Chú chó có cát xê ngang ngửa với ngôi sao nổi tiếng

Thứ Ba, ngày 09/10/2018 14:17 PM (GMT+7)

Jifform chính là chú chó nổi tiếng nhất trên mạng xã hội, thu nhập có thể lên tới 35.000$ cho mỗi bài đăng trên mạng.

Sự kiện:

Giới trẻ 2018

Bạn có nhớ chú chó dễ thương này xuất hiện trong video âm nhạc Dark Hour của Kathy Perry cách đây 4 năm?

Kể từ khi xuất hiện cùng với ca sĩ nhạc Pop, Jiffpom không những trở thành chú chó nổi tiếng nhất trên thế giới với hơn 30 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, mà còn được xếp hạng ngang ngửa với những ngôi sao hạng A về khoản kiếm tiền trong mỗi bài đăng trên Instagram.

Chú chó có cát xê ngang ngửa với ngôi sao nổi tiếng - 1

Theo như Market Watch, với 20.000 người theo dõi Jiffpom có thể kiếm được 283$ trên một bài đăng, tuy nhiên với lượng người theo dõi từ 150.000-250.000 số tiền sẽ tăng tới 4250$ và nếu là 1 triệu người theo dõi có thể đạt được 14.000$.

Nhưng đến năm ngoái, thu nhập ước tính của Jiffpom trên mỗi bài đăng được tài trợ là 17.500$ và khi đó nó chỉ 3.6 triệu người theo dõi. Hôm nay, số lượng người yêu thích nó đã tăng lên đến 9 triệu người, ước tính số tiền kiếm được tăng đến 35.000$.

Chú chó có cát xê ngang ngửa với ngôi sao nổi tiếng - 2

Chú chó này được sinh ra tại Illinois nhưng đến năm 2013 nó được đưa đến Los Angeles để tham gia diễn xuất trong các bộ phim và video âm nhạc.

Không chỉ nổi tiếng vì dễ thương Jiffpom còn đạt kỷ lục Guiness thế giới liên tiếp 3 lần trong cuộc thi chạy nhanh nhất giữa các chú chó.

Chú chó có cát xê ngang ngửa với ngôi sao nổi tiếng - 3

Vào năm 2017, Jiffpom tiếp tục lập kỷ lục con vật được yêu thích nhất trên Instagram với 8.8 triệu lượt người theo dõi, được chụp hình chung với những người nổi tiếng như Ariana Grande, Zach Clayton, và Christian Collins.

Vào ngày 24 tháng 8 năm 2014, Jiffpom được vinh dự trao tặng giải thưởng chú chó tài năng. Không những dừng lại ở đó, vào tháng 5 vừa rồi, người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã mời JiffPom để giúp đỡ anh ra mắt một bộ fitler mới tại hội nghị F8 hàng năm.

Chú chó có cát xê ngang ngửa với ngôi sao nổi tiếng - 4

Trên thực tế, số lượng người theo dõi của Jiffpom còn nhiều hơn của Mark Zukerberg và Bill Gates cộng lại.

Vậy thì Jiffpom đã làm gì tại hội nghị? Cơ bản nó chỉ ngồi trước màn hình laptop trên sân khấu, biểu cảm khuôn mặt rất dễ thương như đang cố gắng tìm hiểu mình cần phải làm gì.

Sự thật về những hot girl xinh đẹp trên mạng xã hội

Xem xong những hình ảnh này, bạn sẽ hoang mang tự hỏi: Liệu có bao nhiêu % hot girl thực sự?

Theo Pha Hằng - News (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2018