Chào ngày mới thứ hai (27/1)

Thứ Hai, ngày 27/01/2014 08:08 AM (GMT+7)

Hôm nay, Kim Ngưu tính chuyện tài chính. Nhân Mã thích chơi hơn làm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên tự thân vận động. Bạn không phù hợp với hoạt động tập thể, bên cạnh đó, bạn cũng không được để người khác tác động tới suy nghĩ của mình.

Tình yêu: Bạn có thể hơi khoe khoang về bản thân. Nhưng bạn sẽ gặp được những người thích thú với phong cách nói chuyện đó.

Sự nghiệp: Một giai đoạn tràn ngập may mắn sẽ bắt đầu từ hôm nay. Dương Cưu sẽ nhận được nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần tính toán lại phương án chi tiêu và kiếm tiền của mình. Tình hình sẽ sớm khởi sắc, nên bạn không cần quá sốt ruột.

Tình yêu: Người yêu và bạn sẽ là hai cực trái dấu nhau. Tốt nhất hãy cho đối phương không gian riêng.

Sự nghiệp: Bạn nên giữ im lặng và làm việc của mình. Hôm nay không dành cho những người dũng cảm muốn lên tiếng phát biểu hay can thiệp vào việc của người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên suy nghĩ lại nếu có người cố gắng thuyết phục bạn thay đổi lập trường. Có thể đó mới là hướng mà bạn nên chọn.

Tình yêu: Người yêu gặp khó khăn, và đây chính là lúc để bạn ghi điểm. Bạn có thể không giải quyết hết vấn đề, nhưng chắc chắn bạn sẽ giúp đỡ được một phần hoặc về mặt tinh thần.

Sự nghiệp: Một cuộc tranh cãi có thể đưa tới hậu quả ngoài tầm kiểm soát. Hãy cố lèo lái câu chuyện khi nó chưa trở nên tệ hại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải nên đặt nhu cầu bản thân lên hàng đầu. Bạn không nên cảm thấy mình ích kỷ khi làm vậy. Đôi lúc bạn cần chăm sóc chính mình trước khi nghĩ cho người khác.

Tình yêu: Bạn rất dễ bị tổn thương. Trước khi phản ứng lại trước những lời nói vô tâm, bạn nên điều chỉnh lại thái độ của mình.

Sự nghiệp: Đừng vội đưa ra kết luận hay lời phản đối trước ý kiến của người khác. Hãy mạnh dạn đón nhận cái mới, vì kết quả nó mang lại sẽ chỉ là điều có lợi cho bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử rất dễ lâm vào trạng thái mỏi mệt. Bạn nên hạn chế bớt tần suất hoạt động, hoặc chỉ chọn những công việc đơn giản và vui vẻ.

Tình yêu: Hãy lắng nghe, quan sát thật kỹ xung quanh. Một người đang gửi thông điệp tình cảm tới cho bạn, nhưng theo cách rất lặng lẽ.

Sự nghiệp: Sư Tử cần lập một danh sách những việc cần làm ngay từ buổi sáng. Nếu thiếu nó, bạn sẽ chẳng thể theo dõi kịp khối lượng công việc khổng lồ đó đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên cố gắng thỏa hiệp với tình hình chung. Đôi lúc bạn cũng muốn phản biện lại, nhưng nỗ lực chống đối lúc này chỉ khiến bạn mất thời gian vô ích.

Tình yêu: Bạn cảm thấy hoài nghi thái độ mập mờ của người yêu. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, vì đó có thể chỉ là tâm trạng thoáng qua.

Sự nghiệp: Bạn đang đứng trước một bước ngoặt hoặc thử thách lớn trong sự nghiệp. Hãy liều mình một chút, vì vận may đang đứng về phía bạn.

Chào ngày mới thứ hai (27/1) - 1

Song Ngư tuyệt đối không nên nói mà không suy nghĩ trước (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay bạn rất giỏi biểu đạt suy nghĩ của mình. Bạn có thể dễ dàng kết thân, lấy lòng hay thuyết phục những người khó gần nhất.

Tình yêu: Hãy bàn luận những vấn đề phức tạp, tế nhị nhất với người yêu. Bạn đủ khéo léo để dẫn dắt câu chuyện đi tới kết quả mà bạn mong muốn.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên nỗ lực hơn để tạo dựng mối quan hệ đồng nghiệp tốt ở cơ quan. Bạn cũng nên đánh giá thái độ đáp lại của đối phương. Hãy tiếp tục nếu họ tỏ ra có thiện chí.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng quá tốt đến mức khó tin. Trực giác Bò Cạp vẫn mách bảo bạn cần phải đề phòng, và cẩn thận chẳng bao giờ thừa.

Tình yêu: Hôm nay bạn nhất định phải hẹn hò. Hai bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc lãng mạn tuyệt vời đến khó quên.

Sự nghiệp: Tại sao bạn luôn là người xây dựng kế hoạch. Hôm nay, hãy đổi vai trò đó cho người khác để bạn có thể nghỉ ngơi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ rất ngưỡng mộ, cảm phục một người bạn hoặc đồng nghiệp. Đừng tiết kiệm lời khen. Tình cảm tốt đẹp của bạn trao đi sẽ sớm được đáp trả lại xứng đáng.

Tình yêu: Bạn có khả năng biến người yêu trở thành người hạnh phúc nhất thế giới. Bạn sẽ biết nói đúng điều cần nói.

Sự nghiệp: Nếu bạn cảm thấy mình cần được thư giãn, giải trí hơn là vùi đầu vào công việc, hãy chiều theo ý nguyện của bản thân. Bạn đã lao động chăm chỉ thời gian qua và xứng đáng được nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay thời gian dường như qua nhanh hơn hẳn bình thường đối với Ma Kết. Bạn sẽ cực kỳ tất bật đấy.

Tình yêu: Bạn đừng bi quan nếu nảy sinh mâu thuẫn với người yêu. Bạn chỉ cần thăm dò thái độ của đối phương, và thời cơ làm lành sẽ đến.

Sự nghiệp: Hãy mạnh dạn đề ra mục tiêu, tham vọng lớn nhé. Bạn càng mơ ước xa xôi, thành công mà bạn đạt được càng lớn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất phù hợp với không khí tập thể. Bạn cũng đừng quên kêu gọi và chào đón nhiều người cùng tham gia vào dự án của mình. Thành viên mới sẽ có đóng góp rất quan trọng đấy.

Tình yêu: Hãy tìm đến bạn bè nếu bạn cần lời khuyên về mặt tình cảm. Hôm nay, họ sẽ đưa ra được cho bạn những lời tư vấn cực kỳ thông minh.

Sự nghiệp: Bạn đếm từng giờ, từng phút khi đang ở văn phòng. Hãy cố gắng che giấu thái độ sốt ruột này trước mặt sếp bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư tuyệt đối không nên nói mà không suy nghĩ trước. Những lời nhận xét bất chợt có thể gây ra hậu quả khó cứu vãn đấy.

Tình yêu: Song Ngư luôn là người có tâm hồn treo ngược cành cây. Hôm nay bạn sẽ gặp được một người rất thấu hiểu và bao dung cho trạng thái này của bạn.

Sự nghiệp: Dù bạn gặp rắc rối trong công việc, Song Ngư cũng không nên để nó chiếm hết tâm trí bạn. Hãy tận hưởng những mặt khác của cuộc sống sau khi đã hết giờ làm.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018