Vụ đánh chết người trong đêm "đi bão": 6 nghi can đầu thú

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 09:32 AM (GMT+7)

Sau khi Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) trích xuất camera an ninh của các hộ dân gần hiện trường vụ án mạng và khu vực lân cận để điều tra, 6 nghi can liên quan đến vụ đánh chết người khi "đi bão", ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, đã ra đầu thú.

Vụ đánh chết người trong đêm "đi bão": 6 nghi can đầu thú - 1

Khăm nghiệm hiện trường thu thập chứng cứ vụ án mạng

Đến chiều 17/12 đã có 6 nghi can liên quan đến vụ đánh chết Vũ Duy Thường Lâm (26 tuổi, ngụ thôn 12, xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc) ra đầu thú, bị Công an TP.Bảo Lộc tạm giữ để điều tra làm rõ vụ án mạng.

 Các nghi can đang bị tạm giữ hình sự đều ngụ tại TP. Bảo Lộc, trong đó Trần Văn Hùng (20 tuổi, ngụ tại phường Lộc Tiến); Nguyễn Tuấn Thiện (22 tuổi) và Nguyễn Tuấn Đạt (20 tuổi, cùng trú phường Lộc Phát); Nguyễn Hồng Phong (20 tuổi), Nguyễn Tiến Thành (23 tuổi) và Võ Hữu Thảo (26 tuổi, cùng trú xã Lộc Châu).

Như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 22 giờ 20’ ngày 15/12, khi dòng người đông đúc đang đổ ra đường Trần Phú (TP.Bảo Lộc) ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, giữa nhóm của anh Lâm (khoảng 5 người) và nhóm thanh niên khác (5 - 6 người) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Sau khi bị nhóm bên kia đâm, anh Lâm chạy về hướng trụ sở Công an TP. Bảo Lộc và được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Tuy nhiên anh đã tử vong sau đó vì vết thương quá nặng. Còn nhóm thanh niên gây án nhanh chóng trà trộn vào đám đông rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an TP.Bảo Lộc đã phối hợp tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai một số nhân chứng và trích xuất camera của các hộ dân tại khu vực này để tìm thêm chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Hay tin camera an ninh đã ghi lại quá trình xảy ra vụ án mạng, các nghi can lần lượt ra đầu thú.

Hãi hùng thanh niên bị đâm chết giữa dòng người ”đi bão” mừng chiến thắng

Người dân xuống đường ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam, phát hiện một nam thanh niên bị đâm tử vong.

Theo Kim Anh (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung