Trai đẹp lặn lội từ Pháp đến Bạn muốn hẹn hò kiếm vợ

Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 08:38 AM (GMT+7)

Nghe chàng trai giới thiệu về bản thân, cô gái phải ồ lên bất ngờ.

Trai đẹp lặn lội từ Pháp đến Bạn muốn hẹn hò kiếm vợ - 1

Chàng trai từ Pháp về Việt Nam để tìm bạn gái 

Trong nhan nhản các gameshow hẹn hò hiện tại, “Bạn muốn hẹn hò” vẫn được xem là chương trình thực tế và ý nghĩa nhất. Chương trình đã chứng minh được sức hút đặc biệt của mình trong suốt hơn 400 tập phát sóng vừa qua.

Vì quá ấn tượng với chương trình mai mối mà một chàng trai đã định cư suốt 22 năm bên Pháp vẫn về Việt Nam tham gia. Câu chuyện trai đẹp Việt Kiều khăn gói về nước tìm người yêu đem lại nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả “Bạn muốn hẹn hò”.

Trai đẹp lặn lội từ Pháp đến Bạn muốn hẹn hò kiếm vợ - 2

Trúc Đào bất ngờ khi được mai mối cho chàng trai Việt Kiều 

Đó là Phan Thiện Chí Tài (27 tuổi), hiện là nhân viên kinh doanh. 5 tuổi, Chí Tài đã theo bố sang Pháp và định cư ở đó cho tới giờ. 22 năm sống tại nước ngoài nhưng anh chàng vẫn rất yêu văn hóa, con người Việt Nam mà biểu hiện rõ ràng nhất là tha thiết tìm một cô gái Việt để bắt đầu mối quan hệ lâu dài.

Màn giới thiệu của trai đẹp Việt Kiều khiến MC Quyền Linh và Cát Tường rất bất ngờ. Ngay cả cô gái ghép đôi cũng không giấu nổi vẻ kinh ngạc.

Chí Tài gây ấn tượng với ngoại hình sáng sủa và phong cách ăn mặc trẻ trung. Dù tự nhận mình là người rụt rè, e ngại trước đám đông nhưng Tài vẫn chia sẻ khá nhiều về mọi thứ xung quanh mình.

Trai đẹp lặn lội từ Pháp đến Bạn muốn hẹn hò kiếm vợ - 3

Nếu tìm thấy cô gái của đời mình, anh chàng sẵn sàng về Việt Nam định cư 

Anh chàng thích đưa mình vào những thử thách nhỏ để vượt qua nỗi sợ của bản thân, thích chơi thể thao, mơ ước trở thành MC mảng văn hóa, ẩm thực, du lịch của Việt Nam… Tài từng trải qua hai mối tình với hai cô gái Việt, trong đó mối tình dài nhất là 1,5 năm.

Đến “Bạn muốn hẹn hò”, anh muốn tìm một cô gái Việt xinh xắn, nhỏ nhắn, cao từ 1m58 trở lên, vòng 2 và vòng 3 ấn tượng, còn nếu chưa ấn tượng thì có thể đi tập gym cải thiện.

Tài không thích những cô gái nhiều chuyện. Anh không vội vàng trong chuyện kết hôn mà chỉ khi hai người thực sự hiểu nhau, thông cảm được cho nhau mới “về chung một nhà”. Tuy nhiên, anh chàng khẳng định, nếu tìm được bạn gái Việt, sẽ về Việt Nam khởi nghiệp và định cư.

Trai đẹp lặn lội từ Pháp đến Bạn muốn hẹn hò kiếm vợ - 4

Rất thích con gái Việt 

Bên kia hàng rào tình yêu là Huỳnh Thị Trúc Đào (26 tuổi, sống và làm việc tại TP.HCM, chuyên viên thực phẩm). Cô nàng rất bất ngờ khi chương trình mai mối cho mình với một anh chàng Việt Kiều.

Trúc Đào là cô gái cởi mở, hòa đồng và rất thẳng tính. Cô không ngại thừa nhận mình ham tiền và dù phải buộc chọn giữa tình và tiền thì vẫn cân nhắc kỹ càng để hai thứ đó có thể đi chung.

Đào từng trải qua 2 mối tình, mối tình gần nhất kết thúc vào năm ngoái. Cô muốn chọn người bạn đời không hút thuốc và ít nhậu nhẹt.

Màn mai mối càng thú vị khi Chí Tài và Trúc Đào gặp mặt nhau. Khác với các cặp đôi thường chia sẻ quan điểm sống, quan điểm tình yêu, kế hoạch tương lai… Tài và Đào lại nói chuyện về sở thích của nhau.

Trai đẹp lặn lội từ Pháp đến Bạn muốn hẹn hò kiếm vợ - 6

Chủ động và mạnh dạn khi cần

Trai đẹp lặn lội từ Pháp đến Bạn muốn hẹn hò kiếm vợ - 7

Cặp đôi rất hài lòng về nhau 

Ở thời điểm quyết định, chàng trai mạnh dạn đứng dậy cầm tay cô gái tỏ tình: “Như nhiều chàng trai hay nói là mình đến đây là một cái duyên, là một cơ hội để tìm hiểu nhau. Mình hy vọng sẽ quen được nhau”. Anh chàng cũng một lần nữa hứa hẹn, sẽ về Việt Nam sống và làm việc nếu hai người nên duyên.

Sự chân thành đó đã chinh phục được trái tim Trúc Đào. Cuối cùng, cả hai cùng bấm nút đồng ý hẹn hò.

Cô dâu 62 tuổi tiết lộ điều bất ngờ trong chuyện “gối chăn”

Chênh lệch tuổi tác quá lớn liệu có khiến cặp đôi gặp rắc rối trong chuyện phòng the?

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay