Chào ngày mới thứ tư (30/10)

Thứ Tư, ngày 30/10/2013 08:10 AM (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải giỏi xã giao. Bảo Bình thận trọng trong việc làm ăn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nhận được tin tốt liên quan tới vấn đề sức khỏe. Nó khiến bạn thấy nhẹ nhõm hơn so với lo âu thời gian qua. Tất nhiên, bạn vẫn nên tiếp tục duy trì lịch sinh hoạt lành mạnh, có lợi cho sức khỏe nhé.

Tình yêu: Tình yêu của bạn cần thêm liều thuốc “tăng lực”. Bằng hành động cụ thể, bạn nên chứng minh sự quan tâm chu đáo của mình đối với nửa kia.

Sự nghiệp: Bạn có kế hoạch buổi tối, nên sẽ khá vội vàng chỉ muốn hoàn thành công việc mau chóng. Hãy cẩn thận khi hấp tấp, vì bạn có thể tốn thời gian gấp đôi để sửa sai đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đã làm đủ việc để gây ấn tượng cũng như vui lòng người khác. Hôm nay, bạn nên dành trọn một ngày cho mình. Bạn có thể nghỉ ngơi, hoặc làm bất cứ điều gì mà bạn muốn.

Tình yêu: Hãy dành thời gian thực sự rảnh rỗi để bạn và người yêu có thể lắng nghe lẫn nhau. Hai bạn sẽ khám phá ra nhiều cung bậc cảm xúc mà tưởng chừng như đã ngủ yên lâu lắm rồi.

Sự nghiệp: Cuộc sống muôn màu đang vẫy gọi Kim Ngưu. Thật khó để bạn tập trung vào công việc. Hãy nghĩ tới những khoản phí mà bạn sẽ phải chi cho các hoạt động vui chơi kia nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn sẽ đột nhiên nhớ ra nhiều việc vẫn còn đang tồn đọng. Hôm nay là ngày Song Tử “thanh lý” hết những gì vẫn dồn lại từ nhiều ngày qua.

Tình yêu: Song Tử muốn tìm kiếm lời khuyên về chuyện tình cảm từ người thân trong gia đình. Nhưng đáp án nhận được lại khiến bạn thất vọng. Có lẽ bạn cần cung cấp chi tiết cụ thể hơn.

Sự nghiệp: Bạn có nhiều việc phải tính toán chuẩn xác đấy. Hãy treo tấm biển “xin chớ làm phiền” lên cửa phòng nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn rất có khiếu xã giao đấy Cự Giải. Tuy nhiên, hôm nay bạn chỉ nên nói chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng. Bạn không gặp may trong các cuộc thảo luận nghiêm túc hay thương thuyết đâu.

Tình yêu: Hãy vận động cơ thể một chút, bằng cách đi bộ, tập yoga hay bơi lội. Khi cơ thể bạn thư giãn, tinh thần của bạn cũng sẽ tỉnh táo hơn. Và sắp tới, bạn rất cần sự tỉnh táo này đấy.

Sự nghiệp: Làm việc theo cảm tính mách bảo là phong cách thường thấy ở Cự Giải. Hôm nay, bạn có thể đi ngược lại bằng cách tư duy lý trí và phân tích tỉ mỉ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có xu hướng khép kín hơn bình thường. Đây là thời điểm để bạn có thể nhìn sâu hơn vào nội tâm của mình. Trước khi hiểu thế giới xung quanh, bạn cần hiểu chính bản thân mình đã nhé.

Tình yêu: Sư Tử có kế hoạch tình yêu, hay bạn thuộc tuýp đến đâu hay tới đó? Bạn nên có chiến lược được xây dựng cẩn thận và phải được kiểm tra, rút kinh nghiệm khoảng sáu tháng một lần.

Sự nghiệp: Bạn sẽ là người giỏi giữ bình tĩnh nhất hôm nay. Nhờ vào “tài năng” này, bạn sẽ luôn thắng thế trong các cuộc đàm phán, bàn luận.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có khả năng gây ấn tượng mạnh với đúng người, đúng lúc. Hãy chăm chỉ quan sát mọi sự kiện xảy ra quanh mình và lên tiếng vào thời điểm hợp lý.

Tình yêu: Hãy “đổi gió” cho tình yêu của bạn. Kiểu hẹn hò đều đặn theo quy luật đang làm ngọn lửa giữa bạn và người ấy giảm bớt độ nóng đấy.

