Quan hệ với bạn gái “nhí” trong nhà nghỉ

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 15:04 PM (GMT+7)

Thuyết phục bạn gái “nhí” vào nhà nghỉ để tâm sự nhưng khi cửa phòng đóng kín, anh chàng lại "nổi máu dê" mà không hề biết bạn gái chưa đủ 13 tuổi.

Chiều 24-3, sau khi mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Thanh Tuấn (SN 1995, trú 18KC Sơn Phước, Vĩnh Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa) về tội giao cấu với trẻ em, TAND TP Nha Trang quyết định trả hồ sơ cho viện kiểm sát cùng cấp để làm rõ hành vi cũng như xác định lại tội danh của Tuấn, vì xuất hiện tình tiết vụ việc xảy ra khi bị hại chưa đủ 13 tuổi.

Theo cáo trạng, Tuấn và N.H.U.M. (SN 2000) quen biết nhau qua mạng Internet từ tháng 6-2013. Hai người nảy sinh tình cảm sau nhiều lần hẹn hò.

Khoảng 16h ngày 6-11-2013, Tuấn hẹn gặp M. ở quán nước trên đường Trần Nhật Duật và sau đó rủ cô bé đi chơi.

Cả hai thuê taxi đến một siêu thị để ăn uống và xem phim. Chê phim dở, Tuấn rủ M. đi uống cà phê để nói chuyện, rồi thuê taxi đưa M.đi dạo.

Đến 19h cùng ngày, Tuấn yêu cầu taxi dừng lại trước nhà nghỉ Thủy Viên (số 34, Củ Chi, Nha Trang), rồi thuyết phục M. vào cùng thuê phòng để nói chuyện và tắm rửa. Tại phòng 102 của nhà nghỉ, Tuấn và M. đã thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi trả phòng, Tuấn thuê taxi đưa M. về nhà. Do sợ mẹ la nên M. dùng dằng chưa chịu về nhà. Vừa lúc đó, anh Lý Hoàng Ph. (cậu của M.) phát hiện và đưa cả hai đến Công an phường Vạn Thắng trình báo.

Ngày 3-12-2013 Tuấn bị bắt giam.

Theo Hoàng Phúc (Người Lao Động)