Chào ngày mới thứ hai (28/10)

Thứ Hai, ngày 28/10/2013 08:14 AM (GMT+7)

Hôm nay, Ma Kết đề phòng “người tốt”. Bảo Bình bảo thủ trong quan điểm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tất cả công sức bạn đã bỏ ra thời gian qua sẽ bắt đầu gặt hái thành quả. Dương Cưu nhớ thừa thắng xông lên nhé. Nếu dừng lại, bạn sẽ phạm sai lầm lớn vì bỏ qua một thành công quan trọng đang ở rất gần.

Tình yêu: Một chuyến du lịch bí mật chỉ có bạn và người yêu đang ám ảnh suy nghĩ của Dương Cưu. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các phương án hấp dẫn rồi.

Sự nghiệp: Bạn có đủ năng lượng để làm được nhiều việc. Vì vậy, bạn có thể nhận thêm nhiệm vụ và làm ngoài giờ. Sau này nhìn lại, bạn sẽ cảm thấy may mắn vì quyết định làm việc chăm chỉ gấp đôi hôm nay.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy lập kế hoạch việc cần làm, và trung thành với nó. Sẽ có vài người cố ý muốn làm bạn xao nhãng và chệch hướng. Bạn chỉ cần tỏ ra cương quyết với mục tiêu của mình.

Tình yêu: Bạn có cảm thấy cô đơn trong thế giới chỉ có mình bạn? Hãy mạnh dạn tiến tới làm quen với bất cứ ai bạn có cảm tình. Ít nhất bạn cũng sẽ có thêm một người để tâm sự.

Sự nghiệp: Kim Ngưu giỏi nhẫn nhịn và có cái nhìn khá đa dạng. Bạn phù hợp hoàn hảo cho vị trí người trung gian. Hôm nay, nếu đồng nghiệp cãi nhau, họ sẽ tìm đến bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Một kế hoạch không diễn ra như bạn mong đợi, hoặc không đạt được kết quả như ý. Bạn nên chờ vài ngày trước khi quyết định thay đổi nó hay không.

Tình yêu: Người yêu hiểu nhầm một câu nhận xét hoặc câu hỏi vu vơ của Song Tử. Hãy chuẩn bị tinh thần để dỗ dành vào cuối ngày nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có cơ hội để biến ý tưởng của mình thành hành động. Khi trình bày, bạn nên lựa chọn câu chữ thật kỹ lưỡng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên có một sự cải thiện nhỏ trong đời sống của mình. Đó có thể là một chiếc điện thoại xịn mới, hoặc một người yêu mới. Dù là gì, bạn cũng sẽ biết mình đến đâu để tìm được nó.

Tình yêu: Liều lĩnh là cơ hội của Cự Giải. Bạn nên mạnh dạn làm tất cả những gì có thể để thu hút sự chú ý của người ấy.

Sự nghiệp: Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn hãy tạm ngừng phấn đấu mà chỉ nghĩ về tương lai. Có lẽ bạn cần đến một bữa trưa thật dài để gạt bỏ hết nỗi niềm căng thẳng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sự tự tin mạnh mẽ của Sư Tử sẽ tỏa sáng trong hôm nay. Chỉ cần bạn tin tưởng, bạn sẽ vượt qua mọi thử thách. Hãy truyền lửa cho những người bạn đang rụt rè của mình nữa nhé.

Tình yêu: Hôm nay, Sư Tử sẵn sàng mở rộng trái tim. Bạn cũng tràn đầy cảm xúc và sống theo cảm tính. Đó chính là điều kiện cần tuyệt vời để phát triển tình yêu.

Sự nghiệp: Bạn sẽ suy nghĩ về công việc, ý tưởng kinh doanh gần như 24/24. Hãy cầm theo giấy và bút bên mình thường xuyên nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn bè, hoặc chính người thân sẽ dồn ép Xử Nữ làm điều mà bạn không thích. Bạn có thể phát cáu nhưng không muốn làm mất lòng họ. Hãy nhờ một người khác đứng ra dàn xếp hộ bạn.

Tình yêu: Đừng thất vọng nếu người yêu không nghe theo ý kiến đề xuất của bạn. Có lẽ người ta cần thêm thời gian để cân nhắc thôi.

Sự nghiệp: Công việc đột nhiên trở nên bận rộn. Bạn cần sắp xếp thời gian biểu thật khoa học. Trước khi nghĩ tới chuyện giúp người bên cạnh, bạn nên đảm bảo làm xong việc của mình.

Chào ngày mới thứ hai (28/10) - 1

 Song Ngư nên tìm kiếm một nơi kín đáo và yên tĩnh nếu không muốn phải làm thêm giờ (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên chịu khó giao lưu, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn. Họ cũng đang cần sự hiện diện của bạn lắm đấy.

Tình yêu: Với trí tưởng tượng phong phú, bạn có thể dễ dàng sáng tạo ra cách thể hiện tình cảm độc đáo, mới lạ. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch thật kĩ để tránh trường hợp đổ bể nhé.

Sự nghiệp: Bạn là người duy nhất nhìn xa trông rộng trong hôm nay. Hãy chủ động đảm nhiệm vị trí người lãnh đạo, hướng dẫn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn có cái tôi riêng, và ai cũng có. Hôm nay, các tình huống căng thẳng có thể phát sinh. Bạn nên tránh va chạm nếu bạn không có tâm trạng để tranh luận.

Tình yêu: Bây giờ không phải thời điểm để đưa ra đề nghị, đòi hỏi với người yêu đâu. Không ai có tâm trạng tốt, nên bạn chớ làm tình hình trở nên tệ hơn.

Sự nghiệp: Bò Cạp cảm giác như có một đôi mắt luôn dõi theo bạn. Đừng nghĩ đó là một người ái mộ bí mật. Đáp án có xác suất chính xác cao hơn là sếp của bạn đấy. Hãy làm việc thật cẩn thận nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ là ngày may mắn của Nhân Mã, nhưng nó còn tùy vào cách bạn nhìn nhận về vận may. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ va vào một người rất hấp dẫn. Nếu bạn cần làm việc, bạn sẽ phát hiện ra một tài năng còn ẩn giấu.

Tình yêu: Bạn cần một cuộc hẹn được sắp xếp tỉ mỉ, sáng tạo để chinh phục người ấy. Bạn nên chọn không gian thật riêng tư, nơi bạn có thể thoải mái thể hiện hết trái tim mình.

Sự nghiệp: Công việc mang đến nhiều áp lực cho Nhân Mã. Bạn cần một chuyến đi xa, để thoát ly khỏi hiện tại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nhận được nhiều sự chú ý, nhưng nó có thể biến thành gánh nặng. Ai cũng muốn có được thời gian của Ma Kết. Bạn nên quyết tâm từ chối những lời mời mà bạn thực sự không thích.

Tình yêu: Người yêu đưa ra nhiều đòi hỏi. Phần lớn trong số đó đều hợp lý. Bạn nên cố gắng đáp ứng yêu cầu của đối phương nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết nổi tiếng là cung nhẹ dạ, cả tin. Hôm nay, bạn cần đề phòng vì có người sẽ xuất hiện và đóng vai “người tốt”.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình khá bảo thủ với quan điểm của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ tiến triển nếu bạn biết lắng nghe và thỏa hiệp khi cần.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ có chuyển biến lớn. Nó là sự thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, nên hãy yên lòng đón nhận.

Sự nghiệp: Đừng so sánh sự nghiệp của bạn với một vòng đu quay. Nó có thể lên xuống, nhưng bạn không phải là hành khách thụ động. Hãy chủ động hơn để xoay chuyển khi gặp khó khăn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư cần chú ý vào chuyện của mình thôi nhé. Bạn có thể lo lắng cho người khác khi bạn rảnh rỗi hơn.

Tình yêu: Bạn rất sắc bén trong quan sát người khác. Đây là lợi thế để bạn tìm kiếm một nửa đấy.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp sẽ chia sẻ khá nhiều chuyện giật gân. Song Ngư nên tìm kiếm một nơi kín đáo và yên tĩnh nếu không muốn phải làm thêm giờ.

Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019