Nửa đêm bị đánh đập, sát hại chồng rồi tự sát

Thứ Bảy, ngày 29/09/2012 16:02 PM (GMT+7)

Tại phòng khách, một tay anh Lại túm tóc chị Ký, tay kia cầm dùi đục lăm le đe dọa giết chết vợ mình.

Khoảng 01h ngày 13/7/2012, chị Lâm Thị Ký (SN 1970), ở thôn Thái Tượng, xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, Thanh Hóa đang ngủ cùng với hai con trong buồng thì ông Nguyễn Văn Lại là chồng chị Ký đi uống rượu say về túm tóc chị lôi ra phòng khách để đánh đập.

Tại phòng khách, một tay anh Lại túm tóc chị Ký, tay kia cầm dùi đục lăm le đe dọa giết chết vợ mình. Trong lúc hai vợ chồng cãi vã, vì đêm khuya nên chị Ký đã dùng hai tay đẩy anh Lại vào thành giường làm anh bất tỉnh. Thấy chồng bất tỉnh, chị Ký đưa chồng lên giường. Tuy nhiên, trong lúc hoảng loạn và lo sợ bị chồng tỉnh dậy đánh đập nên chị Ký dùng chày giã cua đập một nhát vào đầu chồng.

Sau khi đập chày giã cua vào đầu chồng, chị Ký xuống bếp lấy thuốc trừ sâu uống để mong chết cùng chồng. Đến 3h sáng cùng ngày, hai con của vợ chồng anh Lại thấy vậy nên đã đưa bố mẹ đi cấp cứu. Nhưng anh Lại đã chết ngay sau đó do bị vỡ, dập hộp sọ còn chị Ký được cứu sống.

Sáng ngày 28/9, TAND tỉnh Thanh Hóa đã đưa ra xét xử vụ án “giết người” đối với bị cáo Lâm Thị Ký. Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo đã khóc, tỏ thái độ hối hận vì đã lỡ tay giết chết người chồng của mình.

Với những tình tiết, cũng như những lời thành khẩn khai báo của chị Ký tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên bị cáo Lâm Thị Ký mức án 5 năm tù giam.

Theo Gia Anh (Kiếnthức.net.vn)