Nhóm côn đồ đòi nợ chém 3 người nhập viện

Thứ Hai, ngày 23/06/2014 07:54 AM (GMT+7)

Thấy nhóm côn đồ đập phá nhà dân, 3 người lên tiếng can thiệp liền bị chém tới tấp phải nhập viện.

Vụ việc xảy ra vào chiều 22/6 tại hẻm 327 đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) khiến 3 người trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30, anh Lê Thanh Hùng (39 tuổi), Phạm Văn Đa (43 tuổi) cùng một người bạn tên Nghi ngồi uống cà phê trước nhà thì chứng kiến nhóm 4 thanh niên đi trên hai xe máy hiệu Dream đập cửa một căn nhà của người dân trong hẻm. Thấy nhóm người có những biểu hiện phá phách, quậy nên nhóm của anh Hùng lên tiếng “sao lại đập phá nhà dân” thì bị nhóm này rút hung khí trong người lao tới đánh tới tấp. Do quá bất ngờ nên cả anh Hùng, Đa và anh Nghi không kịp chống đỡ khiến cả 3 trọng thương. Khi thấy người dân tới đông, nhóm côn đồ này đã nhanh chóng lên xe bỏ đi.

Nhóm côn đồ đòi nợ chém 3 người nhập viện - 1

Cụ Phạm Văn Đông bị đánh nhóm côn đồ đánh “nâu mắt” vì can dự vào chuyện của chúng.

Ngay sau đó, cả 3 nạn nhân được người dân chuyển đi cấp cứu. Trong đó, anh Hùng bị thương rất nặng được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Anh Nghị và anh Đa bị nhiều vết thương ở đầu, tay và ngực được điều trị tại Bệnh viện Triều An.

Theo người dân sống trong hẻm 327 Kinh Dương Vương, nhóm côn đồ trên là một nhóm chuyên đi đòi nợ thuê. Khoảng một tuần trở lại đây, nhóm này xuất hiện đập phá, đe dọa một gia đình thiếu nợ trong hẻm. Có thời điểm nhóm này có 10 người kéo đến hẻm để đập phá nhà cửa con nợ. Khi bọn này đập phá những ai can thiệp đều bị bón chúng đánh. Cũng theo người dân, vào ngày 21/6 cụ Lê Văn Đông (84 tuổi) bị bọn này đánh bầm mắt vì dám can dự vào chuyện của chúng.

Theo Dương Thanh (Khampha.vn)