Cà phê và trà sữa hòa tan ưu ái cho phái đẹp

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 14:40 PM (GMT+7)

Phái đẹp quả thật rất được các công ty sản xuất thực phẩm “chiều chuộng”, bởi lẽ cứ dạo quanh gian hàng thực phẩm trong siêu thị bạn sẽ thấy thật nhiều những sản phẩm được gắn với các hình ảnh và thông tin mà ngay lập tức đi vào trí nhớ của chị em như “giúp làm đẹp da”, “sản phẩm tiện lợi”…

Không nằm ngoài danh sách đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng liên tục cải tiến và đưa ra thị trường những sản phẩm có vẻ ưu ái người nội trợ, đặc biệt là chị em phụ nữ. Không chỉ là những gia vị hỗ trợ tích cực các chị em nấu được những bữa ăn ngon với thao tác đơn giản trong thời gian ngắn, từ năm 2013 công ty còn có thêm dòng sản phẩm Cà phê hòa tan Birdy 3in1 và Trà sữa hòa tan Birdy 3in1 phù hợp cho phái đẹp.

Từ tháng 9/2014 này, Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục tung ra thị trường 2 sản phẩm Cà phê và Trà sữa hòa tan Birdy 3in1 cải tiến cả về mặt chất lượng và bao bì sản phẩm nhằm đáp ứng hoàn hảo thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Giờ đây, các chị em hoàn toàn có thể tận hượng cảm giác thư giãn, dễ chịu khi nhâm nhi thưởng thức tách Cà phê hòa tan Birdy 3in1 cải tiến mới, với hương vị cà phê đậm đà hơn, ít vị ngọt hơn. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho sản phẩm cà phê cải tiến bảo quản trọn vẹn những đặc tính cảm quan của hạt cà phê robusta hảo hạng hòa quyện với hương vị ngọt ngào vừa phải của sữa, khiến người thưởng thức có cảm giác đó thực sự là một tách cà phê “gu chuẩn”, hậu vị ngọt đắng đậm đà nhưng đầy sản khoái.

Cà phê và trà sữa hòa tan ưu ái cho phái đẹp - 1

Tương tự với sản phẩm Trà sữa hòa tan Birdy 3in1 cải tiến mới, các bạn gái không cần phải vào quán mà vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các cung bậc hương vị hòa quện giữa trà và sữa, bao gồm một chút đắng nhẹ, một chút hậu vị ngọt từ lá trà, một chút thơm ngọt đặc trưng của sữa. Bí quyết cải tiến của sản phẩm này nằm ở chỗ quá trình chế biến đã chiết xuất được trọn vẹn hương vị đặc trưng của lá trà xanh chọn lọc từ vùng chè Thái Nguyên kết hợp với vị ngọt mát dịu của một lượng sữa vừa phải, sẽ khiến cho người thưởng thức ngạc nhiên và thích thú khi trải nghiệm sản phẩm.

Với thông điệp “Hiểu vị mình yêu” - sản phẩm Cà phê hòa tan Birdy 3in1 và Trà sữa hòa tan Birdy 3in1 thực sự phù hợp với phái đẹp, hứa hẹn giúp các chị em trải nghiệm giây phút thư giãn.

(Theo Khám phá).