Thiếu niên 14 tuổi mang 7 tép ma túy đi dự sinh nhật

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 15:32 PM (GMT+7)

Được bạn mời sinh nhật, thiếu niên mới 14 tuổi cùng bạn mang 7 tép heroin dấu trong điện thoại để tham gia cuộc vui, trên đường đến dự tiệc thì bị công an bắt giữ.

Ngày 27/11, công an xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TP.HCM) vẫn đang tạm giữ Nguyễn Văn Hùng (14 tuổi) và Tô Minh Thân (22 tuổi, cả hai cùng ngụ quận 10 để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thiếu niên 14 tuổi mang 7 tép ma túy đi dự sinh nhật - 1

Mới 14 tuổi nhưng Hùng (trái) đã cùng Thân mang 7 tép ma túy đi dự sinh nhật để chơi. Đối tượng Tô Minh Thân cũng đã có tiền án 18 tháng tù về tội cướp giật tài sản

Trước đó, vào tối ngày 26/11, tổ trinh sát đặc nhiệm công an TP tuần tra khu vực trên địa bàn huyện Bình Chánh. Khi đến khu dân cư Trung Sơn (xã Bình Hưng) các chiến sĩ trinh sát phát hiện 2 thanh niên đi trên xe máy có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Thiếu niên 14 tuổi mang 7 tép ma túy đi dự sinh nhật - 2

Số ma túy hai thanh thiếu niên bỏ trong điện thoại di động đã tháo pin được công an phát hiện

Kiểm tra nhanh trong người 2 đối tượng này, công an không phát hiện được gì, khi mở chiếc điện thoại di động lực lượng trinh sát phát hiện 7 tép bột màu trắng nghi là ma túy. Ngay sau đó, cả hai đối tượng được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Tại cơ quan công an, cả hai khai là Nguyễn Văn Hùng và Tô Minh Thân. Cả hai khai mua 7 tép ma túy để đến dự tiệc sinh nhật bạn chơi. Sợ bị công an phát hiện, số ma túy này được bỏ trong điện thoại di động đã tháo pin. Riêng Thân có tiền án 18 tháng tù về tội Cướp giật tài sản.

Theo Dương Thanh (Khám phá)