Chuyện tình trớ trêu!

Thứ Sáu, ngày 21/06/2013 10:46 AM (GMT+7)

Thật sự em không biết phải làm sao khi chính em đang gặp một chuyện tình trớ trêu!

Cách đây 2 năm em đã biết anh vì anh là bạn của nhỏ bạn thân và cũng là người yêu của một người bạn trong nhóm. Giờ đây sau 2 năm có dịp gặp lại, ban đầu chúng em nghĩ chỉ là bạn thôi, cũng hỏi thăm công việc, chuyện tình cảm. Và được biết anh và người bạn ấy cũng gặp trắc trở do mẹ của anh không chịu cô ấy.

Sau lần gặp ấy anh cứ hay nhắn tin nói chuyện với em nhưng không nhắc gì đến cô ấy nữa, cô ấy cũng không biết chuyện này cho đến khi nhà anh có tang của ba, em đã về nhà với tư cách là bạn bình thường để giúp anh ấy. Không ngờ cả họ hàng nội ngoại của anh đều rất thương em và có ý cáp em với anh ấy. Anh cũng giới thiệu em là bạn gái và hỏi ý mẹ anh, cả mẹ và dì ai cũng đồng ý, vì anh chỉ thương ai khi người đó mẹ và dì chịu. Anh cũng nói cho cô ấy nghe mọi chuyện là mẹ anh không chịu cô ấy nên anh không thể quen cô ấy được. Nhưng cô ấy cố tình không hiểu và chửi anh rất nhiều.

Chuyện tình trớ trêu! - 1

Em cũng tự thấy mình có lỗi lắm khi đã làm một người đau lòng như vậy (Ảnh minh họa)

Cách đây vài hôm cô ấy đã biết hết chuyện là em đang quen anh ấy, cô ấy nhắn tin và chửi em vài lời. Thật sự em nghĩ mình chỉ có lỗi một phần là không rõ ràng với anh ngay từ đầu, còn chuyện anh yêu em thì sao em có thể cản được trái tim của anh ấy. Chúng em được gia đình chấp nhận mà, em đâu phải thấy họ hạnh phúc mà xen vào đâu, em chỉ đến khi anh ấy cần một người hiểu và chia sẻ. Chỉ trách là cô ấy không biết cách để giữ tình yêu của mình, không hiểu anh chuyện gì hết, chỉ biết chửi mà thôi.

Em cũng tự thấy mình có lỗi lắm khi đã làm một người đau lòng như vậy. Giờ đây em cũng không biết phải làm sao và cũng không biết em làm vậy là đúng hay sai? Mọi chuyện anh tự đem đến cho em mà chứ em đâu giành giựt tình yêu của cả hai đâu. Xin các anh chị cho em một lời khuyên chân thành, giúp em biết giờ em phải làm gì đây.

Theo Đoan Trang (Khampha.vn)

sự kiện Tình yêu nữ giới