Không có 150 triệu, ‘yêu râu xanh’ bị ra tòa

Thứ Năm, ngày 28/03/2013 14:52 PM (GMT+7)

Trót qua đêm với người tình “nhí” nhưng không có đủ 150 triệu đồng để “chuộc lỗi”, nam thanh niên đã bị mẹ của người tình làm đơn tố cáo.

Ngày 28/3, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn An (20 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) mức án 9 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, cuối tháng 4/2012, Nguyễn Văn An quen biết và phát sinh quan hệ tình cảm với L.T.L.(SN 2000).

19 giờ ngày 10/6/2012, An cùng bạn đến nhà chở L. đi uống cà phê tại quán Phố Xưa, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Uống nước xong, An đưa L. về trước cửa nhà mình ngồi nói chuyện sau đó rủ L. ngủ lại qua đêm, L. đồng ý.

Đêm đó, sau khi ăn “trái cấm”, cả hai ôm nhau ngủ đến 6 giờ sáng hôm sau mới dậy. Mẹ An nhìn thấy con trai đưa bạn gái về ngủ trong nhà nhưng vẫn làm ngơ không ý kiến.

Trưa 11/6/2012, mẹ L. đến nhà An tìm con gái nhưng không gặp. Sau khi gạn hỏi, biết toàn bộ sự việc, bà gọi điện đến gia đình An yêu cầu bồi thường 150 triệu đồng thì sẽ cho qua chuyện.

Do gia đình An từ chối nói không có tiền và tùy nhà L. muốn xử lý sao cũng được, mẹ L. đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của An đến cơ quan công an.

Ngày 16/6/2012, Công an huyện Hóc Môn tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Văn An về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Quá trình điều tra cũng như tại tòa, bị cáo cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Đối với mẹ của An, do xét thấy hành vi không cấu thành tội “không tố giác tội phạm” nên cơ quan điều tra không xử lý.

Theo M.Phượng (Vietnamnet)