Chòm sao nghe lời người yêu nhất

Thứ Năm, ngày 27/06/2013 07:17 AM (GMT+7)

Thiên Bình chắc chắn là một chàng trai tốt, họ luôn ngoan ngoãn phục tùng bạn gái.

Số 1: Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nam Thiên Bình chắc chắn là một chàng trai tốt, họ luôn ngoan ngoãn phục tùng bạn gái mình. Chỉ cần bạn gái thích thì họ luôn sẵn sàng nghe theo. Thậm chí có lúc bạn gái của họ nói gì đó không đúng, họ cũng không tranh cãi với cô ấy, mà chỉ nhẹ nhàng giải thích. Thiên Bình đã quen với việc ở cạnh người yêu, vì thế một số tính cách nóng nảy cũng dần dần bị thời gian mài mòn đi, họ trở nên bình tĩnh hơn.

Số 2: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đa số nam Ma Kết đều lấy hôn nhân làm mục tiêu của tình yêu. Trong mắt họ, mọi tình cảm đều liên quan đến trách nhiệm. Nam Ma Kết không có nhiều lời lẽ mật ngọt. Họ cho rằng những lời lẽ đường mật không thực tế. Ma Kết thiên về việc thầm lặng yêu đối phương. Cho dù bạn gái có nổi trận lôi đình với cậu ấy, cậu ấy cũng sẽ thầm lặng chịu đựng. Sau đó đợi đến lúc bạn gái bớt giận, cậu ấy sẽ nhẹ nhàng an ủi cô ấy.

Số 3: Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Chòm sao nghe lời người yêu nhất - 1

 Kim Ngưu cũng là tuýp người vâng vâng dạ dạ, người yêu bảo sao thì nghe vậy (Ảnh minh họa)

Nam Kim Ngưu rất trung thành trong tình yêu. Họ sẽ không làm những việc khiến cho người yêu mình không vui, nhất là những việc khiến cho bạn gái mình tức giận. Đa số người thuộc cung Kim Ngưu đều không có tính nóng vội. Ngược lại, tính nhẫn nại của họ vô cùng tốt, họ sẽ từ từ biểu đạt tình cảm của mình với đối phương. Kim Ngưu cũng là tuýp người vâng vâng dạ dạ, người yêu bảo sao thì nghe vậy.

Số 4: Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là tuýp người mà bên ngoài thì mạnh mẽ, bên trong thì mềm yếu. Khi ở cùng người yêu, họ sẽ tận tâm chăm sóc người yêu. Những lúc buồn bã, họ thường âm thầm chịu đựng, ít khi nói ra với người khác. Nếu Sư Tử và người yêu phát sinh mâu thuẫn, họ thường chọn cách "trốn tránh". Đây chính là sự yếu đuối của Sư Tử.

Số 5: Song Tử (21/5 - 21/6)

Nam Song Tử dễ thay đổi, cậu ấy có rất nhiều sở thích, nhưng lại một lòng một dạ với người mình yêu. Chỉ cần Song Tử đem lòng yêu, cậu ấy sẽ cho đi rất nhiều. Cho dù người yêu có giận hờn vô cớ, cậu ấy cũng sẽ chọn cách im lặng. Nếu giữa hai người phát sinh mâu thuẫn, Song Tử cũng sẽ tìm tất cả mọi cách để khiến cho người yêu vui vẻ.

Sưu tầm
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020