Sự nghiệp: Xử Nữ nổi hứng dọn dẹp lại góc làm việc. Một không gian sáng sủa sẽ giúp bạn làm việc năng suất hơn.

Chào ngày mới thứ tư (30/10) - 1

Sư Tử nội tâm mơ màng (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là dịp để Thiên Bình mở rộng mạng lưới xã hội. Tại một buổi tiệc hay sự kiện, bạn sẽ thu hút được nhiều người nhờ nét quyến rũ tự nhiên của mình.

Tình yêu: Thiên Bình sở hữu giác quan thứ sáu mà không ai có. Bạn quan sát rất kĩ và biết được điều gì hay ai có ý nghĩa với mình khi gặp gỡ.

Sự nghiệp: Bạn cho rằng thời gian giao tế là vào cuối tuần. Nhưng đồng nghiệp của bạn thì lại nghĩ khác. Chẳng còn cách nào đâu, bạn hãy đóng vai trò người nghe để họ trút bỏ nỗi lòng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất thích việc cắm cúi xây dựng kế hoạch, dù bạn chẳng biết chắc được tương lai. Tư duy rành mạch, rõ ràng của bạn hôm nay rất phù hợp với việc này.

Tình yêu: Ai cũng có cái tôi của mình, và bạn cũng vậy. Trước khi bạn định nổi nóng, hãy đếm từ một đến mười. Bạn sẽ thấy câu chuyện cũng chẳng nghiêm trọng đến vậy.

Sự nghiệp: Những vấn đề riêng tư hấp dẫn liên tục làm phiền Bò Cạp. Hãy chỉnh đốn lại tinh thần lao động ngay, nếu bạn không muốn kết thúc một ngày và danh sách công việc vẫn còn xếp hàng dài.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người mà Nhân Mã vốn yêu quý bỗng dưng khiến bạn khó chịu, phiền lòng. Hãy yên tâm rằng rắc rối này sẽ sớm qua mau. Bạn nên tạm ngó lơ đối phương đi một thời gian.

Tình yêu: Người yêu cầu cứu và hy vọng Nhân Mã sẽ chỉ dẫn mình. Nhưng có lẽ bạn còn đang trong trạng thái thiếu quyết đoán hơn. Hãy đưa ra vài phương án để đối phương lựa chọn.

Sự nghiệp: Nhân Mã bận rộn tới mức bạn chẳng muốn rời cơ quan ngay khi đã hết giờ. Hãy chuẩn bị tinh thần để mang việc về nhà nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên làm lành với một người bạn đang “chiến tranh lạnh” hoặc có khúc mắc với nhau. Bạn chỉ cần chủ động chìa tay và đối phương sẽ đáp lại bạn.

Tình yêu: Bạn tự hỏi, rằng ai là người nắm quyền điều khiển trong mối quan hệ hai người của mình. Phân chia cân bằng có lẽ là giải pháp bền vững hơn đấy.

Sự nghiệp: Ma Kết đã lao động chăm chỉ trong tuần qua. Hôm nay, bạn cảm thấy mình nên nghỉ giải lao nhiều hơn. Bạn có thể làm vậy, miễn là quan sát kĩ xung quanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể điên đầu vì những chi tiết nhỏ liên tục “tấn công” bạn. May mắn thay, tinh thần bạn khá sáng suốt để có thể nắm bắt được chúng.

Tình yêu: Hãy cố gắng hơn để kết nối với tâm hồn của người yêu, và việc này đơn giản hơn bạn tưởng. Nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận. Bạn sẽ khiến trái tim người ấy rung rinh khi biết lắng nghe, đặt câu hỏi vì quan tâm và luôn nhìn vào mắt đối phương khi trò chuyện.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên thận trọng nếu bàn chuyện làm ăn hôm nay. Bạn cần phân tích và nhìn sâu hơn bề nổi của tảng băng. Chờ thêm vài ngày sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bán cầu não trái của Song Ngư hoạt động rất mạnh trong hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giải quyết được những vấn đề phức tạp nếu bạn biết tận dụng hết khả năng của mình.

Tình yêu: Vật cản trên hành trình tình yêu không phải là dấu hiệu của ngày tận thế. Bạn không cần phải dừng lại, nhưng có lẽ nên “giảm tốc” để quan sát kĩ hơn nhé.

Sự nghiệp: Những người bạn tiếp xúc trong công việc khiến bạn bối rối. Có lẽ hôm nay họ kỳ lạ hơn bình thường. Ngày mai bạn sẽ thấy mọi chuyện trở lại như cũ.

Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020