USG Boral truyền cảm hứng mới đến ngành công nghiệp xây dựng VN

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Tập đoàn USG và tập đoàn Boral lần đầu tiên công bố việc liên doanh USG Boral vào tháng 10/2013 nhằm thu hẹp khoảng cách khác biệt giữa các thị trường xây dựng phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Cùng với chiến dịch xây dựng thương hiệu mang tên Innovation Inspired by You™ (Cảm hứng Sáng tạo vì Bạn), liên doanh USG Boral chuyên sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới hôm nay chính thức ra mắt thương hiệu USG Boral tại Việt Nam, cam kết đóng góp cho ngành xây dựng Việt Nam những sản phẩm vượt bậc nhờ sự kết hợp ưu thế giữa công nghệ hàng đầu của USG và dẫn đầu sản xuất  trong ngành thạch cao và thế mạnh kênh phân phối của Boral.

USG Boral truyền cảm hứng mới đến ngành công nghiệp xây dựng VN - 1

Tập đoàn USG và tập đoàn Boral lần đầu tiên công bố việc liên doanh USG Boral vào tháng 10/2013 nhằm thu hẹp khoảng cách khác biệt giữa các thị trường xây dựng phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trong việc hợp tác liên doanh này, Boral sáp nhập bộ phận Thạch cao, bao gồm các hoạt động kinh doanh tấm thạch cao Boral tại Châu Úc, Châu Á và Trung Đông. Về phía USG, công ty sáp nhập mảng kinh doanh Châu Á và Trung Đông, cũng như quyền truy cập độc quyền tại Việt Nam liên quan đến các công nghệ hàng đầu thế giới như công nghệ tấm trần trang trí, tấm xi măng, tấm thạch cao sợi, giải pháp tấm thạch cao nhẹ và bột xử lý hoàn thiện.

USG Boral truyền cảm hứng mới đến ngành công nghiệp xây dựng VN - 2

“USG Boral cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm sáng tạo và tiên tiến nhất ngành. Khẩu hiệu và lời hứa “Cảm hứng sáng tạo vì bạn” là cam kết vững chắc mà công ty hướng đến mọi đối tác, khách hàng”, ông Frederic de Rougemont, Tổng Giám Đốc Điều Hành USG Boral Toàn Cầu phát biểu. “USG Boral đã đầu tư công nghệ và trang thiết bị mới cho nhà máy tại Việt Nam, nhằm đảm bảo độ tính ổn định, ngoại quan và tiêu chuẩn của các sản phẩm đều được cải thiện vượt trên các quy chuẩn yêu cầu của Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư để các công nghệ hàng đầu mà USG đang sở hữu đều sẽ có mặt tại Việt Nam”.

USG Boral truyền cảm hứng mới đến ngành công nghiệp xây dựng VN - 3

Cùng với nhu cầu thay thế các hệ thống xây dựng truyền thống, Việt Nam hiện đang là một trong những thị trường xây dựng đạt mức tăng trưởng cao nhất thế giới; theo đó, nhu cầu sử dụng các hệ thống trần trang trí hiện đại và vách ngăn thạch cao đang gia tăng mạnh mẽ. Trong bối cảnh ngành xây dựng ngày càng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, tốc độ xây dựng, chất liệu xây dựng nhẹ hơn, yêu cầu về an toàn, hạn chế tác động tiêu cực đến môi trường, cách âm tốt, chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam có thể tận dụng danh mục sản phẩm đa dạng của USG Boral, tận dụng hệ thống phân phối và các giải pháp hàng đầu khu vực, và đặc biệt là những công nghệ mang tính đột phá cũng như kinh nghiệm chuyên môn cao mà việc liên doanh này mang lại.

USG Boral truyền cảm hứng mới đến ngành công nghiệp xây dựng VN - 4

“Bên cạnh những tiến bộ về công nghệ giúp mang đến những cải thiện đáng kể trong chất lượng sản phẩm, khả năng cung ứng tại Việt Nam đã tăng gấp ba lần trong năm nay khi công ty đầu tư thêm dây chuyền sản xuất mới, trở thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao lớn nhất và hiện đại nhất nước để phục vụ thị trường Việt Nam tốt hơn”, ông Gregory Lukasik, Tổng Giám Đốc USG Boral Việt Nam cho biết. “Chúng tôi cũng là nhà máy duy nhất tại Việt Nam sản xuất các tấm kỹ thuật và sẽ tiếp tục cho ra đời các sản phẩm sáng tạo mới”.

Ông Dan Casey, Phó Chủ Tịch Cấp Cao của USG Boral khu vực Châu Á và Trung Đông chia sẻ thêm “Chúng tôi đã và đang trong quá trình góp phần hiện đại hóa nền công nghiệp xây dựng Việt Nam, đồng thời tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và các cổ đông. Bên cạnh các giải pháp tấm trần trang trí, chúng tôi tin tưởng các giải pháp về vách ngăn thạch cao cũng là một trong những lĩnh vực tăng trưởng mạnh và chúng tôi hết sức hỗ trợ những nỗ lực của Bộ Xây Dựng trong việc thúc đẩy việc thay thế gạch nung thông thường bằng các vật liệu xây dựng nhẹ. Chúng tôi cam kết và tin tưởng vào tiềm năng và triển vọng lâu dài của thị trường Việt Nam.

USG Boral truyền cảm hứng mới đến ngành công nghiệp xây dựng VN - 5

Các hệ thống trần hiện đại của USG Boral được tin dùng trong nhiều công trình tiêu biểu của Việt Nam như tòa nhà Vietcombank, khu thương mại SC VivoCity, trung tâm hành chính Bình Dương tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà máy sản xuất Samsung tại Thái Nguyên, và các công trình tại Hà Nội như Trung tâm mua sắm Lotte, tòa nhà Quốc Hội, khách sạn JW Marriott và Ga 2 Sân bay Nội Bài.

Tại Việt Nam, USG Boral có hai trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, và nhiều văn phòng đại diện tại hầu hết các thành phố lớn trong cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web: www.USGBoral.com/Innovation

(Theo Khám phá).