"Cô gái xấu xí" được ủng hộ lọt top cuộc thi sắc đẹp

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 00:06 AM (GMT+7)

Nhiều người ca ngợi sự can cảm của Maya, thấy cô đáng yêu và bầu chọn cho cô.

Một thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp ở Nga tự đặt cho mình biệt danh “cô gái xấu xí” đã bị loại khỏi vòng cuối bởi ban tổ chức cho rằng, cô gian lận phiếu bầu.

"Cô gái xấu xí" được ủng hộ lọt top cuộc thi sắc đẹp - 1

Maya Shelkovaya đến từ Sochi đã rất sốc khi cô vượt qua hơn 400 cô gái khác trong cuộc thi Miss Games 2014 ở Nga để vào top 5. Cô nói rằng, thậm chí chẳng dám hi vọng mình giành được một phiếu bầu vì thấy bản thân quá "xấu xí". Lý do duy nhất khiến cô quyết định đăng ký tham dự là vì giải thưởng hậu hĩnh.

Tuy nhiên, ban tổ chức nghi ngờ Maya Shelkovaya gian lận trong việc hack phiếu bầu và đã gửi email thông báo loại cô khỏi cuộc thi mà không hề đưa ra lời giải thích rõ ràng nào.

"Cô gái xấu xí" được ủng hộ lọt top cuộc thi sắc đẹp - 2

Để tham gia cuộc thi, cô đã đăng một bức ảnh của mình lên trang web cuộc thi và tự nhận bản thân mình thật xấu xí. Hành động đó khiến cô bị công kích trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét cô quá béo và nên đi tập gym. Mặc dù vậy, rất nhiều người khác ca ngợi sự can cảm của Maya và bầu cho cô ở lại cuộc thi.

“Hầu hết mọi người đều cho rằng tôi thật can đảm và đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên thành thực mà nói, tôi cũng không hiểu vì sao họ lại nghĩ như vậy. Tôi bình thường thôi mà. Nói chung với tôi thì tất cả ai cũng đẹp. Sự chân thiện làm nên cái đẹp và không thể nào bảo ai đó xấu xí cho dù dáng vẻ của họ có ra sao đi chăng nữa" - Maya Shelkovaya chia sẻ.

"Cô gái xấu xí" được ủng hộ lọt top cuộc thi sắc đẹp - 3

Ban tổ chức cuộc thi hiện đã công bố người chiến thắng và giải thưởng là một cặp vé đến một khách sạn 5 sao tại Ai Cập. Đại diện BTC cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo kết quả cuối cùng của cuộc thi. Như chúng tôi đã cảnh báo trước, mọi hình thức gian lận phiếu bầu đều không hợp lệ”.

Tuy nhiên, sau khi thông tin Maya Shelkovaya bị loại khỏi cuộc thi được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, rất nhiều người đã comment ủng hộ cô, cho rằng cô thực sự đáng yêu, có vẻ đẹp tâm hồn toát ra từ ánh mắt biết cười, và điều đó đáng giá hơn nhiều so với những sắc đẹp giả tạo nhan nhản trong giới trẻ. Vì vậy, họ cho rằng cô hoàn toàn xứng đáng với vị trí top 5 đã được bầu chọn.

Theo Ngụy Hải An (Theo Daily mail) (Khám phá)

sự kiện Giới trẻ ngày nay