Tập đoàn Isagenix International chính thức khai trương tại Việt Nam

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 10:00 AM (GMT+7)

Tập đoàn Isagenix International của Mỹ đã chính thức công bố sự có mặt của mình tại thị trường Việt Nam trong buổi lễ khai trương diễn ra vào hôm 21/11/2014 tại khách sạn JW Marriott, thành phố Hà Nội.

 Với sự hiện diện của Đồng sáng lập Isagenix – ông bà Jim & Kathy Coover, cùng các cơ quan chức năng và các vị khách quý, buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp.

Là công ty chuyên về thực phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tập đoàn Isagenix chọn Việt Nam trở thành thị trường thứ 13 của mình trên toàn cầu. Với sứ mệnh cải thiện sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ mọi người đạt được sự chủ động và tự do tài chính, cùng đồng hành trên chặng đường phát triển một công ty chăm sóc sức khỏe giàu mạnh nhất thế giới, Isagenix mong muốn góp phần vào việc nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe chủ động cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam

Tập đoàn Isagenix International chính thức khai trương tại Việt Nam - 1

Bà Kathy Coover, đồng sáng lập tập đoàn đánh giá “Chúng tôi tin rằng Việt Nam đang là thị trường tiềm năng với hơn 93 triệu dân, nơi có nhiều doanh nhân trẻ và luôn tìm kiếm những cơ hội để thành công. Việt Nam sẽ nhanh chóng giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chung của Isagenix khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”

Ông Trần Quang Ngọc, Giám Đốc Điều Hành Isagenix Việt Nam cho biết sự gia tăng mạnh mẽ của nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và các sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể tại Việt Nam chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu để Isagenix chính thức gia nhập thị trường trong thời điểm này. Kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng khá nhanh và là một thị trường nhiều tiềm năng. Chúng tôi tin rằng Việt Nam là một nơi có nhiều khách hàng phù hợp với những dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tập đoàn Isagenix International chính thức khai trương tại Việt Nam - 2

Trong dịp khai trương, Isagenix Việt Nam tung ra 4 dòng sản phẩm chủ đạo:

IsaLean Shake: Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn hoàn chỉnh với whey protein, hỗn hợp vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ sức khỏe toàn diện. IsaLean Shake có 2 vị Sôcôla kem Pháp và Vani kem Hà Lan thơm ngon

Cleanse for Life: Bột thanh lọc giúp đào thải các tạp chất trong cơ thể một cách tự nhiên bằng hỗn hợp các chất dinh dưỡng.

Ionix Supreme: Hỗ trợ cân bằng năng lượng, giảm căng thẳng, tăng sự tập trung và dẻo dai để giúp bạn có phong cách sống lành mạnh

E+: Thức uống tăng năng lượng về thể chất và tinh thần, nâng cao hiệu quả vận động thể thao và khởi đầu ngày mới hiệu quả

Tập đoàn Isagenix International chính thức khai trương tại Việt Nam - 3

Isagenix International LLC.

Isagenix  International là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực  bán hàng trực tiếp, sản xuất và phát triển một hệ thống các sản phẩm giúp cho duy trì các thói quen sống lành mạnh về mặt sức khỏe cũng như duy trì sự trẻ trung và khỏe mạnh. Các sản phẩm của Isagenix được phân phối bởi mạng lưới các nhà phân phối độc lập tại Mỹ, Canada, Úc, Newzealand, Singapore,… Isagenix  International  được thành lập vào năm 2002, có trụ sở tại Chandler, Arizona và là thành viên của hiệp hội bán hàng trực tiếp toàn cầu (DSA). Isagenix Việt nam là công ty 100 % vốn đầu tư nước ngoài trực thuộc  Isagenix International có văn phòng tại Tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành Phố Hà nội. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.Isagenix.com.

(Theo Khám phá).