Chào ngày mới thứ ba (4/2)

Thứ Ba, ngày 04/02/2014 07:42 AM (GMT+7)

Hôm nay, Bò Cạp chọn mua quà. Bảo Bình nói chuyện cả ngày.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sở hữu trực giác và bản năng đoán ý người rất nhạy bén. Bạn nên thử dò hỏi tâm tình và suy nghĩ của những người thân cận với bạn nhất.

Tình yêu: Bạn thông minh và bình tĩnh. Đây chính là lợi thế tốt nhất để bạn chinh phục trái tim người khác, khi không gì có thể khiến bạn đánh mất phong độ.

Sự nghiệp: Bạn linh cảm thấy một rắc rối lớn đang ở phía trước. Lẩn trốn nó chẳng mang lại tác dụng gì. Dương Cưu nên chủ động đối phó với nó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy cho mình đủ thời gian thong thả để cân nhắc khi đứng trước quyết định quan trọng. Bạn sẽ không muốn phải hối hận về quyết định lần này đâu.

Tình yêu: Hôm nay vận may trong tình yêu không mỉm cười với Kim Ngưu. Thay vì hẹn hò, bạn nên trải qua một buổi tối vui vẻ bên nhóm bạn thân.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe các dấu hiệu của cơ thể mình. Tinh thần của bạn có thể vẫn đầy phấn chấn, nhưng giới hạn sức khỏe của bạn thì không. Hãy giảm bớt công việc nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn không quen thân vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy nhớ tới trải nghiệm này để luôn cư xử thân thiện với tất cả mọi người xung quanh.

Tình yêu: Nếu Song Tử chưa có người yêu, bạn nên xoay sở để có một buổi hẹn hò tìm hiểu. Hôm nay, không khí vui vẻ sẽ luôn hiện diện dù người đối diện bạn là ai.

Sự nghiệp: Song Tử đừng suy nghĩ phức tạp khi gặp câu hỏi khó. Đáp án đơn giản nhất ở ngay trước mắt bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hướng về mái ấm gia đình hơn là thế giới bên ngoài. Hãy sắp xếp công việc để bạn có thể về với không gian quen thuộc càng sớm càng tốt.

Tình yêu: Bạn cảm thấy mình cần phải chăm sóc người yêu chu đáo hơn nữa. Hãy mạnh dạn thể hiện những cử chỉ, hành động ngọt ngào nhất mà bạn có thể nghĩ tới.

Sự nghiệp: Công việc của bạn đang tiến triển thuận lợi hơn bao giờ hết. Bây giờ là lúc để bạn phấn đấu và giành lấy vị trí thuộc về bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần mở rộng hơn kiến thức của mình. Dù bạn chọn học gì, phần kiến thức đó chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho bạn sau này.

Tình yêu: Người yêu sẽ đưa ra ý kiến trái ngược hẳn với bạn. Thay vì phản bác ngay, bạn nên lắng nghe lý luận từ phía đó. Có thể bạn sẽ thay đổi chủ ý đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử nên trò chuyện càng nhiều với đồng nghiệp càng tốt. Hãy chuẩn bị giấy bút để ghi lại những ý tưởng, thông tin hữu ích mà bạn nắm được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay năng lượng của Xử Nữ gần như là vô hạn. Bạn nên tận dụng thật tốt lợi thế này. Đến cuối ngày, bạn sẽ rất hài lòng với danh sách công việc đã hoàn thành.

Tình yêu: Bạn luôn thích chơi trò chơi. Nhưng khi nguyên tắc tình yêu cũng thay đổi, bạn sẽ chẳng thích chút nào. Hãy chủ động hơn để tránh trở thành người bị động.

Sự nghiệp: Đừng để ý nếu người khác cố ý gây cản trở cho bạn. Họ chỉ đang ganh tị với tốc độ làm việc chóng mặt của bạn thôi.

Chào ngày mới thứ ba (4/2) - 1

Song Ngư không hề bi quan hay sốt ruột về tình trạng hiện tại của bạn (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, thỏa hiệp là quân bài quyết định thắng thua. Và Thiên Bình nên là người đề cập tới nó trước.

Tình yêu: Bạn tràn đầy nhiệt tình và vui vẻ, hào hứng ngay từ khi thức giấc. Nếu người yêu của bạn không có cùng tâm trạng, hãy điều chỉnh thái độ cho phù hợp nhé.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên tránh tạo ra căng thẳng với sếp. Nếu bất đồng quan điểm, bạn nên nhường bước trước.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp cực giỏi giúp đỡ người khác, miễn là bạn muốn. Hãy ghi điểm cao trong mắt của hàng xóm, bạn bè và đồng nghiệp.

Tình yêu: Bò Cạp có thể muốn chọn một món quà cho người yêu. Đừng tóm lấy món đồ bạn nhìn thấy đầu tiên. Hãy dạo quanh và bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn lý tưởng hơn.

Sự nghiệp: Bạn làm việc với tốc độ nhanh hơn hẳn đồng nghiệp. Hãy cố gắng giảm bớt để phù hợp với mọi người. Không khí hài hòa đang quan trọng hơn thành tích cá nhân đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay tinh thần vui vẻ có tác động lớn tới năng suất hoạt động của Nhân Mã. Bạn nên chủ động tạo ra niềm vui và hứng thú cho mình.

Tình yêu: Sự sáng tạo của Nhân Mã sẽ ghi lại ấn tượng tốt đẹp hơn bạn tưởng. Hãy thoải mái thể hiện bản năng nghệ sĩ bẩm sinh của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay rất thích hợp để bạn nhắc đến những vấn đề khó hay nhạy cảm. Bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có một kế hoạch táo bạo, nhưng không đủ tiềm lực để thực hiện. Trước khi thất vọng buông xuôi, bạn nên thử kêu gọi sự giúp đỡ từ nhiều nguồn khác nhau. Mỗi người sẽ bù đắp phần còn thiếu cho bạn đấy.

Tình yêu: Bạn ít có thời gian ở bên người yêu. Vì vậy, với mỗi giây phút bên nhau, bạn nên đầu tư công sức mang lại điều đặc biệt cho đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay tham vọng của Ma Kết sẽ là lợi thế mạnh nhất của bạn. Với ý chí quyết tâm sôi sục, bạn có thể thúc đẩy được một dự án đã bị trì hoãn lâu nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay dường như Bảo Bình không thể ngừng nói chuyện. Có lẽ nội tâm của bạn đang lo lắng về vấn đề nào đó chăng.

Tình yêu: Đừng quá nhút nhát khi bạn gặp người lạ. Một cuộc trò chuyện tình cờ có thể dẫn tới nhiều điều bất ngờ đấy.

Sự nghiệp: Công việc trở nên thú vị hơn trong mắt Bảo Bình. Mọi người đều yêu mến khi bạn ở trong tâm trạng lạc quan này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không hề bi quan hay sốt ruột về tình trạng hiện tại của bạn. Với bạn, tình hình khá ổn. Nhưng người thân của bạn thì không. Nếu họ than phiền, bạn nên lịch sự lắng nghe dù bạn chẳng nghĩ vậy.

Tình yêu: Bạn bè dành cho Song Ngư một kế hoạch bất ngờ. Bạn có thể chẳng thích thú chút nào, nhưng hãy nghĩ đến cảm nhận của đối phương trước khi thốt ra lời nhận xét.

Sự nghiệp: Bạn và đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn. Rắc rối này sẽ được giải tỏa bởi thay đổi trong công tác quản lý. Do đó, Song Ngư nên cố gắng giữ hòa khí nhé.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung