Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Truy bắt người đi đòi nợ bằng súng

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 09:36 AM (GMT+7)

Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang truy bắt nghi can Trương Thái Hiệp (ngụ quận 6) về hành vi dùng súng đi đánh người để đòi nợ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo trình báo của vợ chồng chị Nguyễn Thị Thùy V. (chủ một quán ăn trên đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân), qua điện thoại, Hiệp hẹn gặp vợ chồng chị vào tối 16-1. Sau cuộc nhậu với bạn, khoảng 23 giờ 30 chồng chị V. về đến quán của gia đình thì thấy Hiệp ngồi chờ sẵn. Sau một hồi cãi cọ về tiền nợ giữa hai người, Hiệp rút trong người ra một khẩu súng đánh mạnh vào đầu làm chồng chị V. ngã xuống đất. Sau đó hai người vật lộn, Hiệp bóp cò nhưng súng không ra đạn. Thấy vậy, người vợ dùng ghế nhựa đập vào tay Hiệp làm khẩu súng văng ra. Vợ chồng chị V. mang khẩu súng đến công an trình báo, bên trong có bảy viên đạn.

Theo chị V., trước đây chồng chị có mượn Hiệp một khoản tiền và anh này đã thanh toán hết cho Hiệp. Sau khi đi tù về tội liên quan đến ma túy, Hiệp đến đòi nợ.

Theo công an, Hiệp có dấu hiệu của tội tàng trữ vũ khí trái phép.

Theo H.Tuyết (Pháp Luật TPHCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
An ninh Xã hội - Nam thanh niên bị truy sát bằng súng
Nam thanh niên bị truy sát bằng súng
Khoảng 17h chiều 31/1, trên đường Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An đã xảy ra một vụ truy sát bằng súng khiến một nam thanh niên “dính” đạn...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang