Bé gái gật gù nghe dì dặn "không mê trai" khiến dân mạng ôm bụng cười

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Bé gái dù không hiểu gì nhưng vẫn gật đầu lia lịa hưởng ứng khiến ai xem cũng phải bật cười.

Sự kiện: Clip hot

Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt mà ai cũng đều trải qua ít nhất một lần trong đời. Nó hàm chứa tất cả các cung bậc cảm xúc và bạn không thể đòi hỏi tình cảm đôi bên lúc nào cũng màu hồng và nguyên vẹn như thuở ban đầu.

Thất vọng là một giai đoạn mà gần như mọi mối quan hệ nghiêm túc nhất đều phải trải qua. Và khi nỗi thất vọng quá lớn, đôi bên không thể tìm thấy tiếng nói chung thì tình yêu tan vỡ là điều tất yếu. Nếu đang trong tình trạng bất mãn vì chuyện tình cảm nhưng lại không có chỗ nào để trút “bầu tâm sự” thì bạn có thể học theo cô gái trong clip dưới đây.

Cô gái tự xưng là dì hai dạy cháu không "mê trai" khiến dân mạng thích thú.

Cụ thể đoạn clip 23 giây ghi lại cảnh một cô gái tự xưng là dì hai đang dạy cháu gái vài tháng tuổi tuyệt đối không được “thương thằng con trai nào hết” đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Trong khi cô gái tỏ thái độ vô cùng nghiêm túc thì hành vi gật đầu lia lịa, hưởng ứng nhiệt tình của bé gái chỉ mới biết ngồi khiến ai xem cũng phải ôm bụng cười.

Người dì hai trong clip nói đi nói lại như muốn cháu gái nhớ thật kỹ: “Đừng có tin đàn ông trên đời. Biết hông. Đàn ông trên đời ghê lắm. Biết hông. Nghe dì hai nè. Không thương thằng nào hết. Biết chưa. Nó gạt mình đó”.

Ngay sau khi được đăng tải clip nhận về lượng tương tác “khủng” với vô số bình luận dí dỏm, hài hước: “Dễ thương quá. Thái độ hợp tác quá trời dù chắc bé chưa hiểu gì đâu”, “Gật như đúng rồi ý”, “Cô gái cũng lầy lội cơ. Chắc phải hận đàn ông lắm nhưng mà thấy cưng thật”…

Không biết sau này lớn lên cháu gái có nhớ lời dì dạy hay không nhưng cô gái chắc hẳn cảm thấy được an ủi rất nhiều vì có người cháu rất biết nghe lời dù không hiểu chuyện xảy ra. Hiện clip vẫn đang được cư dân mạng bàn tán và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/be-gai-gat-gu-nghe-di-dan-khong-me-trai-khien-netizen-om-bung-cuoi-a5...

Clip cô bé gọi điện ”cầu cứu” ông nội khi bị bố trêu gây sốt

Gọi điện mách tội bố cho ông nội, phản ứng của cô bé khiến người xem không nhịn được cười.

Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot