Chào ngày mới thứ bảy (21/12)

Hôm nay, Kim Ngưu thử sức chịu đựng. Nhân Mã chạm đến cột mốc mới trong đời.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu đang rất cần thay đổi để cuộc sống trở nên phong phú hơn. Hôm nay bạn có thể tình cờ gặp lại một người bạn cũ.

Tình yêu: Hôm nay là ngày hoàn hảo để Dương Cưu mạo hiểm và hành động quyết đoán. Nếu bạn thích ai, bạn cần chủ động lên tiếng trước khi đối phương rời khỏi tầm mắt bạn.

Sự nghiệp: Công việc có thể khiến bạn cạn kiệt năng lượng thể chất lẫn tinh thần. Hãy biến ngày này thành dịp để xả hơi và “nạp pin” đúng nghĩa nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có dịp chứng tỏ sức chịu đựng của mình. Một người rất thân thiết với bạn đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn. Sự độ lượng này ở bạn sẽ khiến đối phương càng thêm yêu quý bạn hơn.

Tình yêu: Kim Ngưu nên mở rộng hơn vòng tròn bạn bè của mình. Mặc dù bạn sẽ bận rộn hơn, nhưng hãy tin rằng việc làm này sẽ đáng giá về lâu dài.

Sự nghiệp: Thành công cá nhân đến với bạn. Đừng vội vàng tỏ ra kiêu hãnh. Cách cư xử khiêm tốn sẽ giúp bạn nhận được sự tôn trọng và hợp tác từ người khác hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay bạn sẽ không gặp nhiều may mắn đâu. Bạn nên tránh những vấn đề hóa búa. Bạn sẽ thuận lợi xử lý những chuyện đơn giản hơn.

Tình yêu: Bản năng của bạn đang rất chính xác. Hãy ngỏ lời nếu bạn cảm thấy đúng thời điểm. Nhưng nếu trực giác bảo rằng không, hãy chờ đến dịp khác nhé.

Sự nghiệp: Không khí ở chỗ làm khá nghiêm túc và nặng nề. Song Tử có thể thuận theo tình hình. Nhưng bạn sẽ làm tốt hơn nếu giúp cải thiện tâm trạng của đồng nghiệp đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sáng hôm nay, Cự Giải sẽ nảy ra một ý tưởng tuyệt vời. Nếu bạn tiếp tục theo đuổi và phát triển nó, bạn sẽ là nhân vật được chú ý và tán thưởng suốt thời gian còn lại của tháng này.

Tình yêu: Hãy kiềm chế bản thân khi ở trước mặt người yêu. Nếu bạn để cảm xúc bộc phát làm chủ, bạn sẽ tốn nhiều thời gian để vỗ về đối phương đấy.

Sự nghiệp: Bạn có cảm thấy sự nhiệt tình trong công tác đang ở mức báo động? Cự Giải cần được nghỉ ngơi nhiều hơn nữa. Nếu bạn có thể hoàn toàn không nghĩ tới công việc hôm nay, bạn sẽ tìm lại được nguồn cảm hứng của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử giành được chiến tích mới, trong công việc, nấc thang xã hội hoặc chuyện cá nhân. Hãy san sẻ phần thưởng của bạn với những ai thân thiết với bạn nhất.

Tình yêu: Lần cuối cùng Sư Tử “nổi loạn” một chút là lúc nào? Hôm nay, hãy khiến tất cả mọi người phải bất ngờ với cá tính của bạn nhé.

Sự nghiệp: Không phải ngày nào công việc cũng thành công vang dội. Nhưng thành tích nhỏ cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần lao động hăng say. Hãy tạm hài lòng với những gì bạn đạt được hôm nay.

Chào ngày mới thứ bảy (21/12) - 1

Thiên Bình ăn mặc theo ý thích (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy biết tùy cơ ứng biến. Nếu bạn tỏ ra quá cứng nhắc khi tình hình đã thay đổi, bạn sẽ chỉ nhận lấy thua thiệt thôi.

Tình yêu: Người yêu đang che giấu tâm tình thật sự của mình. Xử Nữ cần quan sát kĩ hơn, sâu hơn nếu bạn muốn biết hết tất cả.

Sự nghiệp: Khi người khác trò chuyện, bạn cảm giác như mình bị cô lập ở ngoài. Bạn sẽ muốn làm theo ý mình. Hãy chăm chú lắng nghe họ, vì bạn sẽ học hỏi được nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có cơ hội phát huy khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Các kế hoạch do bạn xây dựng sẽ tiến hành rất thuận lợi.

Tình yêu: Hãy cư xử, hành động, ăn mặc theo ý thích của chính bạn. Đừng ngại ánh mắt người đời. Bạn sẽ hấp dẫn được ánh nhìn của một người rất phù hợp đấy.

Sự nghiệp: Đừng bỏ cuộc dù bạn gặp phải vấn đề khó khăn tới mức nào. Nó sẽ chẳng biến mất, và chỉ kéo dài sự đau khổ cho bạn thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay dù muốn, bạn cũng không thoát khỏi một cuộc cạnh tranh quyền lực đâu. Hãy chấp nhận và chủ động tấn công. Đó là cơ may thắng lợi duy nhất của bạn.

Tình yêu: Nếu bạn không thích ra ngoài trong thời tiết mùa đông, hãy chiều theo ý thích bất chợt của mình. Nghỉ ngơi trong nhà một mình sẽ giúp tinh thần bạn thư thái hơn.

Sự nghiệp: Bạn đang cực kỳ căng thẳng. Dù vì lý do gì, bạn cũng nên kiềm chế tính tình một chút. Bạn sẽ không muốn làm tổn hại quan hệ với người khác khi bạn cáu gắt với họ đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ đạt được một cột mốc mới trong đời. Hãy tiếp tục theo đuổi và xem nó sẽ dẫn bạn tới đâu nhé.

Tình yêu: Người bạn thích có thể gặp khó khăn. Nhân Mã sẽ chẳng ngại ngần dốc sức giúp đỡ. Sự hào phóng tự nhiên của bạn sẽ giúp hai bạn thân thiết hơn sau sự kiện này.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được vài phần thưởng, dù không phải bằng hiện kim. Nhưng nhờ chúng, tinh thần làm việc của bạn sẽ được nâng cao hơn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể đang phải chật vật hoặc bế tắc trong sự nghiệp. Đừng tuyệt vọng vì tình trạng này sẽ không kéo dài mãi. Nếu bạn vẫn lạc quan và quyết tâm vươn lên, thành công sẽ sớm đến với bạn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày rất kỳ lạ nếu bạn hẹn hò. Bởi lẽ tất cả mọi người, bao gồm cả Ma Kết cũng sẽ cố tô vẽ bản thân hơn thực tế đấy.

Sự nghiệp: Mọi người quanh bạn đều tỏ ra hiếu thắng và ganh đua. Tâm lý của Ma Kết đơn giản hơn nhiều. Hãy mặc họ đấu tranh với nhau vì bạn hạnh phúc với những gì bạn đang có.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ rơi vào một tình huống khá oái oăm. Điều bạn nên làm là nhượng bộ, hoặc đàm phán. Nhường nhịn một chút và bạn sẽ tiếp tục có một ngày vui vẻ.

Tình yêu: Đôi khi bạn chỉ cần “làm mới” những mẹo cũ mà thôi. Hôm nay người yêu sẽ ngạc nhiên trước một hành động lãng mạn cũ mà như mới của bạn đấy.

Sự nghiệp: Nếu làm việc hôm nay, bạn sẽ liên tục bị làm phiền, ngắt quãng. Có thể bạn sẽ muốn chấm dứt sớm hơn ngày thường.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các giấc mơ của Song Ngư luôn hấp dẫn hơn hiện thực. Bạn có thể cho mình chìm đắm trong đó một thời gian, nhưng nhớ tỉnh lại đúng lúc.

Tình yêu: Bạn có quá nhiều vấn đề tới mức khi người yêu đề nghị giúp đỡ, bạn sẽ chỉ muốn từ chối. Chí ít bạn cũng nên đóng vai trò lắng nghe và an ủi.

Sự nghiệp: Nếu đồng nghiệp cố gắng lôi kéo bạn vào rắc rối của họ, bạn nên từ chối. Hãy giữ vững lập trường của mình, và bạn sẽ vui vẻ hơn.

Chia sẻ
Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung