẽ có cơ hội, nhưng chẳng điều gì xảy ra nếu bạn không chủ động. Đừng để sự khiêm nhường cản trở con đường thành công của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn bè cần chia sẻ tâm sự, hoặc xa hơn là cần Bò Cạp giúp đỡ. Bạn khá hào phóng, nhưng sẽ cân nhắc nếu chuyện đó ảnh hưởng tới dự định trong ngày. Công việc không suôn sẻ như bạn mong đợi, đặc biệt nếu bạn mới chuyển chỗ làm, hay có sếp mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ vấp phải một vài trở ngại, khiến bạn chỉ muốn trốn khỏi hiện thực. Đó không phải là phong cách của bạn. Hãy ở lại và chiến đấu. Nhưng có thể bạn vẫn có duyên đi xa đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không khí ở cơ quan không thực sự tốt cho khả năng tập trung của bạn. Ma Kết nên cố gắng tránh can thiệp vào chuyện của người khác. Tranh cãi là điều bạn không nên làm trong hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình hành động tùy theo cảm hứng. Mọi người có thể bất ngờ, nhưng đừng vì họ mà dừng lại. Hãy theo đuổi điều bạn muốn. Bạn sẽ có một cuộc hẹn hò vui vẻ, thú vị vào buổi tối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên giữ khoảng cách với sếp. Đừng phản đối bất cứ chỉ thị nào từ cấp trên, nếu bạn không muốn xử lý rắc rối vào ngày mai. Ngược lại, mối quan hệ bạn bè của Song Ngư rất tốt. Một người bạn sẽ giúp đỡ nhiều hơn bạn kỳ vọng.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang