Con gái đại gia bị bão giá quật ngã

Thứ Tư, ngày 27/06/2012 11:02 AM (GMT+7)

Mọi người té ngửa khi nghe tin Hồng Ngọc bị bắt cùng chục cô gái bán dâm khác

Hồng Ngọc được cả trường biết đến vì sự xài sang, ăn diện. Cũng phải thôi, con đại gia ngành địa ốc, tiền xếp như núi chẳng ăn chơi thì để làm gì. Khi các bạn trong lớp phải tằn tiện trong khoản tiền một triệu/tháng thì Ngọc được bố chu cấp cho 10 triệu/tháng. Tiền nhà lại không phải lo, bố cô thuê hẳn cho con gái một căn hộ hơn 50m² đầy đủ tiện nghi, tiền trả trước cả năm. Ngọc chẳng có gì phải lo nghĩ ngoài việc học. Nhưng cuộc sống vương giả, yên bình của Ngọc bị cơn bão giá làm ngả nghiêng điên đảo.

Đồng tiền mất giá, người giàu thì chẳng cần mua nhà, người nghèo thì tiền ăn chẳng đủ thì tiền đâu để mua nhà. Thị trường nhà đất đóng băng, những ngôi nhà mà bố Hồng Ngọc vay tiền ngân hàng đầu tư xây dựng cả tháng không bán nổi một căn. Mỗi ngày ông mở mắt ra đã nợ thêm hàng trăm triệu đồng tiền lãi, nhà cũng bán, xe cũng bán, cả nhà dọn vào một căn hộ chưa có người mua ở mà chờ mãi tình hình vẫn không cải thiện. Hồng Ngọc chỉ còn được bố cấp cho 2 triệu đồng/tháng.

Tháng đầu tiên lĩnh 2 triệu, Hồng Ngọc quen kiểu chi tiêu trước kia nên chưa hết một tuần đã cạn tiền. Có gì đâu, một buổi trời nắng quá, một buổi lại đúng giờ đi học lắc rắc mấy giọt mưa nên cô nàng gọi taxi đi học. Rồi một buổi thấy quảng cáo món Hàn Quốc tự chọn đại hạ giá, mỗi người chỉ mất 399 nghìn đồng là tha hồ ăn, thế là rủ bạn đi ăn thử. Đến ngày thứ năm đi đổ xăng móc ví ra không đủ 70.000 đồng để trả mà nước mắt cô chảy vòng quanh.

Bão giá cấp mười một, mười hai, còn tính cách con người đâu có thể thay đổi nhanh theo bão được. Không có tiền nhưng Hồng Ngọc không sao kìm chế được ý thích đi shopping, đi nhà hàng, đi nhảy. Mỗi lần hết tiền cô lại nói dối mẹ đủ kiểu để moi tiền. Cô còn bán cả xe rồi nói dối là bị mất trộm để bố mẹ mua cho cái khác.

Con gái đại gia bị bão giá quật ngã - 1

Cô quên đi cái cảm giác mình bị khinh khi, bị xúc phạm mà lại tự hào vì thấy mình thật có giá (Ảnh minh họa)

Thế rồi trong một lần đi nhảy, cô bị một thiếu gia nhét vào ngực cô 100 đô la sau khi đã nhảy với cô. Trong tích tắc, mặt Ngọc đỏ bừng vì thấy bị xúc phạm nhưng chỉ một lúc sau Ngọc thấy khoái vì kiếm tiền quá dễ dàng, cô quên đi cái cảm giác mình bị khinh khi, bị xúc phạm mà lại tự hào vì thấy mình thật có giá, chỉ một điệu nhảy đã kiếm được trăm đô.

Tiền trong ví càng nhanh hết thì đồng một trăm đô ấy cứ loang loáng trước mắt Hồng Ngọc, nó như khiêu khích mời gọi. Không cưỡng được mùi tiền, Hồng Ngọc tặc lưỡi: Làm gái nhảy cũng là một nghề, kiếm tiền bằng nhảy thì đâu có gì là xấu, thậm chí còn tử tế, trong sạch hơn bọn quan tham, bọn buôn lậu…

Bạn bè bỗng thấy Hồng Ngọc chi tiêu mạnh tay hơn, sắm nhiều đồ sang trọng hơn nhưng cũng hay nghỉ học hơn. Hồng Ngọc còn thuê bạn làm bài thi hộ khi cô bận không đi học được. Mấy cậu nghèo nghèo học giỏi chỉ mong ngày thi hoặc kiểm tra trùng với ngày bận của Ngọc để được cô thuê làm bài (chỉ một loáng đã được 200.000 đồng thì làm gì chẳng thích).

Mọi người thấy thỉnh thoảng có một chiếc xe ô tô sang trọng chờ đón Ngọc ở cổng trường. Người ta còn thấy Ngọc ngồi trong ô tô thay những bộ đồ cực sexy, kẻ bảo đó là xe của nhà cô, người lại bảo cô cặp bồ với đại gia, xe đó là xe của ông ta.

Những chuyện thị phi, bơm thổi về Hồng Ngọc ngày một nhiều nhưng chẳng ai biết thực hư ra sao. Mãi đến khi ảnh Hồng Ngọc bị bắt cùng gần chục cô gái bán dâm được đưa lên báo mạng, bạn bè mới té ngửa ra cô tiểu thư xinh đẹp con nhà đại gia ngành địa ốc đã bị cơn bão giá thổi bay xuống tận bùn đen.

Theo Lê Trần (Hạnh phúc gia đình)
sự kiện Giới trẻ ngày nay