Khoảnh khắc thoát khỏi lưỡi dao kề cổ của lái xe Công an tỉnh

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 18:38 PM (GMT+7)

Khi dừng xe bên đường để uống nước mía, cán bộ lái xe cho Công an tỉnh Thanh Hóa bất ngờ bị một người đàn ông dùng dao định cứa cổ. Rất may, người này có nghiệp vụ, kịp thời thoát khỏi giây phút nguy hiểm ấy.

Ngày 22/4, nguồn tin của PV từ Công an huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, đơn vị đang tạm giữ hình sự một người đàn ông có hành vi dùng dao cứa vào cổ một cán bộ Công an tỉnh Thanh Hoá, khi anh này đang ngồi uống nước.

Theo nguồn tin này, chiều 19/4, anh Nguyễn Tiến Sĩ (SN 1987) thuộc phòng Hậu cần Công an tỉnh Thanh Hóa lái xe chở lãnh đạo đi họp từ Hà Nội về. Khi qua địa bàn thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, cán bộ này dừng xe vào một quán bên vệ đường uống nước thì bị một người đàn ông tiến lại gần, bất ngờ kề dao vào cổ.

Do có nghiệp vụ và phản xạ nhanh nên lái xe này đã kịp thời phản ứng, đẩy con dao ra, tự giải cứu mình.

Hậu quả, vị cán bộ công an bị thương nhẹ ở cổ và được đưa đi sơ cứu.

Đối tượng dùng dao cứa cổ lái xe Công an tỉnh Thanh Hóa bị Công an huyện Hà Trung và người dân tạm giữ ngay sau đó. Danh tính đối tượng bước đầu được xác định là Trịnh Xuân Vĩnh (SN 1994; ngụ tiểu khu 3, thị trấn Hà Trung).

Được biết sau đó, cơ quan chức năng đã test ma túy và kiểm tra tình trạng sức khỏe của Trịnh Xuân Vĩnh.

Theo cơ quan công an và người dân chứng kiến sự việc, giữa nghi phạm và nạn nhân không có mâu thuẫn hoặc lời qua tiếng lại gì với nhau.

Trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, Phó phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận thông tin và cho biết thêm, hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

50 cảnh sát khống chế kẻ bắt 2 cháu nhỏ cố thủ nhiều giờ

Sinh có biểu hiện ngáo đá nên la hét, đóng cửa nhốt hai cháu nhỏ trong nhà cố thủ nhiều giờ.

Theo Xuân Chinh (Người đưa tin)

sự kiện Tin nóng