Đi làm vào ngày đầu năm mới, phải chú ý đến những việc này để sự nghiệp hanh thông

Thứ Tư, ngày 29/01/2020 10:20 AM (GMT+7)

Chú ý đến những điểm sau, dân văn phòng sẽ có vận thế tốt hơn, dễ thăng tiến trong sự nghiệp ngay từ ngày đầu năm mới.

Đối với nhân viên văn phòng, sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán dài ngày, chẳng mấy ai muốn đi làm trở lại. Không khí lễ hội vẫn tràn ngập khắp nơi, vì vậy đa số mọi người còn uể oải, chán nản. Tuy nhiên, dù có không muốn đến đâu, mọi người vẫn phải làm việc như thường.

Theo phong thủy, ngày đầu tiên đi làm sau nghỉ Tết rất quan trọng. Chỉ cần chú ý đến những điểm sau, dân văn phòng sẽ có vận thế tốt hơn, dễ thăng tiến trong sự nghiệp, thúc đẩy cát lợi, tránh xa hung hiểm.

Đi làm vào ngày đầu năm mới, phải chú ý đến những việc này để sự nghiệp hanh thông - 1

Thứ nhất, loại bỏ vật thừa, giữ bàn làm việc ngăn nắp, sạch sẽ

Sau tết, hiếm có người tập trung vào công việc được ngay. Nhân thời điểm này, dành ra vài phút dọn dẹp, lau chùi bàn làm việc của mình. Thứ không cần thiết cần phải bỏ đi, hồ sơ giấy tờ phải được sắp xếp gọn gàng. Nhưng cây cảnh nhỏ để trên bàn nên được gột rửa, tưới tắm.

Sau khi làm xong những việc này, trong nháy mắt có thể làm cho từ trường phòng thủy quanh bàn làm việc tốt lên rất nhiều. Thêm vào đó, không gian thanh nhã, đẹp mắt có thể giúp tâm tình vui vẻ, làm việc hiệu quả hơn.

Thứ hai, tránh xa các vị trí đụng chạm vận xấu

Thế nào là các vị trí dễ đụng vận xấu? Ví dụ như nhà vệ sinh, tòa án, cửa lớn ra vào. Trong phong thủy, nhà vệ sinh là nơi ô uế, không nên ở lâu trong đó. Nếu như vẫn giữ thói quen ngồi lỳ trong phòng vệ sinh làm việc riêng, vận thế sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Cửa lớn, hành lang cũng là nơi dễ chạm vận xấu. Những chỗ như vậy, thông thương có nhiều người đi lại, rất ầm ĩ, có khi còn thị phi.

Ngày đầu đi làm, tránh quá náo nhiệt, quá ầm ĩ, có như vậy mới giảm bớt được phiền phức, dễ dàng tập trung vào công việc, đạt hiệu quả cao.

Đi làm vào ngày đầu năm mới, phải chú ý đến những việc này để sự nghiệp hanh thông - 2

Thứ ba, không nên soi gương quá nhiều

Nếu nơi làm việc có gương lớn, sẽ ảnh hưởng đến vận thế của một người tùy theo mức độ tiếp xúc. Lâu ngày có thể dẫn đến sự mất tập trung, dần dần còn khiến con người sản sinh ra cảm giác ngột ngạt, bị áp lực, tư duy không còn mạch lạc.

Vì vậy, cố gắng không soi gương, ngắm vuốt khi đi làm đầu năm, tránh khỏi gặp vận xui rủi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thứ tư, tránh đối diện vào những góc sắc trong phòng

Những góc này có thể là góc nhọn của tường, tủ đứng hoặc các cột trụ trong văn phòng, cần phải thay đổi. Trong phong thủy, nếu làm việc quá lâu trong môi trường nhiều góc cạnh, nhân viên thường cùng các đồng nghiệp dễ mất bình tĩnh, dễ buông lời mạt sát, kỳ thị, thị phi nhau. Thậm chí không cẩn thận còn bị tiểu nhân chơi xấu.

Nếu như không thể thay đổi vị trí làm việc, có thể đặt một số loại cây lên bàn, giúp hóa giải xui xẻo, tránh được phiền phức.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/di-lam-vao-ngay-dau-nam-moi-phai-chu-y-den-nhung-viec-nay-de-su-nghie...

Muốn cả năm may mắn, vào những ngày đầu năm mới tuyệt đối phải làm 15 điều này

Trong những ngày đầu năm mới, bạn chỉ cần làm 15 điều này, chắc chắn những ngày còn lại trong năm Canh Tý 2020 mọi sự...

Theo Tùy Ý (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020