Chào ngày mới thứ ba (24/12)

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 07:59 AM (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải giỏi phát hiện rắc rối. Song Ngư nhiệt tình trợ giúp người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Việc nào của Dương Cưu trong giai đoạn này cũng trôi qua khá chậm. Bạn cần cố gắng gấp đôi để hoàn thành đúng hạn đấy.

Tình yêu: Hãy để người yêu quyết định cho kế hoạch hẹn hò hôm nay. Bạn sẽ gặp khó khăn với các chi tiết, nên đừng làm tình hình rối thêm nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Dương Cưu tràn đầy tinh thần hăng hái và xông pha. Nhưng bạn nên kiên nhẫn biết chờ đợi. Càng về cuối ngày, các thông tin có lợi cho bạn nhất sẽ xuất hiện.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy cố gắng đơn giản hóa và nhìn đời một cách nhẹ nhàng. Bạn càng căng thẳng, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên rắc rối hơn.

Tình yêu: Hôm nay là thời điểm hoàn hảo để bạn dành tặng bất ngờ lớn cho người yêu. Đừng nghĩ rằng các biện pháp bạn nghĩ tới quá phô trương. Tình cảm của hai bạn thỉnh thoảng cũng cần một cú hích mạnh.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần duy trì tốt bình tĩnh dù công việc của bạn gặp sóng gió. Hãy hít sâu vài lần, và rắc rối sẽ được bạn xử lý một cách đơn giản.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên lắng nghe và thực hành những lời khuyên nhận được từ bạn bè và gia đình. Cuộc sống của bạn đang cần được hướng dẫn bởi một người có cái nhìn khách quan.

Tình yêu: Bạn đã trì hoãn quá nhiều kế hoạch hoặc hứa hẹn với người yêu. Hôm nay, hậu quả của hành động này sẽ xuất hiện. Bạn nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện chúng thôi.

Sự nghiệp: Hôm nay đồng nghiệp mải mê tán gẫu và làm ảnh hưởng nhiều tới công việc của Song Tử. Thật may mắn là bạn có khả năng chặn đứng mọi câu chuyện ngồi lê đôi mách hướng tới vị trí làm việc của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, bán cầu não trái của Cự Giải hoạt động mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ có khả năng phát hiện ra rắc rối tiềm tàng trước khi chúng xuất hiện đấy.

Tình yêu: Hãy trao đi và nhận lại những cử chỉ yêu thương dù nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa. Chúng sẽ giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy rất nhiều.

Sự nghiệp: Bạn đang có khả năng phân tích rất tốt, nên hãy tận dụng nó. Bạn không chỉ làm tốt với các kế hoạch dài hạn, mà công việc hôm nay cũng đạt được hiệu quả cao.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có xu hướng tuân theo kế hoạch đã định sẵn. Nhưng mọi người xung quanh thì thiếu cẩn trọng hơn bạn, nên bạn sẽ gặp khó khăn thuyết phục, lèo lái họ đấy.

Tình yêu: Sư Tử chẳng có tâm trạng biểu lộ cảm xúc. Bạn nên hoãn hẹn hò và chỉ ở nhà.

Sự nghiệp: Hãy từ chối nếu sếp giao nhiệm vụ tính toán tài chính, sổ sách cho bạn. Hôm nay Sư Tử không có khiếu trong lĩnh vực này đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn yêu thích các chi tiết, nên hôm nay bạn đặc biệt “soi mói”. Với tính cách này, bạn có thể giúp các kế hoạch diễn ra hoàn hảo, hoặc khiến người khác phát điên.

Tình yêu: Hôm nay tâm trạng Xử Nữ rất vui vẻ. Bạn hãy tìm cách để mang lại cảm xúc tương tự cho người yêu của mình nhé.

Sự nghiệp: Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Bạn không đạt được thành tích lớn, nhưng vẫn rời văn phòng trong tâm trạng hài lòng.

Chào ngày mới thứ ba (24/12) - 1

Sư Tử chỉ thích ở nhà (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy bỏ qua tất cả những sân si phiền muộn trong lòng. Bạn sẽ chẳng làm nổi việc gì nếu cứ ghi nhớ các cảm xúc tiêu cực đâu.

Tình yêu: Hôm nay người yêu có nhiều điều muốn nói. Hãy làm một thính giả lý tưởng. Bạn sẽ có cơ hội để bộc bạch tâm sự sau.

Sự nghiệp: Bạn có phần căng thẳng vì khối lượng công việc quá nhiều. Tuy nhiên, dù trong trường hợp nào, bạn cũng không nên tỏ ra mệt mỏi trước mặt sếp nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể yên tâm về các kế hoạch bạn đề ra hôm nay. Mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ. Bạn sẽ kết thúc ngày này với nụ cười trên môi.

Tình yêu: Bạn đang rất hứng thú với các cuộc vui ngoài xã hội. Điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ rơi người yêu hoàn toàn. Nhưng đôi lúc bạn nên cân bằng thời gian dành cho bạn bè nữa nhé.

Sự nghiệp: Một người bạn của Bò Cạp gặp rắc rối và cần bạn giúp đỡ. Vấn đề là bạn đang trong giờ làm việc. Bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn khó khăn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là thời điểm trao tặng của năm. Vì vậy, Nhân Mã đừng đòi hỏi nhiều ở mọi người quanh bạn. Hãy làm thật nhiều việc tốt và trao đi sự rộng rãi, hào phóng của bạn.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã đang độc thân, bạn sẽ rất yêu thích cảm giác tự do này. Nhưng vui vẻ tán tỉnh một chút cũng chẳng có hại gì.

Sự nghiệp: Trong công việc, bạn cần thận trọng xem xét từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn chuẩn bị kĩ, dù gặp biến cố, bạn cũng dễ dàng ứng phó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay tâm lý Ma Kết rất vững vàng. Bạn sẽ là điểm nương tựa tốt nhất mà một người thân trong gia đình có thể tìm đến.

Tình yêu: Bạn sẽ rất phấn chấn vì biết thêm nhiều điều về người yêu. Hãy bình tĩnh nhé, vì các bí mật vẫn đang chờ được hé lộ đấy.

Sự nghiệp: Ma Kết cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi hành động. Bạn có thể mất kiên nhẫn và cảm thấy bức bối. Nhưng hãy nhớ, giai đoạn chuẩn bị này rất quan trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình cần cảnh giác cao độ. Một người có thể cố gắng dẫn dắt bạn làm một điều mà bạn không hề nhận thức được đấy.

Tình yêu: Người yêu của bạn khó chiều hơn hẳn bình thường. Bảo Bình nên để thời gian tự dàn xếp tất cả. Hãy coi đó là một cơn cảm cúm và sẽ sớm qua.

Sự nghiệp: Bạn cảm giác bị lạc lõng giữa đồng nghiệp. Dường như họ đang che giấu điều gì đó với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cuống quýt hoàn thành các công việc cần gấp. Đừng quên bớt chút thời gian để giúp đỡ người khác hoặc mua quà cho bạn bè nhé.

Tình yêu: Hãy cố gắng im lặng cho dù người yêu khiến bạn phát cáu. Trong cuộc tranh cãi này, bạn cũng không tránh được một phần trách nhiệm đâu.

Sự nghiệp: Bạn nên nhiệt tình giúp đỡ nếu đồng nghiệp nhờ vả. Trong tương lai, bạn sẽ cần đến họ ở một thời điểm nào đó.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019