Xô xát với con trai, bố mất mạng

Trong lúc có rượu, cả hai bố con không kiềm chế được nên đã xảy ra xô xát, khiến người cha thiệt mạng.

Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ Chu Đình Quang (32 tuổi), trú tại xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân bị sát hại là ông Chu Đình H. (63 tuổi), trú tại xã Hoằng Ngọc. Ông H. chính là bố đẻ của Chu Đình Quang.

Nguồn thông tin ban đầu của vụ án cho biết, khoảng 20 giờ ngày 17.7, án mạng xảy ra tại gia đình ông H. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông H. là do trong lúc cãi vã, xô xát với con trai, ông H. đã bị ngã đập đầu xuống sân, khiến ông tử vong.

Theo những người chứng kiến vụ việc kể lại: Tối 17.7, Quang chở vợ là chị Đỗ Thị C (34 tuổi) đi dự đám cưới bên nhà ngoại về, thì thấy bố mình đang ngồi uống rượu với một người bạn. Thấy vợ chồng Quang về nhà, ông H. buông lời mắng mỏ vợ chồng Quang. Khi bị bố mắng chửi, do có hơi men trong người, nên Quang cũng cự cãi lại bố. Trong lúc cãi vã, anh ta cho rằng ông H. đã “tằng tịu” với con dâu (chị C) trong thời gian Quang vắng nhà, khiến dân làng có lời dị nghị đến tai anh ta.

Thấy con trai xúc phạm, sẵn có hơi men trong người, không kiềm chế được cơn tức giận, ông H. chạy vào nhà lấy một con dao ra định chém Quang. Thấy vậy, chị C lao vào can ngăn bố chồng. Trong lúc giằng co, con dao trên tay ông H. văng trúng đỉnh đầu chị C, khiến chị bất tỉnh, nên mọi người phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trong lúc xô xát, ông H. bị ngã, đập đầu xuống sân, khiến ông tử vong. Chu Đình Quang đã bị lực lượng công an bắt ngay sau đó.

Theo người dân sống xung quanh nhà ông H., Quang đi làm công nhân ở miền Nam, còn vợ ở nhà nuôi hai con nhỏ và sống cùng nhà với bố chồng. Quang vừa về nhà thăm vợ con thì xảy ra sự việc đau lòng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Đức (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN