Dẫn lối đường đến trái tim

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 11:24 AM (GMT+7)

Duyên mang bạn, mang tình yêu đến, nhưng để hiểu nhau, để yêu thương và nhất là hai trái tim cùng chung nhịp đập, bạn hãy chủ động hơn, hãy nhận diện và nắm giữ lấy.

"Một mình cô đơn... Một mình cười/ Một mình lủi thủi... Một mình thôi/ Một mình lặng lẽ... Một mình tủi...". Nếu chia sẻ, cho đi và cảm nhận, bạn sẽ không còn phải thổn thức trước tâm trạng của ai đó... giống mình nữa.

Trong cuộc đời này, nếu khi gặp gỡ người, thành bạn hay một mối quan hệ nào khác, đều là từ chữ Duyên. Nhưng chẳng có chữ Duyên nào đơm hoa kết trái một mối quan hệ mà chính bạn lại hững hờ, thiếu quan tâm và chăm sóc. Mỗi người đều có một nửa của riêng mình, nhưng duyên chưa đến, người chưa gặp thì liệu bạn có nên cứ kệ, chờ tùy Duyên?

Với thời đại công nghệ thông tin, cuộc sống hiện đại có quá nhiều bận rộn này, bạn nên chủ động trên hành trình đi tìm tình bạn, tình yêu nếu không muốn thường xuyên phải "Một mình lủi thủi... Một mình thôi".

Mỗi chặng đường đời sẽ có những sôi nổi, những trầm lắng, những dấu ấn riêng mà không thể chỉ một mình bạn tạo ra. Duyên mang bạn, mang tình yêu đến, nhưng để hiểu nhau, để yêu thương và nhất là hai trái tim cùng chung nhịp đập, bạn hãy chủ động hơn, hãy nhận diện và nắm giữ lấy.

Dẫn lối đường đến trái tim - 1

Hãy tự mình tạo thêm cơ hội, hoặc hãy tìm đến những cầu nối yêu thương đủ tin cậy. Với thông điệp "Nối vòng tay lớn, kết bạn trăm năm", diễn đàn câu lạc bộ Kết bạn của báo Lao Động (địa chỉ: ketban.laodong.com.vn) chính là một cầu nối từ trái tim đến trái tim. Là thành viên của CLB Kết bạn, bạn có thể chia sẻ tâm tư, kinh nghiệm sống, giao lưu và hẹn hò hiệu quả, nghiêm túc.

Vào ngày 8/3 tới, diễn đàn CLB Kết bạn sẽ tròn 1 tuổi. Nhân dịp này, diễn đàn sẽ ra mắt giao diện mới: Đẹp, chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Diễn đàn hy vọng đây sẽ là ngôi nhà chung ấm áp tràn đầy tình yêu thương đối với các bạn trẻ đã và sẽ trở thành thành viên của CLB Kết bạn.

Cũng nhân dịp này, diễn đàn tổ chức cuộc thi với chủ đề "Cười bể bụng, trúng giải hay!!!", với tiêu chí VUI LÀ CHÍNH.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn truy cập vào Diễn đàn của CLB Kết bạn: ketban.laodong.com.vn.

H.A