Mai phục, bắt quả tang đối tượng vận chuyển heroin

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 16:26 PM (GMT+7)

Sau một thời gian mai phục, theo dõi và bám sát đối tượng. Lúc 4 giờ 30 sáng nay (31/10), lực lượng Phòng chống tội phạm ma túy Công an thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An đã bắt quả tang một đối tượng đang dùng xe máy vận chuyển heroin đi tiêu thụ.

Theo đó, vào lúc 4h30 sáng cùng ngày, lực lượng CSĐT đã mai phục tại khối 14, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, phát hiện người đàn ông đi trên xe máy BKS 37H1 2970 có nhiều biểu hiện nghi vấn, dừng xe để kiểm tra thì người đàn ông trung niên bỏ chạy.

Mai phục, bắt quả tang đối tượng vận chuyển heroin - 1

Đối tượng cùng tang vật và chiếc xe máy dùng gây án

Ngay lập tức, lực lượng công an đã truy đuổi và bắt được đối tượng. Khám trong người đối tượng, cơ quan CSĐT phát hiện 1 phong bì dán kín, 1 điện thoại di động và một số tiền mặt.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận là Hồ Xuân Năm (SN 1969, trú khối 8 phường Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai). Qua giám định, phong bì dán kín là 1 bánh heroin có trọng lượng 150g .

Được biết, Năm là đối tượng thường lên các huyện miền núi mua heroin về chia nhỏ rồi bán cho các con nghiện trên địa bàn thị xã, gây nhức nhối cộng đồng dân cư thời gian qua.

Hiện đối tượng đã được bàn giao cho cơ quan điều tra mở rộng vụ án.

Theo Trần Thất (Khám phá)