Người đàn ông bị chém vào cổ, gục trong quán nhậu

Thứ Hai, ngày 10/06/2019 15:03 PM (GMT+7)

Nhóm người đang ngồi nhậu tại quán ốc vỉa hè ở TPHCM thì bất ngờ hai thanh niên chạy xe máy mang hung khí đến chém loạn xạ khiến một người gục tại chỗ.

Nhóm người đang ngồi nhậu tại quán ốc vỉa hè ở TPHCM thì bất ngờ hai thanh niên chạy xe máy mang hung khí đến chém loạn xạ khiến một người gục tại chỗ.

Người đàn ông bị chém vào cổ, gục trong quán nhậu - 1

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc

Ngày 10/6, công an quận Bình Tân, TPHCM đang điều tra vụ hai thanh niên mang hung khí vào quán nhậu tại khu phố 8, phường Bình Hưng Hoà hành hung khiến một người nguy kịch.

 Khoảng 22h đêm 9/6, một nhóm người đang ngồi nhậu ở quán ốc vỉa hè tại khu Phố 8, phường Bình Hưng Hòa thì có hai thanh niên lạ mặt chở nhau trên xe máy xông đến.

Người đàn ông bị chém vào cổ, gục trong quán nhậu - 2

Hiện trường vụ việc.

Một trong hai người cầm hung khí vào quán chửi bới rồi chém loạn xạ khiến nhiều người trong quán hốt hoảng tháo chạy toán loạn. Một người đàn ông khoảng 30 tuổi bị chém trúng cổ gục tại chỗ.

Nạn nhân được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, nhiều mảnh chai, bàn ghế nhựa văng khắp nơi. Nhận tin báo, lực lượng chức năng công an quận Bình Tân có mặt điều tra vụ việc.

Rùng mình với hình ảnh 2 nhóm người hỗn chiến kinh hoàng trên phố Sài Gòn

Sau tiếng chửi, nhóm người đi ô tô và xe máy lao vào hỗn chiến kinh hoàng trên phố Sài Gòn, một người nằm gục tại chỗ.

Theo Ngô Bình (Tiền Phong)

sự kiện Tin nóng