Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 16/4

Thứ Tư, ngày 16/04/2014 07:44 AM (GMT+7)

Hôm nay, Xử Nữ tò mò. Song Ngư muốn đi chơi xa.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, thái độ lưỡng lự của bạn sẽ khiến mọi người khó xử, hoặc dễ hiểu nhầm ý bạn. Dù làm gì, bạn cũng nên quyết đoán hơn.

Tình yêu: Tình yêu của bạn có thể rơi vào giai đoạn trì trệ. Nếu hai bạn thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau, bạn không nên lo lắng. Không khí căng thẳng này sẽ sớm qua thôi.

Sự nghiệp: Bạn có thể đột ngột thay đổi ý kiến. Hãy đảm bảo rằng quyết định này không ảnh hưởng tới ai.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có phần trầm tĩnh, ưa ở một mình. Bạn nên kiểm soát cảm xúc để không trút giận vào mọi người xung quanh khi bạn không vui. Nếu bạn có hẹn, bạn chỉ muốn hủy bỏ và ngồi ở nhà với cuốn sách yêu thích.

Tình yêu: Bạn có thể nổi cơn ghen vô lý. Nếu bạn khéo léo tiết chế, người yêu sẽ không thấy phản cảm, thậm chí còn hãnh diện vì biết bạn rất quan tâm đến mình.

Sự nghiệp: Dường như Kim Ngưu đánh mất hứng thú với công việc. Nếu được, bạn nên xin nghỉ ngơi một ngày.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử thường rơi vào trạng thái lơ đãng. Hãy tự hỏi mình xem chuyện gì đang khiến bạn bận lòng.

Tình yêu: Song Tử nên cho mình đủ thời gian cân nhắc trước khi hành động. Tình yêu của bạn đang cần được cân đo kĩ lưỡng bằng lý trí.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn thận trọng và tính toán hơn bình thường. Bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người đang dò hỏi để tặng quà cho bạn đấy. Cự Giải nên cho đối phương một số gợi ý khéo léo, nhưng đừng đòi hỏi quá khả năng của người ta.

Tình yêu: Cự Giải nên thường xuyên chú ý tới cảm xúc của người yêu. Trong lúc vô tình, bạn có thể bỏ lỡ nhiều điều quan trọng.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải nên tỉnh táo nếu có người mời bạn vào dự án mới. Đừng gật đầu chỉ vì bạn nể nang hay đang rảnh rỗi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nổi tiếng là người cứng rắn, vững vàng. Nhưng bạn cũng có lúc cần dựa dẫm, an ủi. Hãy tạm thời gạt bỏ sự kiêu ngạo nếu bạn đang yếu đuối.

Tình yêu: Bạn không hứng thú với chuyện yêu đương lãng mạn. Có lẽ Sư Tử nên dành nhiều tình cảm cho gia đình, bạn bè. Bạn cũng cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Sư Tử đừng chỉ nhìn mọi việc ở vẻ bên ngoài. Bạn cần nhìn sâu, nhìn rộng và đánh giá đa chiều hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đặc biệt tò mò. Điều may mắn là bạn có thể dễ dàng thu được bất cứ thông tin nào mà bạn muốn.

Tình yêu: Tình yêu của bạn cần một cú hích để trở nên nồng nàn như xưa. Hãy suy nghĩ để lập ra một kế hoạch tỉ mỉ, chu đáo. Bạn có thể tham khảo sách báo hoặc bạn bè.

Sự nghiệp: Nếu công việc đòi hỏi bạn đưa ra quyết định, hãy thực hiện ngay hôm nay. Vận may sẽ giúp bạn chọn đâu trúng đấy.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 16/4 - 1

Tình yêu của Xử Nữ cần một cú hích để trở nên nồng nàn như xưa (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc về công việc hoặc tình yêu. Bạn nên thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy. Bạn không nên tỏ ra khoan nhượng trong trường hợp này.

Tình yêu: Đừng áy náy nếu bạn muốn dành thời gian để chăm chút cho chính mình. Sau khi được nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ, bạn càng nhiệt tình hơn trong các buổi hẹn sau.

Sự nghiệp: Bạn phải tiêu tiền thì mới kiếm được tiền. Tuy nhiên, hôm nay, bạn có thể phải chi tiền để thu về một điều khác. Hãy hào phóng tùy lúc nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp bảo thủ và thích người khác nghe theo ý mình. Hãy cố gắng kìm chế ý muốn phản đối quan điểm của người khác.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp đang để ý tới ai, hôm nay bạn nên thu xếp một cuộc hẹn. Đối phương chắc chắn sẽ đổ gục trước khả năng giao tiếp của bạn.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy tất cả mọi người đều hướng sự chú ý về mình. Hãy tìm cách để bạn có thể khiến những nhân vật quan trọng quan tâm tới bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đêm nay, bạn sẽ có một giấc mơ mang nhiều thông điệp. Nhân Mã nên để sẵn một quyển sổ và bút bên gối để bạn có thể ghi chép lại khi tỉnh dậy.

Tình yêu: Hãy ngẫm nghĩ sâu hơn về chuyện tình cảm. Bạn có thể ngộ ra nhiều điều hữu ích.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc đòi hỏi sự dũng cảm và chủ động. Nhân Mã nên tạm thời cất thói quen ngại ngùng, xấu hổ ở nhà nhé.

 Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết không nên quá cởi mở với tất cả mọi người. Một trong những người bạn định tâm sự cùng không có nhiều thiện ý đối với bạn.

Tình yêu: Ma Kết cần đổi mới phương thức hẹn hò hoặc cách bạn lấy lòng người yêu. Hãy thay đổi sớm trước khi đối phương cảm thấy nhàm chán.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn dễ bối rối vì cảm xúc chi phối tâm tư. Hãy xung phong nhận những nhiệm vụ đơn giản, không cần đưa ra lựa chọn hay quyết định lớn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thời gian qua, Bảo Bình có thể mải mê phấn đấu sự nghiệp mà xao nhãng các mối quan hệ thân tình. Hôm nay, bạn nên gặp mặt, hoặc ít nhất gọi điện hỏi thăm bạn bè.

Tình yêu: Bạn thích hợp với kiểu chuyện tình mưa dầm thấm lâu hơn. Hãy yên tâm là bạn có thể gặp được một người thích hợp với mình.

Sự nghiệp: Bạn rất chú trọng tới sự nghiệp. Nhưng bạn chỉ nên nghĩ về chủ đề đó khi bạn đang làm việc. Sau khi hết giờ, bạn cần tận hưởng những mặt khác của cuộc sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư có phần bồn chồn và muốn được đi chơi xa. Nhưng có thể bạn sẽ không được như ý nguyện. Phần lớn thời gian của bạn sẽ dành cho người thân và gia đình.

Tình yêu: Song Ngư cần chủ động nói nhiều về mình hơn. Khi bạn chia sẻ sở thích, mơ ước cá nhân, người yêu sẽ cảm thấy bạn gần gũi.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn thiếu cảm giác an toàn. Bạn không tin tưởng những người liên hệ với bạn qua công việc. Hãy nhớ, thận trọng không bao giờ thừa.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020