Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 16/6

Thứ Hai, ngày 16/06/2014 08:08 AM (GMT+7)

Hôm nay, Kim Ngưu giàu lòng khoan dung. Song Tử nhận lời mời đi chơi xa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, dù làm gì, bạn cũng nên làm với sự cẩn thận tối đa. Hãy vạch ra kế hoạch tỉ mỉ cho các hoạt động trong ngày.

Tình yêu: Nếu bạn muốn chinh phục người ấy, bạn cần chú trọng hơn đến ngoại hình. Dương Cưu độc thân cần chăm chút, đánh bóng vẻ ngoài hơn trước khi đến buổi hẹn.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ làm việc trực tiếp với các con số hôm nay. Bạn cần tài tính toán siêu việt, hoặc ít nhất là sự thận trọng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người đang cố gắng thu hút sự chú ý của Kim Ngưu. Bạn nên nhanh chóng thu xếp thời gian dành cho đối phương.

Tình yêu: Kim Ngưu cần nhiều lòng khoan dung hơn trong hôm nay. Người yêu có thể khiến bạn phật ý dù không cố tình. Với Kim Ngưu độc thân, bạn nên cho người thích bạn cơ hội thể hiện lần thứ hai.

Sự nghiệp: Mâu thuẫn trong công việc có thể ảnh hưởng tới bạn, dù bạn hoàn toàn không liên quan. Biện pháp tốt nhất là làm việc ở nhà để tránh “tên bay đạn lạc”.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử luôn hào hứng với cái mới. Bạn sẵn sàng đón nhận cơ hội dù kết quả có thể không như mong muốn. Hôm nay, bạn sẽ nhận được lời mời đi xa, hoặc cơ hội mở rộng sự nghiệp của mình.

Tình yêu: Bạn lưỡng lự trước một quyết định liên quan tới chuyện tình cảm. Bạn cần một góc nhìn khách quan từ bạn bè hoặc người thân.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử giỏi thuyết phục người khác. Khách hàng, đối tác làm ăn... sẽ khó từ chối nếu bạn đã lên tiếng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải chỉ muốn trốn tránh hiện thực. Hãy chứng tỏ khả năng thích ứng và đối mặt với vấn đề của bạn.

Tình yêu: Bạn có cơ hội tốt để chuyển tình yêu lên một nấc thang mới. Bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh kỳ vọng, đòi hỏi của mình ở người ấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi. Dù làm gì, bạn cũng gặp may mắn. Hãy nhớ mỉm cười với mọi người và tư duy tích cực, lạc quan.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần tốn nhiều tâm trí cho một người hoặc một dự án mà bạn không lường trước. Bạn có xu hướng nói thẳng, nói thật những gì mình nghĩ.

Tình yêu: Bạn đang tranh cãi với một người mà lẽ ra bạn cần nắm tay và nói những lời ngọt ngào. Đừng quá hiếu thắng trong trường hợp này. Hãy chủ động giảng hòa trước.

Sự nghiệp: Hôm nay, Sư Tử sẵn sàng đương đầu với thử thách. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cũng như hiểu biết của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, tâm trạng của Xử Nữ có phần xuống dốc. Bạn khó đưa ra những lời nhận xét hay động viên tích cực. Hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn.

Tình yêu: Bạn có nhiều ý tưởng kỳ lạ. Bạn nên học cách che giấu suy nghĩ thật nếu bạn không muốn làm người hẹn hò cùng phải hoảng hốt.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ có thể dành phần lớn thời gian để nghĩ cách lấy lòng đồng nghiệp hoặc khách hàng. Bạn hạnh phúc khi khiến người khác vui vẻ.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 16/6 - 1

 Nhân Mã mê thiên nhiên (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình giỏi đọc suy nghĩ của người khác. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ miễn là bạn hướng về mặt tích cực của vấn đề.

Tình yêu: Bạn mải mê với các hoạt động vui ngoài xã hội, nhưng lại bỏ rơi người yêu. Hôm nay, bạn cần chuộc lỗi ngay.

Sự nghiệp: Hãy cắt giảm việc liên hệ qua điện thoại, tin nhắn, email. Thiên Bình nên chủ động gặp gỡ trực tiếp mọi người. Đó là cách để bạn làm việc hiệu quả hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp khó tiếp nhận các quan điểm khác lạ hay mới mẻ. Bạn có thể chỉ muốn làm theo ý mình. Ngày mai, bạn có thể thay đổi suy nghĩ.

Tình yêu: Một người bạn rủ Bò Cạp tham gia vào một câu lạc bộ hoặc tổ chức. Bạn không nên nghĩ nơi đó chỉ liên quan tới công việc khô khan. Bạn có thể gặp mối tình lãng mạn của mình ở bất cứ đâu.

Sự nghiệp: Bạn cần chọn bên ủng hộ khi tranh cãi bùng nổ ở chỗ làm. Bạn sẽ có lựa chọn chính xác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên cởi mở trước quan điểm, ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết gạn lọc thông tin. Hãy chỉ làm khi bạn đã cân nhắc kĩ.

Tình yêu: Cuộc hẹn hò lý tưởng hôm nay là ở giữa thiên nhiên. Bạn nên rủ người yêu cùng đi dạo trong công viên, đi picnic hoặc trồng cây cùng nhau.

Sự nghiệp: Nhân Mã hứng thú với kiến thức mới. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện với những đồng nghiệp giàu hiểu biết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, bạn có thể thay đổi suy nghĩ về một số mặt trong cuộc sống. Đó có thể là mục tiêu nghề nghiệp, hoặc chỉ đơn giản là phong cách bên ngoài của bạn.

Tình yêu: Bạn muốn tặng một cuộc hẹn bất ngờ cho người yêu. Bạn bè sẽ sẵn lòng giúp đỡ Ma Kết.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn không nên để những yêu cầu, đòi hỏi của người khác làm bạn mất tập trung. Công việc của bạn rắc rối hơn bạn tưởng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thường không chú ý tới các tiểu tiết trong cuộc sống, như bạn thường quên ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm... Nhưng hôm nay, bạn đặc biệt chu đáo. Bạn bè, người yêu sẽ bất ngờ trước con người mới của bạn.

Tình yêu: Tâm trạng vui vẻ là điều thu hút ở Bảo Bình. Bạn sẽ hấp dẫn nhiều người trong hôm nay.

Sự nghiệp: Va chạm do khác biệt về tính cách sẽ nảy sinh. Bạn không thể tránh khỏi chúng, nên hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để xông trận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay đổi sắp xảy đến, dù bạn thích nó hay không. Song Ngư nên thoải mái đón nhận và tìm cách thích ứng thật nhanh.

Tình yêu: Bạn có quá nhiều đối tượng để lựa chọn. Hãy để cảm nhận của bạn đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Song Ngư có năng lực để nâng cao hiệu suất làm việc. Bạn nên bắt đầu thử nghiệm từ mình trước khi đề đạt phương pháp với sếp.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019