Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

TP.HCM: Vào nhà trói người, cướp 70 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 10:48 AM (GMT+7)

Thấy trong nhà chỉ có bà lão, nam thanh niên giả là thợ đến lấy đồ đi sửa rồi khống chế, trói chân tay chủ nhà cướp 70 triệu đồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 24/9, công an quận 6, TP.HCM vẫn đang điều tra, truy xét băng nhóm gây ra vụ cướp 70 triệu đồng của bà Tô Thị Bằng (66 tuổi).

TP.HCM: Vào nhà trói người, cướp 70 triệu đồng - 1

Bà Bằng kể lại vụ việc cướp xông vào nhà khống chế cướp 70 triệu đồng.

Bà Bằng cho hay, khoảng 19h30 ngày 20/9, bà đang ngồi trong nhà để xem ti vi thì có một thanh niên (khoảng 30 tuổi) bịt mặt, đội nón bảo hiểm đến gõ cửa. Khi bà ra hỏi thì thanh niên này nói, chị Hà (con dâu bà) bảo đến lấy một số đồ đạc trong nhà mang đi sửa. 

Bà Bằng đang loay hoay định lấy điện thoại gọi cho con dâu thì bất ngờ thanh niên này xô cửa xông vào khống chế, ép bà Bằng đi lên lầu 2 dùng băng keo trói tay, chân.

Sau đó, kẻ này còn dùng dao uy hiếp, yêu cầu bà Bằng đọc mã số két sắt để mở nhưng bà nói không biết mã số két sắt. Thấy vậy hắn lục lọi đồ đạc trong phòng rồi lấy 70 triệu đồng trong tủ rồi tẩu thoát.

Vài giờ sau bà Bằng tự cởi trói được và tri hô hàng xóm. Bà nhận định, nam thanh niên khống chế và cướp tài sản của có thể là người thông thạo mọi hoạt động, giờ giấc của các thành viên trong gia đình bà. Vì thế anh ta chờ khi vợ chồng con trai bà vừa đi khỏi mới ra tay. 

“Điều đáng nói, là chúng còn biết né camera của nhà hàng xóm để vào nhà tôi mà không bị camera an ninh ghi lại”, bà Bằng nói.

Theo Khánh Trung (Zing.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang