Đang ngoại tình thì chồng bất ngờ về nhà, vợ ôm chồng làm nũng suốt 45 phút để nhân tình thoát

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 08:28 AM (GMT+7)

Không chỉ cố “câu giờ”, người vợ còn tỏ thái độ tức giận khi chồng có ý nghi ngờ mình ngoại tình.

Trong một video được chia sẻ trên MXH, người ta thấy một cô vợ đang âu yếm người tình trong bếp thì chuông cửa vang lên, người chồng đột ngột về nhà, cô hoảng quá vội ra hiệu cho người tình trốn đi để mình xử lý.

Người tình của cô sợ quá vội lấy điện thoại rồi tìm chỗ trốn. Sau đó, cô nhanh chóng mở cửa, liên tục “bám” theo chồng làm nũng, đánh lạc hướng và cố hết sức không cho chồng đến gần chỗ trốn của nhân tình.

Trong khi đó, người đàn ông kia sợ hãi trốn suốt 45 phút không dám phát ra tiếng động nào, suýt chút nữa thì bị phát hiện. Sau đó, nhân cơ hội 2 người kia không chú ý, anh ta vội chạy nhanh ra cửa, “thoát hiểm trong gang tấc”. Quá trình này bị camera ghi lại không sót chi tiết nào.

Đang ngoại tình thì chồng bất ngờ về nhà, vợ ôm chồng làm nũng suốt 45 phút để nhân tình thoát - 1

Đang ngoại tình thì chồng đột nhiên về nhà.

Lúc này, người chồng lờ mờ nghe thấy tiếng đóng mở cửa nên cảnh giác đi ra kiểm tra nhưng không thấy ai. Tuy nhiên, người vợ tỏ ra tức giận vì không được tin tưởng, cô ném chiếc gối vào người chồng.

Qua tìm hiểu, video này được cho là ở Indonesia. Cư dân mạng sau khi xem xong đều tỏ thái độ “thót tim” cho người đàn ông kia. Nếu chẳng may bị người chồng phát hiện ra, liệu anh ta sẽ như thế nào. Bên cạnh đó, mọi người công nhận rằng, tài năng diễn xuất của người vợ quát xuất sắc, khiến chồng mình không mảy may nghi ngờ.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-ngoai-tinh-thi-chong-bat-ngo-ve-nha-vo-om-chong-lam-nung-suot-45-phut-de-...

Gửi ảnh tự sướng cho bạn gái, không ngờ chiếc kính râm tố cáo việc ngoại tình

Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nhận biết được trên đầu mình hiện có đang "mọc sừng" hay không.

Theo Phan Hằng - Ettoday (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung