Chủ nhật của bạn (29/9)

Chủ Nhật, ngày 29/09/2013 07:41 AM (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu có cảm hứng làm đầu bếp. Thiên Bình là người dẫn đường.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn sẽ nổi hứng làm đầu bếp, thậm chí còn muốn sáng tạo, kết hợp các công thức, nguyên liệu mới lạ với nhau. Bạn có thể nghĩ ra được một món ăn hoàn toàn mới.

Tình yêu: Năng lượng tràn đầy giúp Dương Cưu hoạt động liên tục. Bạn nên tận dụng dịp này để mở rộng mạng lưới xã giao và tìm kiếm nửa kia nhé.

Sự nghiệp: Đừng để những suy nghĩ lo lắng bi quan làm bạn mất tinh thần. Bạn càng nghĩ theo hướng tích cực, sẽ càng có nhiều chuyện tốt đến với bạn hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn sẽ bị rơi vào một cuộc tranh đấu quyền lực. Nếu bạn có thể buông tay, hãy làm vậy cho nhẹ lòng. Còn nếu nó quan trọng với bạn, hãy kêu gọi thêm đồng minh.

Tình yêu: Lần này, bạn chắc chắn 100% rằng mình đúng, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn nhường người yêu. Hãy chứng minh rằng bạn là một người tình độ lượng.

Sự nghiệp: Khi bạn và đồng nghiệp cùng cứng cầu cứng cổ, hai bạn sẽ chỉ va chạm với nhau. Cách tốt nhất để hoàn thành công việc là làm việc chung chứ không phải là đối đầu.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn sẽ nảy ra rất nhiều sáng kiến tuyệt diệu. Hãy chủ động đưa ra gợi ý, lời khuyên để chứng minh với thế giới về trí thông minh của mình.

Tình yêu: Sự hài hước là tài sản quý giá của Song Tử. Nhưng hôm nay bạn nên cẩn thận kẻo người yêu không hiểu được câu chuyện cười của bạn đâu.

Sự nghiệp: Kiểu tranh luận vui vẻ sẽ chẳng khiến ai bực bội. Đây chính là tinh thần mà bạn nên giữ cho tuần làm việc sắp tới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên suy ngẫm về đường dài khi bạn làm bất cứ việc gì. Bạn có cả một tương lai phía trước và cần nhận thức được về hậu quả của hành động hôm nay.

Tình yêu: Nếu bạn có thành tích để khoe, đừng ngại ngùng. Thỉnh thoảng bạn cũng cần đánh bóng bản thân để gây ấn tượng.

Sự nghiệp: Bạn xứng đáng được nghỉ ngơi, cũng như bao người. Nhưng bạn vẫn khá lo lắng vì khối lượng công việc đang chờ ở trên bàn làm việc. Hãy để dành ngày nghỉ cho đến khi bạn thấy dễ thở hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Năng lượng, lòng nhiệt tình và tinh thần hăng hái của Sư Tử sẽ ảnh hưởng tích cực tới mọi người xung quanh. Hãy yên tâm là bạn sẽ giữ vững được trạng thái tuyệt vời này trong vài ngày nữa.

Tình yêu: Nếu người yêu buồn bã, bạn sẽ biết cách để làm người ấy vui lên. Thực ra bạn chẳng cần phải làm gì nhiều. Sự ấm áp của bạn cũng đủ sưởi ấm trái tim đối phương.

Sự nghiệp: Một thành tích nổi bật là điều bạn cần để tự tin hơn về bản thân. Hãy hình dung về một tuần làm việc suôn sẻ, thành công để lên dây cót nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thực sự muốn giúp đỡ một người bạn khó khăn, hoặc một người vô gia cư. Hãy làm theo trái tim của bạn. Bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn đấy.

Tình yêu: Có lẽ bạn không cần phải thay đổi để tồn tại, nhưng bạn sẽ cần trong chuyện tình cảm. Hãy linh hoạt và cởi mở hơn trên con đường tìm kiếm một nửa.

Sự nghiệp: Bạn nên đứng ngoài cuộc khi “chiến tranh” bùng nổ chốn công sở. Đóng vai người dũng cảm lúc này chẳng giúp ích được gì cho bạn đâu.

Chủ nhật của bạn (29/9) - 1

Xử Nữ thực sự muốn giúp đỡ một người bạn khó khăn (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đừng quên mình có bạn bè, và còn bạn của bạn. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ khi cần thiết, đặc biệt là hôm nay.

Tình yêu: Bạn tràn đầy tinh thần sáng tạo, và bạn nên vận dụng nó để thể hiện tình yêu. Người ấy sẽ nhận được một bất ngờ ngọt ngào.

Sự nghiệp: Đừng chỉ ngồi yên và chờ đợi hướng dẫn. Bạn nên chủ động hơn trong công việc. Mọi người đang kỳ vọng vào vai trò dẫn đường của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy cuộc đời bạn đang bế tắc, hãy hành động thay vì ngồi yên. Ý thức về sự mạnh mẽ của bản thân sẽ tăng lên sau vài giờ trong phòng gym đấy.

Tình yêu: Rắc rối trong tình cảm mà bạn sắp gặp sẽ không dễ xử lý. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ rằng mình đang lâm vào khủng hoảng. Hãy coi đó như vật cản bắt buộc phải có trên một hành trình dài.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần phải đối đầu với sếp nếu muốn công việc êm xuôi. Hãy dũng cảm lên nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, có nhiều phương án ở trước mặt Nhân Mã. Bạn đừng lo mình sẽ khó lựa chọn, vì chính chúng sẽ lựa chọn bạn. Một cơ hội mở ra nhiều hứa hẹn sẽ đến với bạn.

Tình yêu: Người yêu cần phải được biết về cảm xúc đang trào dâng trong lòng bạn. Hãy tự tin rằng bạn sẽ có khả năng khiến đối phương thực sự xúc động.

Sự nghiệp: Bạn khó đưa ra được quyết định. Trong trường hợp này, bạn nên nắm lấy điều mà bản năng mách bảo. Đừng tốn thời gian ngồi suy đoán.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết sẽ gặp chút cản trở. Bạn không cần phải lo lắng nhiều, dù tiến độ sẽ bị chậm lại. Chỉ cần bạn quyết tâm, bạn sẽ vượt qua được.

Tình yêu: Đừng rối lên nếu người yêu của bạn bỗng nhiên tỏ ra kiệm lời. Hãy cho đối phương thời gian. Người ta sẽ tâm sự khi thời điểm đến.

Sự nghiệp: Ngay cả người mê cuồng việc nhất cũng có điểm giới hạn. Bạn đang đạt tới “ngưỡng” đó của mình. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc, hãy tạm thời tách khỏi cho đến khi bạn sẵn sàng trở lại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy dè chừng nếu bạn bị kẹt giữa kiểu tranh giành quyền lực. Thật tai hại nếu bạn chọn sai phe và bên đó lại thua.

Tình yêu: Bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới chưa? Số phận đang chuẩn bị cho bạn, nhưng đối tượng này có thể không phải là người bạn nghĩ tới.

Sự nghiệp: Bạn sẽ chẳng bao giờ giải quyết hết vấn đề nếu bạn chỉ nhìn nhận theo một chiều. Sự trợ giúp từ đồng nghiệp sẽ mang tới cho bạn gợi ý thú vị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần kiểm soát tâm trí mình. Bạn có xu hướng lan man, mơ màng và trôi vào miền xa xăm.

Tình yêu: Người yêu có nhiều yêu cầu với Song Ngư hơn bình thường. Hãy mỉm cười dịu dàng nào. Mọi việc sẽ qua nhanh hơn bạn tưởng.

Sự nghiệp: Bạn đừng để tâm vào việc riêng của đồng nghiệp. Chuyện họ ăn gì, mặc gì chẳng ảnh hưởng gì tới chất lượng công việc nên hãy mặc kệ nhé.

Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019