Sau câu nói "mày dạy đời tao hả", nam thanh niên lĩnh nhát kéo "tử thần"

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 14:10 PM (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu và bị đánh nhiều lần, nam thanh niên dùng kéo đâm bạn nhậu tử vong.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Sau câu nói "mày dạy đời tao hả", nam thanh niên lĩnh nhát kéo "tử thần" - 1

Hiện trường xảy ra sự việc

Sáng 17/4, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi nhận được tin, đơn vị đã cử người xuống khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ vụ Y Phô Ni Niê (SN 1997, trú tại xã Cư Huê, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) dùng kéo đâm người dẫn đến tử vong.

Nạn nhân được xác định là Ama Huy (trú tại buôn M’Briu, xã Cư Huê).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 16/4, Y Phô Ni đến nhà của Y Chit (trú tại buôn M’Ca, xã Cư Huê) để nhậu. Khi nhậu hết 30.000 đồng tiền rượu, Y Chít rủ Y Phô Ni sang nhà Ama Chít (trú cùng buôn) để nhậu tiếp. Tại nhà Ama Chít lúc này có khoảng 8 người đang ngồi nhậu ở sân, trong đó có Ama Huy.

Trong lúc nhậu, Y Phô Ni quay qua nói chuyện với Ama Huy thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, Ama Huy quay lại nói “mày dạy đời tao hả?”, rồi dùng tay đánh nhiều cái vào mặt Y Phô Ni bị chảy máu mũi và máu miệng.

Khi Y Phô Ni dùng tay ôm mặt nằm xuống thì tiếp tục bị Ama Huy tiếp dùng chân đá khiến thanh niên này bất tỉnh. Ít phút sau, Y Phô Ni tỉnh dậy đi rửa mặt, rồi ra sân lấy xe về thì bị Ama Huy dùng chân đạp té xuống đất. Sau đó, Y Phô Ni đi lại xe mô tô lấy con dao tự chế đã để sẵn để chém Ama Huy thì được mọi người can ngăn.

Dù đã được mọi người can nhăn, Ama Huy vẫn nhiều lần dùng tay, chân tiếp tục đấm vào người Y Phô Ni khiến Ni té xuống đất. Trong lúc tức giận, Y Phô Ni đã cầm kéo đâm nhiều nhát vào người Ama Huy khiến nạn nhân gục xuống đất.

Ngay sau đó, Huy được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Trước sự việc xảy ra, Y Phô Ni bị người dân giữ lại giao cho cơ quan công an.

Đâm nhau trên bàn nhậu, 2 người thương vong

Ngày 22/3, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra vụ án mạng khiến 1...

Theo Hồng Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật